GIỚI THIỆU

Một năm trôi qua thật nhanh, quay đi quay lại bé yêu của bạn đã thêm một tuổi mới, ngày càng khôn lớn và đáng yêu hơn, thiên thần ấy chính là niềm tự hào của cả gia đình bạn! Bạn hãy hình dung xem, tết năm nay tường nhà của bạn sẽ được trang hoàng bằng bộ lịch của bé, nụ cười tươi rói, ánh mắt trong veo, vẻ tinh nghịch đáng yêu của bé sẽ khiến xuân này tràn ngập niềm vui. Cả gia đình bạn sẽ có một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.

 

LÀM LỊCH CHO BÉ là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh ngày nay, việc làm này thể hiện tình cảm thiêng liêng mãnh liệt giữa cha mẹ và các con, vì con cái chính là nghị lực sống cho bạn thêm yêu đời và sống tốt mỗi ngày. LÀM LỊCH CHO BÉ sẽ là cơ hội để bạn trải lòng trên từng trang lịch, bạn được chủ động lựa chọn những hình ảnh xinh xắn nhất của bé, tha hồ sáng tạo ý tưởng của bạn, thêm đều yêu thích, đánh dấu những ngày tháng sự kiện của bé trực tiếp trên trang lịch bằng những biểu tượng riêng độc đáo, và đặc biệt là bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến con yêu ngay trên lịch của bạn.


Nếu bạn đã sẵn có mẫu thiết kế LỊCH CHO BÉ YÊU hãy để chúng tôi in ấn tác phẩm của bạn trên chất liệu bền đẹp, cao cấp, mực in chất lượng, bền màu theo thời gian. Nếu bạn chưa có thiết kế, Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT chúng tôi sẽ thiết kế LỊCH CHO BÉ YÊU của bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, NÉT VIỆT còn là nơi uy tín được các cặp đôi, các bạn tuổi teen, nhóm gia đình... chọn LÀM LỊCH CÁ NHÂN hàng năm, chúng tôi nhận LÀM LỊCH CÁ NHÂN cho các bạn với số lượng ít, giá cả hợp lý nhất.

NÉT VIỆT Chúc bạn và gia đình có những bộ lịch sáng tạo, độc đáo làm quà đón xuân thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Trang con (1): LÀM LỊCH CHO BÉ 2016