Mặt nạ thuốc Bắc làm đẹp da

Chúng tôi có các loại thuốc đắp mặt làm đẹp da từ các vị thuốc Bắc đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Thuốc làm mờ các bớt nám, tàn nhang... khi kết hợp với phương pháp  khác sẽ làm mất vĩnh viễn các bớt nám và tàn nhang này.

1/ Thuốc làm trắng da, và làm da mịn màng và sáng tự nhiên

Thành phần: gồm các vị thuốc Đông y

Tác dụng: Thuốc hoàn toàn bằng thảo dược đông y sử dụng tiện lợi an toàn. Da mặt sau khi dùng sẽ cho bạn làn da sáng, mịn màng, sử dụng lâu ngày làm mờ nám và tàn nhang. Bột thuốc dùng cho mọi loại da (da khô hay da nhờn, da lão hóa...), không có tác dụng phụ và không gây kích ứng da, không gây kích ứng nổi mụn (thuoc tri mun trung ca).

Cách dùng: Trước khi đắp mặt nên rửa mặt bằng nước lạnh với khăn mặt để vệ sinh sạch sẽ da. Sau khi đắp thuốc 30p đến 1h thì rửa lại. Nên làm vào buổi tối là tốt nhất.

     Với bạn bị nám, tàn nhang nên dùng theo cách sau dùng bí đao nghiền ép lấy  nước cốt rồi trộn với thuốc rồi đắp lên da mặt toàn bộ vùng da bị nám, tàn nhang đồi mồi 30p đến 1h trong ngày bất kể lúc nào. Một tuần đắp mặt  khoảng 3 lần. Sau khoảng 1- 2 tháng thấy rõ các vết nám, tàn nhang mờ đi, nước da cải thiện thấy rõ..

     Với bạn chăm sóc làm đẹp da mặt : với người bị da sạm xấu, lỗ chân lông to thì lấy thuốc trộn với lòng trắng trứng gà hoặc với mật ong đắp mỏng trên mặt từ 30p đến 1h trong ngày. Một tuần đắp mặt khoảng 3 lần. Sau một thời gian sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt.

Chi phí:  200k/ 1 túi thuốc. Một túi thuốc gồm 10 túi nhỏ. Mỗi túi nhỏ có thể hòa đắp 2 lần.

2/ Thuốc uống làm mờ và làm tan dần bớt nám má, tàn nhang

- Tác dụng: làm mờ các vết nám thâm và tàn nhang trên da mặt, ổn định nội tiết và hồng cầu của máu. Tác dụng lâu dài và đẹp da toàn thân

Chi phí: 6,4 triệu/1 hộp/ 100 viên

Bạn nào quan tâm, liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Người bệnh cần tư vấn về làm đẹp da mặt, làm da sáng mịn, hết nám má, tàn nhang... và các bệnh mãn tính khác xin hỏi tại nhà thuốc hoặc qua số điện thoại : Lương y, BS Nhung -  0983.970.783 

Nhà thuốc Thuốc Của Bạn ( dia chi chua mun trung ca )


Comments