Giới thiệu sản phẩm mũ bảo hộ lao động SSTOP hà quốc

Mũ bảo hộ lao động được trang bị sử dụng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nó có tác dụng bảo vệ đầu tránh khỏi những tổn thương đến sọ não khi lao động gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.
Mũ bảo hộ lao động SSTOP Hàn Quốc là dòng sản phẩm được công ty tnhh yknb việt nam nhập khẩu tại hàn quốc, sản phẩm được kiểm chứng nghiêm ngặt về chất lượng.

Sản phẩm Mũ bảo hộ lao động SSTOP Hàn Quốc  đạt tiêu chuẩn chất lượng việt nam TCVN 6407-1998 và chất lượng mỹ ANSI Z89.

Mũ bảo hộ lao động SSTOP Hàn Quốc  được làm bằng chất liệu nhựa hdpe abs có độ bền chắc và tuổi thọ cao, có núm vặn điều chỉnh kích thước đầu rất tiện lợi.

Những đặc tính và công dụng của Mũ bảo hộ lao động SSTOP Hàn Quốc 

Mũ bảo hộ lao động SSTOP Hàn Quốc có khả năng chịu được lực tốt bởi cấu tạo vỏ bằng chất liệu polythelyn đặc chế có tác dụng bảo vệ đầu do các tác động trên không.

Quai  mũ được cấu tạo bằng chất liệu vải mềm gắn chắc chắn vào vỏ mũ giúp cố định an toàn và độ bền cao, quai mũ có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước đầu.
Bên trong mũ được lót thêm một lớp xốp tăng thêm độ an toàn cho người lao động.
Ngoài ra ở phần trán có thêm miếng lót thấm mồ hôi tốt đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng không bị mồ hôi rơi xuống.

Mua mũ bảo hộ lao động hàn quốc SSTOP ở đâu

Để đặt mua sản phẩm mũ bảo hộ lao động, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá mũ bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182
Email: baoholaodongyknb@gmail.com
website: http://baoholaodongyknb.com/
Comments