Những mẫu biển quảng cáo inox ăn mòn đẹp nhất hiện nay

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, nhà hàng hay cơ quan nhà nước thì biển quảng cáo inox ăn mòn không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên với những ai đang có ý định thành lập công ty hay nhà hàng, hoặc văn phòng thì nên tham khảo những mẫu biển quảng cáo inox đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng dưới đây để đặt biển quảng cáo cho mình nhé!

Công nghệ làm biển inox ăn mòn như thế nào?
Công nghệ ăn mòn làm biển bảng thường được áp dụng trên đồng hay các loại inox như: inox gương trắng, inox gương vàng, inox xước trắng, xước vàng…v.v.
Với phương pháp sử dụng nguyên lý ăn mòn kim loại của hóa chất để tạo thành chữ, logo, hình ảnh theo mong muốn. Phương pháp này có độ chính xác khá cao, có thể làm được những biển, bảng hiệu có kích thước nhỏ một cách chính xác.
Những mẫu biển quảng cáo inox ăn mòn đẹp nhất
Biển quảng cáo thông tin công ty đơn giản nhưng rõ ràng, chỉ cần nhìn vào biển này là bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ công ty một cách chính xác nhất mà không lo bị sai địa chỉ.  Đây là loại biển phổ biến được nhiều công ty sử dụng.

Biển quảng cáo inox của công ty Amway đơn giản nhưng truyền tải được thông tin đến người tiếp cận một cách ngắn gọn nhưng dễ hiểu.
Bảng tên innox ăn mòn hay biển quảng cáo inox ăn mòn của các phòng ban là một trong những bảng inox ăn mòn không thể thiếu. Với các công ty và cơ quan nhà nước thì nhất thiết phải có loại biển này để phân biệt được phòng ban và chức danh.
 
Vina advertise chuyên làm biển quảng cáo inox ăn mòn uy tín
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cnc, cắt khắc laser, cắt khắc quảng cáo, công ty vina ad  đã cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gia công chính xác cao đến với khách hàng trên toàn quốc.
Đến với chúng tôi khách hàng luôn được đảm bảo: 
  • Sản phẩm gia công chính xác.
  • Thời gian bàn giao đúng hẹn.
  • Gía thành cạnh tranh nhất thị trường.
Sau khi đã tham khảo những mẫu biển quảng cáo inox trên. Chắc chắn các bạn đã biết được về loại biển quảng cáo này rồi đúng không nào? Để làm biển quảng cáo inox ăn mòn chất lượng và giá rẻ cũng như được chăm sóc chu đáo sau khi  lắt đặt biển quảng cáo, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

– Đ/C: 442 Lý Thái Tổ, Phường 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0312436666

– HOTLINE: Miền nam 02822.533.558

– Email: Mythuatkimloai.com.vn@gmail.com

– SDT Miền Trung: 0947.83.2222

– SDT Miền bắc : 0962.23.9999

– Đ/C Hà Nội:  183Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: lacviet209@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Comments