ĐÁ ỐP LÁT LOẠI NÀO LÀ TỐT


Đá ốp lát loại nào là tốt: Thị trường trong nước và ở nước ngoài tràn ngập các chủng loại đá ốp lát nhà sản xuất trong nước để nhập khẩu, chọn đá hoa cương làm thế nào để đáp ứng các yêu cầu thiết kế, chất lượng và chi phí thích hợp là rất phức tạp. Để tìm hiểu thêm về đá hoa cương của hiểu biết chiều sâu trong các cách sau:

ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG CHIA SẺ MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỌN LOẠI ĐÁ ỐP LÁT NÀO TỐT

Phân loại đá ốp lát.
Đá ốp lát tường thường có liên quan chặt chẽ hơn với các thành viên trang trí và đặc biệt điểm của đá ốp lát. Điển hình là các thành viên của đá ốp lát và ngói có thể chỉ là những viên đá nền tường họa tiết cùng màu.
 
Thường thì đá ốp lát sàn và ốp tường đơn giản tối (cùng màu). đá ốp sàn cạnh và góc độ cần thiết cho nền và đường viền gạch nến tiếp theo.
 
Nhìn chung, các nhà sản xuất đã đưa ra công thức sản xuất phù hợp với chức năng sử dụng của từng loại đá ốp lát. Tường gạch trong một sự hấp thụ độ xốp và nước thấp giúp dễ cầm hơn khi đá ốp lát.
 
Với đặc điểm nền kết cấu đá hoa cương, chắc chắn hơn để đảm bảo độ cứng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tải trọng cao trong quá trình sử dụng. Để phân biệt bằng mắt thường, bạn có thể đổ một ít nước vào lưng đá, đá ốp bếp của bức tường hấp thụ nước nhanh, đá ốp látsàn nhà còn lại do sự hấp thụ nước Brick là tiếng ồn nền rất thấp.Các chủng loại đá ốp lát.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau của đá ốp lát, nhưng chủ yếu tập trung vào hai loại:
- Đá Marble: bao gồm các cơ thể với bề mặt đất sét, fenspat và men (thủy tinh) với các họa tiết và trang trí.
- Đá Granite (đá sỏi, đá bóng kiếng, đá sứ...) bao gồm cả cơ thể được làm bằng đất sét, fenspat và đá granite có hoặc không có bề mặt men.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Đá hoa cương nhân tạo
Chống thấm nước cho đá ốp lát
Biệt thự sử dụng đá ốp lát
Đá ốp lát phù hợp với nhà tắm
Đá hoa cương là gì
Hướng dẫn bảo dưỡng đá ốp lát
Thị trường đá ốp lát ở Việt Nam
Xu hướng dùng các loại đá ốp lát phù hợp
Đá ốp lát đẹp cho không gian sống
Comments