Làm Bảng Hiệu Hồ Chí Minh

Làm Bảng Hiệu Hồ Chí Minh

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO


LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI TP HCM | LAM BANG HIEUGIA RE HCM | BANG QUANG CAO | Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TP Hồ Chí Minh | Bình Dương | Long An | Đồng Nai

Tại Sao Phải Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo


Trong Kinh doanh Bảng Hiệu Quảng Cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, đặc biệt là các khách hàng xung quang vị trí công ty hoặc các khách hàng đi qua xung quanh công ty. Ngoài ra làm bảng hiệu quảng cáo còn là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, Với nhiều Năm Uy tín kinh nghiệm trong việc thiết kế  làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1 | Quận 2 |Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quan 7 | Quan 8 | Quan 9 | Quan 10 | Quận11| Quận 12, Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận,Hocmon, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè TP Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thuận Giao,Bến Cát, Tân Uyên, My Phuoc, Binh Chanh Bình Dương, Tân Đức, Đức hòa, Long An,Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh Đồng Nai….chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị kinh nghiệm trược khi có lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ .

1.BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?


Bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica

Bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ
Bảng quáng cáo bảng hiệu alu


- Bảng quảng cáo ngoài trời
- Quảng cáo màn hình Led
- Làm Bảng quảng cáo điện tử
- Bảng quảng cáo hiệu hifle
- Làm Bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
- Bảng quảng cao hiệu mica
- Bảng hộp đèn mica
- Bảng hiệu nhôm hợp kim Alu
- Bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
- Bảng quảng cáo chữ nổi inox
- Quảng cáo hiệu chữ nổi mica
- Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
- Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
- Bảng chữ nổi gỗ
- Bảng hiệu Trivision
- Bảng hiệu chuyển hình Rolling
- Bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng
...............

2. BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO


Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá bảng hiệu quảng cáo

3.  QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG                                                                    

Cách 1:
Quý khách vui lòng liên hệ với Minh Nhuận Phát theo số điện thoại 0905538679 để được tư vấn  và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo.
Cách 2:
Nếu quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: habicogroup@gmail.com để nhận được báo giá sớm nhất.

2. KHẢO SÁT THỰC TẾ


Sau khi  tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn vềlàm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với quý khách hàng.

3. THIẾT KẾ MAKET


- Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

4. BÁO GIÁ & KÝ HỢP ĐỒNG


-Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.
- Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.


5. KÝ KẾT- TẠM ỨNG - NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN


- Với Đơn hàng nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.
- Hợp đồng lớn hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách thanh toán phần còn lại của hợp đồng.


6. TẠI SAO LẠI CHỌN MINH NHUẬN PHÁT.


- Minh Nhuận Phát trực thuộc HaBiCoGroup là tập đoàn chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói : Thiết kế, Thi Công Xây dựng Sơn Nước, Thạch Cao, Thiết Kế, Trang Trí Nội Thất, Lắp Đặt Điện Nước, Thiết Bị An Ninh, Bảng Hiệu Quảng Cáo… Nên Khi Chọn Minh Nhuận Phát Quý Vị sẽ được HaBiCo Group phục vụ trọn gói với giá cả ưu đại và HaBiCoGroup sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình cho Quý vị từ A-Z với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

- Với uy tín kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại khu vực phía nam. Quý vị sẽ thực sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Minh Nhuận Phát.

- Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy, am hiểu tướng số vận mệnh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

- Vật tư sử dụng cho bảng hiệu được chính Minh Nhuận Phát nhập trực tiếp, do xưởng sản xuất của minh Minh Nhuận Phát làm trực tiếp nên Quý vị sẽ có được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

- Mọi sản phẩm do HaBiCoGroup phục vụ đều được bảo hành 12-24 tháng. Xử lý sự cố sau 2-4h từ khi nhận được yêu cầu của khách hầng.


Vui Lòng Click Vào Đây Xem BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU

HABICO GROUP

CÔNG TY TNHH MINH NHUẬN PHÁT

Hotline: 090 292 8118

Website: lambanghieugiare.com

Trụ sở chính: 212/58 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM

VP Bình Dương: 228A Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu 1, Bình Dương

VP Đồng Nai: 456 Bùi Trọng Ngĩa, KP 5, P.Trảng Đài, Biên Hòa, Đồng Nai

VP Long An: 215/8 Ấp Mới 1, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An


Trân trọng và Cảm Ơn Quý Vị.