Phân tích luôn tiện ích khớp nối mềm cao su tại khớp nối Bích Hải Nam

khớp nối mềm cao su nối ren là một trang bị như thế nào? Nó có các luôn thể ích gì? Chúng ta hãy cùng Đánh giá nhé.

Để kết nối các tuyến đường ống nước to đã với sản phẩm khớp nối mềm cao su nối bích. Vậy sở hữu những trục đường ống nhỏ thì sao? Bữa nay mình xin giới thiệu đến Cả nhà 1 sản phẩm chuyên dùng cho các đường ống nhỏ, lưu lượng chiếc chảy phải chăng chậm triển khai chính là khớp nối mềm cao su nối ren.

những con đường ống nhỏ thường mang mức áp suất rẻ chính bởi vậy mà dùng sản phẩm khớp nối mềm cao su nối ren sẽ rất thuận lợi và chóng vánh , không lo hiện tượng rò gỉ.

Chất liệu cao su giúp khớp nối mềm có độ mềm mỏng, đàn hồi rẻ .

tham số công nghệ của khớp nối mềm cao su nối ren:

Xuất xứ: Samwoo-Hàn Quốc, Trung Quốc

Kích thước: DN15, DN20,…DN50

Chất liệu: Khớp nối mềm cao su 2 đầu ren bằng gang

áp lực làm cho việc max: 10 bar, 16bar

hiện nay khớp nối mềm cao su đang được Khớp Nối Bích Hải Nam cung ứng. Để dùng sản phẩm này xin bạn liên hệ sở hữu chúng tôi theo liên hệ ghi trên màn hình hoặc truy cập website: https://sites.google.com/site/khopnoibich/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Khớp nối mềm EE, BE, BB hay đai cội nguồn là vật tư của trục đường ống, được dùng để kết nối các ống dẫn lại với nhau.

- Chức năng: Do mang tính chất co giản trong 1 dừng nhất định , nên mối nối mềm EE, BB hay PE mang chức năng bảo kê trục đường ống và hệ thống các con phố ống.

- vận dụng của mối nối nhanh EE, BE, BB: Khớp nối nhanh EE, BE, BB được tiêu dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cầu các con phố , hệ thống PCCC và những công trình công nghiệp.

thông số KĨ THUẬT KHỚP NỐI MỀM EE có những mẫu.