GIỚI THIỆU


Lịch cho phép chúng ta ghi lại các hoạt động hàng ngày, sắp xếp, dự kiến, triển khai kế hoạch. Nếu bạn có doanh nghiệp, Lịch còn được sử dụng để thiết lập hình ảnh và nhận diện thương hiệu của doanh nhiệp bạn trong rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Do vậy. lịch có thể giúp doanh nghiệp bạn được nhớ đến không chỉ bởi những người nhận được chúng mà còn bởi những người nhìn thấy chúng.

Tặng lịch làm quà tết còn tượng trưng cho sự vận hành có tổ chức, sắp đặt kế hoạch khoa học và thông minh, với nhiều ý nghĩa tích cực và mới mẻ, lịch không bao giờ là món quà lỗi thời khi bạn gửi đi.

Nhưng nếu lịch của doanh nghiệp bạn không được chăm chút, không đặt dấu ấn của riêng bạn vào đó thì lịch của bạn chì là một vật dụng thông thường và chẳng có ai nhớ đến bạn.

Tại sao bạn lại lãng phí một món quà đáng lẽ ra mang lại cho bạn rất nhiều giá trị tiềm ần mà nhiều khi bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn dưới các hình thức khác?LÀM LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hữu hiệu có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích lớn mà bạn không ngờ tới. Cùng Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT tạo nên những bộ lịch độc đáo mang giá trị nghệ thuật và quảng bá giúp ích cho doanh nghiệp bạn, hứa hẹn cho bạn các mối quan hệ sẽ được phát triển hơn trong năm tới.