Gương kính trang trí

    Gương kính trang trí là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với các sản phẩm gương cao cấp Công ty TNHH xây dựng và thương mại TD sẽ đem lại cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm gương như: Gương Bỉ, Gương Trà, Gương Đồng, Gương Việt Nhật, ...
    Trang trí nhà bằng gương làm cho không gian nhà bạn sáng và có chiều sâu hơn, cộng thêm một chút khéo léo, tinh tế, ngôi nhà của bạn có thể trở nên rất độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Đây là cách trang trí khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.


Gương kính trang trí phòng khách

    Tùy vào những đồ nội thất khác nhau cũng như phong cách nội thất của không gian mà bạn có thể chọn loại gương cho phù hợp. Nếu không gian của bạn mang nét cổ điển, những chiếc gương có viền gỗ với hoa văn uốn lượn là lựa chọn phù hợp. Còn đối với một không gian hiện đại, những chiếc gương đơn giản, treo theo kiểu tam, tứ bình chính là lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, tùy vào đặc thù của không gian của bạn mà bạn có thể đặt làm những chiếc gương trang trí sao cho phù hợp nhất.


Gương trang điểm

    Trang trí nhà bằng gương khổ lớn là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay trên thế giới và ở Việt Nam. Phòng ngủ và hành lang là hai không gian thường được chọn để trang trí bằng gương. Một chiếc gương lớn nơi hành lang hay phòng ngủ sẽ giúp các không gian này có chiều sâu hơn.


Gương phòng ngủ

    Khi trang trí bằng gương, bạn cần chú ý để tránh tối đa việc va đập gây trầy xước hoặc vỡ gương. Ngày nay, các nhà thiết kế nội thất đã kết hợp gương với cánh cửa ra vào, gương với cánh cửa tủ cách, gương ốp cột mặt tiền biệt thự, khách sạn ... cách này vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại vẻ mới lạ cho không gian của nhà bạn.


Gương phòng tắm

    Ngoài ra Gương còn có thể kết hợp với Kính màu ColourGlass, Vách kính , kính cường lực ... để tạo nên những không gian phòng tắm, phòng khách và sảnh nhà hàng khách sạn thêm phần sang trọng, hiện đại.
Xem thêm :
- Gương trang trí phòng khách
- Gương phòng tắm
- Gương trang điểm
- Gương phòng ngủ


Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: Quang  Học 01.666.311.955

https://sites.google.com/site/guongkinhtrangtricolourglass/


Comments