Tài liệu tiếng Anh

 

Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, PET, CPT hiệu quả với Longman Exams Coach.


Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với Longman Exams Coach
Bạn đang ngày đêm ôn luyện các chứng chỉ quốc tế hay hướng tới các kì thi Tiếng Anh chuyên nghiệp và muốn làm quen với một đề thi thực sự thì Longman Exams Coach là một sự lựa hoàn hảo dành cho bạn.
Sau khi tải file Led.rar về các bạn dùng Winrar giải nén hai lần ra một thư mục và chạy file setup.exe.Nhớ chọn chế độ Full khi cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chép file led.exe vào thư mục C:\Program Files\Longman\led. Nhấn Yes khi có yêu cầu chép đè.
Phần mềm gồm các mục chính:
+ TOEFL, IELTS, CAE, FCE , General Exam Practice dùng để ôn luyện hay làm các bài thi thử các chứng chỉ quốc tế. Ứng với mỗi mục sẽ có những phần bài tập tương ứng giống với một đề thi thực sự. Một phần bài tập gồm hai chế độ: Practice Mode dùng để luyện tập và Test Mode giúp bạn thử sức với một đề thi mẫu do chương trình cung cấp.Sau khi làm xong bài tập, bạn nhấn vào nút Check Answers và Show Answers để lần lượt kiểm tra câu trả lời và hiển thị đáp án đúng.
+Grammar Handbook: chứa rất nhiều các điểm ngữ pháp quan trọng trong Tiếng Anh và các bài tập liên quan. Các chủ điềm ngữ pháp chính trong mục này là: các thì, câu bị động, câu điều kiện,mệnh đề quan hệ và các loại từ…
+Writing Handbook: phần Writing Guide và Essay Activator hướng dẫn rất chi tiết các bước để viết được hoàn chỉnh một bài luận Tiếng Anh. Trong khi đó phần Topic Activator và Topic Exercises chứa các bài luận mẫu và nhiệm vụ của bạn là điền từ còn thiếu thích hợp vào các chỗ trống. 
+Dictionary: một cuốn từ điển thu nhỏ dùng để tra từ trong quá trình ôn luyện. 

Phần mềm và file patch có dung lượng 565 MB 

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking
4 Level Book with answers and Audio CDs
A four-level skills series for adults and young adults Learners can develop the skills they need to use English confidently wherever they are - at home, at work, travelling, studying or just in social situations with English-speaking friends. This edition comes with answers and audio CD.DOWNLOAD TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS MIỄN PHÍ

Cambridge Practice Tests for IELTS 1

101 Helpful Hints for IELTS


Dictionary Cambridge English Grammar – Check Your Vocabulary for IELTS

Ielts Sure Success

IELT Secrets

Ielts Speaking 1
 

IELTS Practice Tests Plus

Bộ sách luyện thi IELTS tổng hợp (65MB)

Phần mềm luyện thi IELTS miễn phí Download

VOCALOBY (Download )

Vocaboly là một phần mềm dùng để hoc từ vựng tiếng Anh dùng trong các kỳ thi quốc tế như TOEFL, GMAT, GRE hay SAT. Phần mềm này cũng hữu dụng cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng của mình.

Đây là phần mềm miễn phí.

Các tính năng cơ bản

Phần mềm này giúp các bạn học khoảng 12 000 từ trong 5 phần: Từ vựng trong chương trình VOA Special English, TOEFL, GMAT, SAT và GRE. Mỗi mục từ có phần nghĩa (bằng tiếng Anh) phiện âm quốc tế và phát âm.

Giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ nhiều người dùng và theo dõi tiến trình học của từng người học. Hoạt động học đa dạng phong phú và thú vị. Có bài kiểm tra sau khi bạn học từ. Đặc biệt là phần trò chơi để học từ vựng vô cùnh thú vị.

Download

 

Phần mềm luyện thi IELTS miễn phí

Các bạn DOWNLOAD phần mềm xin lưu ý:

Các bài tập được soạn dưới dạng trang web. Phần nghe là các file dạng MP3 cho nên máy tính các bạn phải có chương trình phát (play) các file MP3.

Đây là file tự bung. Các bạn download và xả nén vào thư mục C:\A&APress để các link hoạt động tốt.

Các bạn nên đọc trang README để biết thêm thông tin.

