kính bảo hộ kings ky715

Hiện nay môi trường làm việc của mỗi người công nhân đều tiếp xúc với những hạt bụi, cát và các mảnh mùn cưa... thường gây ra những tổn thương đến đôi mắt khi có bụi hay nhưng chất lỏng bị bay và dính vào mắt , vậy làm cách nào để bảo vệ đôi mắt được an toàn trong quá trình làm việc.

Với sản phẩm kính bảo hộ lao động thì bạn yên tâm hoàn toàn khi làm việc không bị bụi bẩn hay những tia uv gây ra tổn thương về mắt, bởi vì các sản phẩm kính bảo hộ lao động đều có tác dụng chống bụi, các vật dụng gây ra tổn thương, ngoài ra còn chống  lại các tia uv...
kính bảo hộ kings ky715 được công ty tnhh yknb việt nam nhập khẩu chính hãng tại kings, với những ưu điểm nổi bật như chống bụi, chống tĩnh điện, chống tia uv... bởi vậy mà kính bảo hộ kings ky715 được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

kính bảo hộ kings ky715 có những công dụng gì

sản phẩm kính bảo hộ kings ky715 thuộc sản phẩm bảo vệ mắt an toàn tuyệt đối với thiết kế kiểu dáng phù hợp sử dụng cho các kỹ sư, bảo trì viên, điều hành sản xuất, công nhân, ngoài ra có thể sử dụng cho đi đường, đi trời tối.

kính bảo hộ kings ky715 được làm bằng chất liệu polycarbonate cao cấp và có sự chống trầy xước đối với mặt kính luôn đạt tiêu chuẩn chứng nhận CE EN166, ANSI Z87 AS/NZS 1337.

Với mỗi người lao động đều lựa chọn sử dụng kính bảo hộ kings ky715 bởi nó có khả năng bảo vệ đôi mắt khỏi những bụi, tĩnh điện và tia uv lên đến 99% hơn thế nữa kính bảo hộ kings ky715 được phủ một lớp filter chống lóa mắt, giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những vật gây hại một cách tuyệt đối khi lao động.

Mắt kính được thiết kế có góc nhìn rộng và có thể tạo thêm góc nhìn tối đa nhất cho người dùng, bên cạnh đó nó có tính chất quang học cao giúp cho trọng lượng kính nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng lâu dài.


Để đặt mua kính bảo hộ kings ky715 trang bị an toàn cho người lao động bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:
Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam

Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Comments