ĐÁ HOA CƯƠNG LÀ GÌ


Đá hoa cương là gì: Đá hoa cương là một loại đá ốp lát từ, đá vôi đầy màu sắc. Đá ốp lát trắng được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà của thời cổ đại. Hy Lạp và Ai Cập đã sử dụng đá hoa cương để xây dựng đền thờ. Taj Mahal cũng được làm bằng đá hoa cươngtrắng. Nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt, lạnh, mưa, gió, v.v...
 

CÙNG ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG TÌM HIỂU ĐÁ HOA CƯƠNG LÀ GÌ?

Đá hoa cương cũng được tìm thấy trong tự nhiên như một hòn đá tảng. Các đá ốp lát đầu tiên được hình thành từ các khối đá vôi. Nắng nóng khủng khiếp và áp suất của trái đất bên dưới các núi đá vôi biến thành đá hoa cương. Nếu bạn phân tích hóa học thanhphafn đá hoa cương, bạn sẽ tìm thấy thêm calcium carbonate. Một số loại đá hoa cương có chứa canxi cacbonat là 99%. Đá ốp lát có nhiều màu sắc là bởi vì có một số loại nhôm và magiê muối trong đó. Những người sử dụng máy cắt cơ sở đá hoa cương và đưa vào phòng thu để giảm kích thước tiêu chuẩn.Đá ốp lát cũng được lấy từ đá thô, không mịn. Để làm mịn bề mặt nhẵn bóng, nó sử dụng một máy đặc biệt để chà bằng sáng chế. Sau đó sử dụng cung cấp mới. Ý có mỏ đá hoa cương nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm tại Italy khoảng 100.000 tấn đá hoa cương được tách ra. Tại Hoa Kỳ, Vermont có một mỏ đá ốp bếp lớn hơn.
 
Bởi vì đá hoa cương là đẹp, nó luôn luôn là một vật liệu cho kiến ​​trúc, điêu khắc, và nhiều mục đích khác. Nhà điêu khắc nổi tiếng như Michelangelo và Leonardo da Vinci đã sử dụng đá cẩm thạch như một loại vật liệu cho công việc của mình.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Phong thủy với đá Granite và marble
Đá hoa cương nhân tạo
Chống thấm nước cho đá ốp lát
Biệt thự sử dụng đá ốp lát
Đá ốp lát phù hợp với nhà tắm
Đá ốp lát loại nào là tốt
Hướng dẫn bảo dưỡng đá ốp lát
Thị trường đá ốp lát ở Việt Nam
Xu hướng dùng các loại đá ốp lát phù hợp
Đá ốp lát đẹp cho không gian sống
Comments