Lâm Tấn Nhơn

xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của qúy ân nhân


Trang Nhà     -     Cảm Tạ     -     Hình Ảnh     -     Đời Sống     -     Hồ Sơ

The Official Site of
Lam Tan Nhon


Tên: Lâm Tấn Nhơn (Đại Úy)
Số Quân: 68/405166
Đơn vị cuối cùng: Phòng 3 tiểu khu Pleiku
Gia Cảnh: Độc Thân, Cha Mẹ chết sớm

Trang mạng này được lập ra theo sự yêu cầu của anh Lâm Tấn Nhơn. Hy vọng trang mạng này có thể cung cấp những thông tin và tài liệu về anh Nhơn đến qúy ân nhân và bạn bè xa gần một cách tiện lợi hơn.

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no." Trong hoàn cảnh hiện nay, bất cứ sự giúp đỡ nào của qúy vị, cho dù nhỏ nhoi đến mấy cũng có thể giúp được anh Nhơn một phần nào rất lớn. Xin qúy đồng hương gần xa mủi lòng thương sót và giúp đỡ anh Nhơn trong hoàn cảnh khó khăn này.

Qúy vị có thể trực tiếp giúp đỡ anh Nhơn bằng cách gửi tiền về nơi sinh sống của anh hiện nay:

Lâm Tấn Nhơn (Nhơn Liệt)
Thôn: Hòa Lạc
Xã: Bình Tường
Huyện: Tây Sơn
Tỉnh: Bình Định
VIETNAM

Liên lạc với anh Nhơn qua số điện thoại:
011-8456780616

Nếu có thắc mắc gì thêm, qúy vị có thể liên lạc với Ngọc và Lợi tại California:

Đặng Văn Ngọc:
Email: ngocvdang@yahoo.com
ĐT: (510) 589-5715

Lê Văn Lợi:
ĐT: (510) 292-6099

Liên lạc webmaster:
anhdang1985@gmail.com

Hoàn Cảnh Của Cựu Quân Nhân QLVNCH Ở Quê Nhà

Lời tâm sự của đại úy Lâm Tấn Nhơn như sau:

Ngày 6 tháng 4 năm 1975, bộ chỉ huy tiểu khu tỉnh Pleiku được lệnh di tản theo tỉnh lộ 7 Phú Bổn xuống Tuy Hòa. Trên đường di tản bị V.C. phục kích đánh, tôi bị bắt và đem nhốt nhiều nơi, trại cuối cùng là trại 51 Tổng trại 5 Quân Khu 5 Gia Lai. Ngày 14 tháng 4 năm 1978 tôi cùng một số anh em tù cải tạo lên rừng chặt cây, không may cho tôi bị cây ngã đè lên 2 chân bị gãy, nhờ anh em cõng về trại, không có thuốc men, không có y tá chữa trị, tôi phải chịu đau đớn nằm một chỗ, ỉa đái một chỗ rất là phiền hà anh em nằm bênh cạnh. Sau đó họ đưa tôi ra nằm cách ly để chờ chết. Đến ngày 26 tháng 5 năm 1978 họ gọi thân nhân tôi đến làm giấy nhận lãnh đem về gia đình nuôi dưỡng dưới sự quản lý của địa phương. Lúc đó gia đình tôi nghèo, không có tiền để đưa đi bệnh viện, chỉ lo thuốc võ, thuốc nam, lá cây, do vậy hai chân tôi teo dần không cử động được nữa nên phải nằm một chỗ, từ đó đến nay. Hiện tại mông đít tôi bị lở không có tiền mua thuốc bôi rửa, nên mỗi ngày lở to ra đau nhức vô cùng. Khi nay tôi nhờ người chị ruột giúp đỡ, săn sóc; nay chị đã già trên 70 tuổi, yếu đuối không có làm gì ra tiền, bữa cháo bữa rau còn không đủ, nói gì đến thuốc men. Kính xin qúy ân nhân, qúy bạn bè, qúy chiến hữu khi xưa vì lòng thương người gặp nạn giúp đỡ cho tôi trong hoàn cảnh cơ cực này. Tôi có nạp đơn xin đi tị nạn theo diện H.O. nhưng bị Hoa Kỳ từ chối. Xin thành thật cảm ơn qúy vị trước. Cầu chúc qúy vị, qúy ân nhân dồi dào sức khỏe, gia đạo hạnh thông.

Địa chỉ:

Lâm Tấn Nhơn (Nhơn Liệt)
Thôn: Hòa Lạc
Xã: Bình Tường
Huyện: Tây Sơn
Tỉnh: Bình Định
VIETNAM

Điện Thoại: 011-8456780616 (Nhờ nhắn giùm Nhơn Liệt)

Bấm vào ảnh để phóng to lên.