Chữa dị ứng mỹ phẩm kem trộn ở đâu ?

Phương pháp điều trị dị ứng mỹ phẩm, dị ứng kem trộn, các loại kem làm đẹp, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem tẩy da chết.... dị ứng các sản phẩm làm đẹp.


Nguyên nhân dị ứng da do mỹ phẩm:

- Do dị ứng mỹ phẩm nói chung là bị các hoạt chất độc hại ngấm vào tế bào da làm phá hủy các các tế bào lành gây nên tình trạng hỏng da khiển da bị bào mòn, mỏng da, bị nổi mẩn đỏ, sưng phù mặt.
Nếu không chữa trị nhiều người cũng có thể tự khỏi, tuy nhiên đó chỉ là bề ngoài, các độc tố vẫn tồn tại ở trong da và tiếp tục phá hủy làn da của bạn khiến da mặt của các bạn trở nên nhăn nheo xấu xí, nổi nhiều vết tàn nhang và nám.... Da nhanh trở nên lão hóa khiến bạn già nhanh hơn . Cho nên, việc bạn chủ quan cho rằng khi ngừng sử dụng mỹ phẩm để da tự hồi lại và khỏi là một sai lầm...  khiến bạn phải trả giá đắt về sau.

Dấu hiệu bạn bị dị ứng mỹ phẩm

Sau khi bạn sử dụng mỹ phẩm như các son, kem phấn, kem trắng da, kem chống nắng, kem đặc trị mụn trứng cá.... hay tẩy da chết, hoặc đắp mặt nạ thảo dược đẹp da.... một thời gian thấy da mặt có các hiện tượng sau:
- Thấy da có hiện tượng ngứa nhích nhích trong da
- Thấy da bị mẩn đỏ 
- Thấy da bị sưng phù
- Thấy da bị mỏng nổi rõ tia máu
- Thấy da trở nên khô rát, khó chịu, sần sùi nổi mụn như rôm
Điều đó báo hiệu bạn chắc chắn bị dị ứng một trong những mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng. Bạn phải lập tức ngưng sử dụng ngay các sản phẩm đó và nên đi điều trị ngay tránh các tổn thương lâu dài cho da về sau.


Với nhiều năm điều trị dị ứng mỹ phẩm, các dị ứng về da,  Đông y "Thuốc Của Bạn"  là nơi tiên phong nghiên cứu thành công cách chữa dị ứng mỹ phẩm kem trộn và đã ứng dụng chữa khỏi hẳn các trường hợp bị dị ứng mỹ phẩm. Hiện nay, tại nhiều nơi chuyên khoa dị ứng sử dụng phác đồ chữa dị ứng mỹ phẩm rất máy móc và lạm dụng chất chống viêm corticoids, kháng sinh... nếu có khỏi cũng làm tổn hại làn da người chữa về sau. Thậm chí còn làm da bị tổn hại nặng lên hoặc trở lại tình trạng nghiện thuốc. Cách chữa này mang tính tức thì nhưng không bền là cách chữa cháy phần ngọn chưa đúng về bản chất. Bản chất của dị ứng mỹ phẩm không phải là viêm da do vi khuẩn, virut mà do độc tố của hóa chất mỹ phẩm gây nên. Nếu sử dụng kháng sinh điều trị là sai lầm, gây hại cho bệnh nhân. Việc sử dụng corticoids để điều trị dị ứng như con dao 2 lưỡi vì phần lớn người bị dị ứng mỹ phẩm lại do nguyên nhân này gây nên.

>>> Có thể bạn quan tâm: chua di ung my pham tot nhat o dau

Hãy giữ gìn làn da đẹp tự nhiên của bạn bằng những phương pháp an toàn, thiên nhiên theo quy luật của tự nhiên.Comments