Download

 

 

IELTS  ( Download )

IELTS là phần mềm chứa hơn 40 đề thi IELTS từ năm 1995 đến nay và các sách (ebook) hướng dẫn thi IELTS:
- 101 Helpful hints for IELTS
- Cambridge IELTS course: Insight into IELTS
- Cambridge Practice Tests for IELTS (volume 1)
- Cambridge Practice Tests for IELTS (volume 2)
- Cambridge Practice Tests for IELTS (volume 3)
- Check your vocabulary for IELTS
- IELTS handbook
- IELTS Practice Test Now
- IELTS to Success
- IELTS Secrets
- Preparation and Practice for IELTS
- Prepare for IELTS
- Speciment Materials for IELTS
- Strategy for Study IELTS
- Online English Grammar

Download

 


Download Tài liệu luyện thi TOEFL

 

Tài liệu học tiếng anh "Toefl Grammar"

"Toefl Grammar Review" là một tài liệu học tiếng anh có nội dung tốt, phù hợp cho những người có nhu cầu học thêm tiếng anh.

Download Download 2

Tiếng Anh cơ bản TOEFL

Bí quyết luyện thi TOEFL - Download

185 TOEFL Writing (TWE) Topics and Model Essays

Tài liệu phục vụ ôn luyện học tiếng Anh, phục vụ các bạn sinh viên và những ai có đang học tiếng Anh

Download tại đây

Sample essay for the TOEFL Writting test

Bao gồm 963 bài ESSAY mẫu

Download tại đây

Tiếng Anh cơ bản TOEFL

Giáo trình học TOEFL

TOEFL Reading

Đề thi TOEFL (bao gồm file audio cho phần Listening)

PDF | Audio

Bài đọc TOEFL

Làm bài trắc nghiệm tiếng Anh – 5 bí quyết ăn điểm

Để làm tốt một bài thi trắc nghiệm tiếng Anh, ngoài kiến thức, thí sinh cần có những kỹ năng và chiến lược làm bài tốt. Sau đây là những phần tư vấn của ông Gavan Iacono, Giám đốc Language Link Việt Nam

Building Grammar Skill for TOEFL iBT

A complete guide to English Grammar, which covers every part of speech, and is presented with people who are planning to take the iBT TOEFL exam in mind. Over 50 key grammar points which feature: clear, detailed explanations, over 115 exercises, and thousands of questions.

TOEFL IBT Tips

TOEFL Secret
 

Giáo trình TOEFL

ETS-The Official Guide To The New TOEFL IBT (Book +audio)

The Official TOEFL Prep Guide is the only authorized guide to the all-new TOEFL scheduled to be introduced in North America and Europe in Fall 2005 and elsewhere in 2006. The TOEFL is an admission criterion at virtually all English-speaking U.S. and Canadian colleges and universities for students whose first language is not English. In addition to actual TOEFL questions for practice, you will get detailed explanations of what is being tested in each section and how each section is structured, plus expert tips on how to ace every speaking and writing task. You will learn how to construct a good answer and how to integrate speaking, listening, and writing skills. The companion audio CD offers an unparalleled opportunity to prepare for the listening portions of the test.

>>> Download book | Download Audio

Bộ sách luyện thi GRE - TOEFL - SAT

Cách học cho kỳ thi Internet-based TOEFL (Download TOEFL Tips) pdf format

Phần mềm dùng để thực hành môn Speaking - TOEFL iBT, có chức năng thu âm

Phần mềm ETEST dành cho người học trình độ A, B, C (Download phiên bản dùng thử)

ETEST là phầm mềm tiếng Anh trình độ A, B và C. Đây là phần mềm mới nhất, rất hiệu quả. Phần mềm ETEST được thiết kế và hiệu chỉnh bởi các giáo viên ĐHNN Hà nội kết hợp với một số chuyên gia ngôn ngữ Mỹ nên rất thích hợp cách học tiếng Anh và đặc điểm tiếp cận ngoại ngữ của người Việt Nam.

Nội dung của ETEST bao gồm:
+ 40 bài thi ở trình độ A
+ 25 bài thi ở trình độ B
+ 120 bài thi ở trình độ C
+ 30 bài thi về các thành ngữ, tục ngữ trong tiếng Anh
+ 160 bài luyện viết ngữ pháp và luyện viết thư.
+ Luyện ngữ pháp TOEFL căn bản: 10 bài
+ Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

- Ở trình độ A, các bài test chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản như khi nào thì dùng thời quá khứ, khi nào sử dụng thời hiện tại hoàn thành, .... Vốn từ vựng sử dụng ở trình độ này cũng không quá phức tạp. Các bài test được bổ xung thêm các đề thi trình độ A của Việt nam.

