Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield

Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield 

Kính bảo hộ lao động là một thiết bị bảo hộ lao động được trang bị cho công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên giúp bảo vệ mắt an toàn tránh khỏi những tổn thương gây ra đến mắt.  Mắt là một bộ phận nhạy cảm trên mỗi cơ thể con người chính vì vậy luôn được bảo vệ.
Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield là dòng sản phẩm bảo vệ mắt  được nhập khẩu chính hãng tại đài loan. sản phẩm kính bảo hộ  lao động Double Shield hiện nay đang dần khẳng định được vai trò của nó đối với người sử dụng.
Thông tin kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield  như sau:

Nhà sản xuất: Double Shield

Nước sản xuất: Đài Loan

Tiêu chuẩn: TCVN 3579- 81,★CE EN166, ★ANSI Z87

Mắt kính: Polycarbonate

Gọng Kính: ABS

Độ kính: Không độ

Màu sắc: Nhiêu màu

Sản phẩm kính bảo hộ lao động Double Shield nhập khẩu đài loan 

Thành phần cấu tạo của Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield gồm 2 bộ phận cấu tạo chính đó là mắt kính và gọng kính. Mắt kính được làm từ chất  liệu polycarbonate có khả năng chống xước, độ an toàn cao, và ngăn chặn được tối đa tia cực tím UV gây hại. Gọng kính  làm từ chất liệu nhựa abs cao cấp có công dụng nâng đỡ mắt kính và cố định vị trí của kính khi sử dụng tránh tình  trạng mắt kính bị lỏng hoặc kính bị lệch.
Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield  được sử dụng khá phổ biến cho mọi đối tượng và phù hợp sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.  Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield  thiết kế của kính được nghiên cứu rất chuẩn và ôm sát gương mặt. Mọi dáng gương mặt đều dễ dàng vừa và phù hợp.
Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield  có trọng lượng nhẹ bởi tính chất quang học cao. sử dụng ống kính kép cho tầm nhìn toàn cảnh rộng.
cầu mũi kính được thiết kế hiện đại cho cảm giác thoải mái tối đa, sản phẩm được thiết kế giống như kính mát phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ, cho mọi lứa tuổi.

Liên hệ đặt mua Kính bảo hộ lao động an toàn Double Shield 

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/
Comments