Giầy bảo hộ lao động Jogger Bestboy


Đối với những dòng sản phẩm bảo hộ lao động là vật tư trang thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động.  sản phẩm giầy bảo hộ lao động là thành phần không thể thiếu được trong những trang thiết bị được trang bị cho công nhân lao động.

Giầy bảo hộ lao động được sản xuất ra có tác dụng để bảo vệ đôi chân người lao động tránh khỏi các tác nhân gây tổn thương bàn chân.

Thông tin sản phẩm giầy bảo hộ lao động Jogger Bestboy 

Giầy bảo hộ lao động  Jogger Bestboy  được cấu tạo bao gồm có đế giầy, mũi giầy, mặt bên trong và miếng lót giầy, mỗi cấu tạo đều có những tính năng riêng biệt.

sản phẩm giầy bảo hộ jogger có cấu tạo lớp vỏ ngoài bằng chất liệu da cao cấp có khả năng chống thấm nước tốt, khả năng thoát hơi nước từ bên trong ra ngoài tốt.
Phần đế giầy bảo hộ lao động jogger bestboy được làm với hai lớp vật liệu PU  làm tăng khả năng chống tĩnh điện, chống trơn, khả năng hao mòn ma sát ít đặc biệt hơn giầy bảo hộ jogger có thể chịu được dung dịch axid yếu và dầu hỏa.
Mũi giầy bảo hộ lao động jogger bestboy cấu tạo bằng chất liệu hợp kim thép mang lại sự bảo vệ chân của người lao động không bị tổn thương.
Mặt bên trong của giầy bảo hộ jogger được làm bằng những sợi nhân tạo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
Giầy bảo hộ lao động  Jogger Bestboy  sử dụng miếng lót phía bên dưới chân được đúc dính vào giầy có khả năng thấm mồ hôi cao, bảo vệ lòng bàn chân không bị trầy xước.

Mua giầy bảo hộ lao động Jogger Bestboy  tại hà nội 


Để đặt mua giầy bảo hộ lao động Jogger Bestboy hãy liên hệ với phòng kinh doanh của công ty qua số điện thoại sau:

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0974.299.182

Mr. Lợi – Kinh doanh: 0947.656.016

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0974.299.182
Website: http://baoholaodongyknb.com
Comments