- Ở trình độ B, các đề thi tập trung vào các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh ở cấp độ cao hơn như việc sử dụng giới từ, sử dụng câu điều kiện không có thật, ... Các bài test cũng được bổ xung các đề thi trình độ B của VN những năm trước. ( download bản full cho trình độ B)

- Ở trình độ C, ngữ pháp tiếng Anh được nâng cao hơn một bước, đồng thời từ vựng được kiểm tra chặt chẽ hơn. Ví dụ bạn phải phân biệt được 'to see sb do st' khác với 'to see sb doing st' như thế nào. Ngân hàng đề thi ở trình độ này rất phong phú, tới 120 bài thi, trong đó có rất nhiều (50) đề thi trình độ C của Bộ GD&ĐT từ năm 1997 đến nay.

- Một phần khác đặc biệt hấp dẫn của phần mềm là các bài tập khác như tập viết, luyện xây dựng từ vựng hay học sử dụng thành ngữ, tục ngữ. Ví dụ, sau khi học phần này, bạn sẽ biết thành ngữ 'sb hit the roof' (nổi trận lôi đình) được sử dụng như thế nào.

 

TOEFL ( Download )

Đây là là phần mềm dành cho các bạn ôn thi TOEFL. Phần mềm này có các bài luyện tập:
+ Structure and Written Expressions: 45 bài
+ Tìm cụm từ sai: 55 bài
+ Đọc hiểu đoạn văn: 150 bài
+ Tìm cụm từ đồng nghĩa: 45 bài
+ Luyện nghe: 40 bài
+ Đề thi TOEFL quốc tế: 100 đề thi mới nhất

Download


DOWNLOAD TÀI LIỆU TOEIC MIỄN PHÍ

Đề thi TOEIC tháng 2 - 2009 | Tháng 3,4,5 | Tháng 1

TOEIC - 870 câu hỏi và đáp án

Doing your best on the TOEIC

Long term: the best way to prepare for a language test is to read a lot, to listen and speak a lot, to write a lot.

Download tại đây

 

TOEIC speaking and writing test review

TOEIC listening and reading test review

Check Your English Vocabulary for TOEIC

Filled with illuminating questions and answers, this comprehensive workbook provides exercises to help teach and build vocabulary related to the TOEIC examination. For nearly three decades, the Test Of English for International Communication (TOEIC) has been used to measure the ability of nonnative English speakers to use English in occupational situations.

Through the puzzles, examples, and word games in this guide, students can get to know words in different contexts and become familiar with language use in the workplace. The material covered also includes grammar, comprehension, and spelling to fully prepare test takers for the TOEIC.

Bộ sách luyện thi GRE - TOEFL - SAT

Trắc nghiệm Tiếng Anh

Trắc nghiệm Tiếng Anh là phần mềm miễn phí nhằm hỗ trợ học sinh chuẩn bị thi đại học làm quen với việc làm bài thi tiếng Anh bằng hình thức trắc nghiệm. Download

 

VOCALOBY (Download )

Vocaboly là một phần mềm dùng để hoc từ vựng tiếng Anh dùng trong các kỳ thi quốc tế như TOEFL, GMAT, GRE hay SAT. Phần mềm này cũng hữu dụng cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng của mình.

Đây là phần mềm miễn phí.

Các tính năng cơ bản

Phần mềm này giúp các bạn học khoảng 12 000 từ trong 5 phần: Từ vựng trong chương trình VOA Special English, TOEFL, GMAT, SAT và GRE. Mỗi mục từ có phần nghĩa (bằng tiếng Anh) phiện âm quốc tế và phát âm.

Giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ nhiều người dùng và theo dõi tiến trình học của từng người học. Hoạt động học đa dạng phong phú và thú vị. Có bài kiểm tra sau khi bạn học từ. Đặc biệt là phần trò chơi để học từ vựng vô cùnh thú vị.

Download

 

CD-ROM giáo trình luyện thi tiếng anh TOEFL


CD-ROM cài đặt giáo trình luyện thi tiếng anh TOEFL.

Link Download: Part 1 - Part 2 - Part 3 - Part 4