Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS

Mắt là một bộ phận quan trọng của mỗi cơ thể chính vì vậy trong khi làm việc cũng được chú trọng đến bảo vệ mắt tránh khỏi những khói bụi nhằm đảm bảo tuyệt đối cho mắt và nâng cao hiệu quả làm việc.
Kính bảo hộ lao động đang là sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp quan tâm đến trang bị cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân tránh khỏi các tổn thương gây ra về mắt, bên cạnh đó cũng thể hiện nên sự quan tâm của các doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được sản xuất tại hãng proguard malaysia với những tiêu chuẩn chất lượng  TCVN 3579- 81, CE EN166 , ANSI Z78.1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm kính bảo hộ lao động proguard 46BS an toàn 

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được cấu tạo mắt kính bằng chất liệu polycarbonate có khả năng chống trầy xước tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.


Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  được thiết kế kiểu dáng hiện đại sử dụng thích hợp cho các kỹ sư, nhân viên bảo trì, kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân…

sản phẩm kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  có khả năng chống bụi, chống tĩnh điện.

Bên cạnh đó sản phẩm kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS  có  màu kính trong suốt giúp chống loá, nhìn rõ những vật xung quanh, giúp bảo vệ mắt khỏi các vật gây hại cho mắt như côn trùng trong khi lao động...

Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS được  thiết kế tạo góc nhìn không bị giới hạn cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng kính trong thời gian dài.

Mua kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS tại hà nội 


Để đặt mua Kính bảo hộ lao động an toàn Proguard 46BS , bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam qua số điện thoại:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182

Mr. Lợi– Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua Kính bảo hộ lao động
CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/
Comments