Kính bảo hộ an toàn proguard serpent C

Hiện nay các kỹ sư, kỹ thuật viên, điều hành sản xuất, công nhân họ thường xuyên làm việc trong những môi trường bụi, tiếp xúc với những hóa chất... Vậy làm sao để bảo vệ được mắt không bị tổn thương trong quá trình làm việc.

Ngày nay đã có dòng sản phẩm kính bảo hộ lao động nhằm bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những bụi, trong lúc khoan đục, làm việc trong nhà xưởng , giúp bảo vệ mắt của người lao động bị những vật gây tổn thương cho mắt.

Sản phẩm kính bảo hộ an toàn proguard serpent C được thiết kế với kiểu dáng phong cách thời trang hiện đại, sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ.

Kính bảo hộ an toàn proguard serpent C có công dụng như thế nào?

Kính bảo hộ an toàn proguard serpent C được công ty tnhh ynkb việt nam nhập khẩu chính hãng proguard của malaysia. Bề mặt kính được làm bằng chất liệu ovan polycarbonate cao cấp, gọng kính sử dụng nhựa ABS, kính màu trắng không độ.


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng ANSI Z78.1, CE EN 166, TCVN. Với những tính chất quang học cao mà kính có trọng lượng cực nhẹ. Phần cầu mũi được thiết kế hiện đại tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái.

Ngoài ra kính bảo hộ an toàn proguard serpent C có công dụng nổi bật như chống bụi, chống tia cực tím, chống tĩnh điện, đặc biệt hơn là khả năng chống trầy xước và chống sương mù và chịu được những tác động cao.

Để đặt mua kính bảo hộ an toàn proguard serpent C trang bị an toàn cho đôi mắt người lao động bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi đến số hotline của phòng kinh doanh công ty tnhh yknb việt nam

Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động


CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/

Comments