Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Cao Đẳng

Hiện nay nhu cầu làm bằng đại học đang rất thịnh hành nhờ vào tiết kiệm chi phí cho người mua, thời gian nhanh và giúp bạn làm việc ngay tại các công ty, doanh nghiệp.So với việc học 3 - 5 năm để xin bằng cấp mua bằng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn từ dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng lambangtietkiem.com tìm hiểu về dịch vụ làm bằng mà chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng toàn quốc.

Dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng cấp 3 tốt nhất

Dịch vụ mua bằng làm bằng đại học cao đẳng

Làm bằng đại học của chúng tôi căn cứ trên các mẫu phôi gốc và áp dụng máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất, các bạn hoàn toàn yên tâm vì bằng sản phẩm ra giống với bằng thật 100% giúp khách hàng sử dụng vào công việc rất tiện lợi.Không chỉ vậy chúng tôi còn bảo mật mọi thông tin mà khách hàng cung cấp giúp an tâm hơn khi sử dụng.

Ưu điểm của làm bằng tiết kiệm là gì?

Chúng tôi cũng như hàng trăm đơn vị khác đang hoạt động. Dịch vụ làm bằng có các ưu điểm riêng mà khách hàng nên quan tâm:

Thật 100%: bằng được làm từ phôi thật, tem thật đảm bảo chất lượng hệt như bằng thật. Bằng gồm đầy đủ thông tin bên trong như hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Ngoài ra không thể thiếu mộc đóng và mộc giáp lai nổi giúp bạn an tâm hơn.

 - Chi phí phải chăng: chất lượng là điều mà khách hàng rất quan tâm. Vì làm từ phôi thật nên chất lượng cao và chi phí rẻ nhất thị trường. Bạn không thể tìm ra nhà cung cấp rẻ hơn chúng tôi.

Giao tận tay: Liên hệ trực tiếp để lấy thông tin sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày bạn sẽ nhận được bằng cấp, khi nhận hàng bạn hài lòng chúng tôi mới cầm tiền. Bạn ở xa có thể đặt hàng từ xa và chúng tôi sẽ giao qua bưu điện.

Không cần đặt cọc trước: so với các dịch vụ khác chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước, khi nào nhận hàng khách hàng mới giao tiền cho nhân viên.

- Phục vụ toàn quốc: dịch vụ làm bằng của chúng tôi phục vụ khách toàn quốc, bất cứ tỉnh thành nào có nhu cầu chúng tôi đều phục vụ, giao hàng qua - đường bưu điện.

Khách hàng cung cấp thông tin gì?

Khi muốn làm bằng đại học cao đẳng hoặc bằng cấp 3 khách hàng cần cung cấp cho dịch vụ vài thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường, ngành học, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp bạn cần làm và nhớ cần có 2 ảnh 3×4. Khi cung cấp đầy đủ thông tin bạn mới có bằng cấp chính xác và đầy đủ. Đối với khách hàng ở xa bạn không cần lo lắng, chỉ cần có thông tin bạn sẽ được giao tận tay và thanh toán tiền.

Dịch vụ làm bằng các loại nào?

Lambangtietkiem chuyên cung cấp các loại bằng cấp và chứng chỉ khác nhau khách hàng có thể chọn lựa gồm có:

- Làm bằng đại học.

Làm bằng cao đẳng.

Làm bằng cấp 3.

Làm bằng trung cấp nghề.

Làm chứng chỉ anh văn.

Khách hàng yêu cầu bằng cấp nào chỉ cần liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ làm bằng đại học cao đẳng toàn quốc với giá phải chăng và an toàn. Với công nghệ hiện đại vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm giúp bao soi, bao kiểm tra. Ngoài ra, dịch vụ còn giữ kín các thông tin cá nhân của khách hàng giúp khách hàng an tâm khi dùng dịch vụ từ chúng tôi.

Hotline : 0964.12.14.12

Email : lambangdaihoc48h@gmail.com

Địa Chỉ:  345 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, Tphcm.

Địa chỉ 2: 34/68 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 3: 523/3 Trần Cao Văn, Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Website: https://lambangtietkiem.com/

Comments