Nhớ lại ngôi trường và bạn bè thân yêu. Một thời đã xa....

Các bạn thân mến,

Thấm thóat đã 34 năm trôi qua (1975 - 2009). Thời gian khá dài nhưng biết bao kỷ niệm của những ngày chúng ta cùng nhau học bên nhau dưới một mái trường vẫn còn đọng lại tuy khóa chúng ta (khóa 10) chỉ được cùng bên nhau 2 niên học. Những hồi ức của thuở học trò thật thơ ngây, thật trong sáng, vô cùng bình yên với những tháng ngày xa xưa đó cứ luôn hiện về và cứ nhớ mãi, nhớ mãi.


Với mục đích cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về Trường, về lớp, về những bạn bè, những gương mặt thân thương, trang "liên lạc" này được tạo nên để chúng ta có thể cùng nhau gặp gỡ, chia xẻ những gì thuộc về tình bạn bè (và chỉ như vậy thôi) trong quá khứ và hiện tại, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có thể vơi đi những phiền muộn, cùng chung nhau những niềm vui và cứ thế chúng ta cùng nắm tay nhau bước đi những bước thật vững vàng trong cuộc sống hiện tại và tương lai, các bạn nhé !


Nơi đây chỉ có tình bạn và cũng chỉ có tình bạn - Không bàn luận về các vấn đề khác: Chính trị - Tôn giáo - Xã hội,... và cùng nhau gạt bỏ những vị trí, quan hệ xã hội,.. để thật sự, thỏai mái cùng nhau chia xẻ.
Mong như vậy lắm, các bạn ạ.


Thật thân ái.


Tăng Trí Hùng

Kiểu Mẫu Thủ Đức Khóa 10.

(Một góc trường xưa còn lại cùng năm tháng 1975 - 2009)