กรุงไทยพระเครื่องเปิดรับให้เช่าบูชา   ดวงตราจตุคาม รามเทพ และพระเกจิอาจารย์ ผ่าน  website  ด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์ในคำพูดเสมอครับ

 

                         ด้วยความจริงใจ
                       กรุงไทยพระเครื่อง

 ท่านที่สนใจสั่งจองหรือเช่าบูชาพระจตุคามรามเทพ ทำได้โดยเลือกพระในชุดที่สนใจจะได้ไว้บูชาจากใบสูจิบัตรที่ทางกรุงไทยพระเครื่องได้แนบไว้ใน website หรือโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ที่ 
            "กรุงไทยพระเครื่อง" โทร.. 089 475 6003 
จากนั้นก็โอนเงินเข้า บ/ช เลขที่ 802 1 14143 3 ธนาคารกรุงไทย สาขาปากพนัง ชื่อ สันติ  ปริยะวาที นะครับ ทางร้านจะออกใบจองพระ ส่งไปให้ หรือจะให้ทางร้านเก็บใบจองจริงไว้ให้เพื่อรับพระที่จองไว้ก็ได้ โดยทางร้านจะจัดส่งสำเนาใบจองนั้นไปให้เป็นหลักฐานการจองไว้ก่อน เมื่อพระสร้างเสร็จทางร้านจะไปรับพระแล้วจัดส่งพระไปให้ท่านตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ภายหลัง  หากให้ทางร้านส่งไปให้ก็ได้โปรดแจ้งให้ทางร้านทราบ พร้อมระบุชื่อ ที่อยู่ ให้ชัดเจนด้วย กรณีที่ให้ส่งพระที่จองไปให้ ผ่านบริการไปรษณีย์ EMS ครับ โดยพระเนื้อว่าน หรือเหรียญโลหะ คิดค่าบริการห่อและส่งของรายการละ 100 บาท (ไม่เกิน 1- 5 องค์ /รายการ) หากจองรวม   3 รายการ (ไม่เกิน 15 องค์) คิดค่าบริการ 300 บาท เป็นต้น สำหรับ พระบูชา หน้าตัก 5 - 9 นิ้ว คิดค่าส่ง องค์ละ 500 บาท หน้าตัก 3 - 4 นิ้ว  คิดค่าส่ง องค์ละ 200 บาท  

สำหรับการเช่าบูชาพระ ก็สามารถทำได้ดังนี้ครับ โดยเมื่อท่านตกลงจะเช่าพระรุ่นใดไปบูชา สามารถโอนเงินเข้า บ/ช เลขที่ 802 1 14143 3 ธนาคารกรุงไทย สาขาปากพนัง ชื่อบัญชี สันติ  ปริยะวาที  แล้วโทรแจ้งการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ ทางร้านจะจัดส่งพระผ่านบริการ ไปรษณีย์ EMS ตามต้องการครับ

ขอบคุณครับ

กรุงไทยพระเครื่อง

โทร 089 475 6003