Trang chủ

dịch vụ sửa chữa dân dụng
Công ty TNHH MTV Nhất Hùng xin trân trọng gửi đến quý khách hàng các dịch vụ dân dụng tại nhà mà chúng ta thường hay gặp phải. Chúng tôi chuyên xử lý các sự cố về điện, nước, điện lạnh, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh.... Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện nước, điện lạnh chúng tôi luôn xử lý tình huống 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng , Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi còn thi công chống thấm các khu vệ sinh, khu ẩm ướt thường xuyên bị ứ đọng nước...

Những cam kết trong khi làm việc của chúng tôi:
+ Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được điện thoại của quý khách để khảo sát, tư vấn cho quý khách.
+ Khảo sát xong chúng tôi báo cáo với quý khách cụ thể về tình trạng sự cố đang gặp phải và đưa ra các biện pháp xử lý tối ưu nhất.
+ Khi nhận được sự đồng ý của quý khách, chúng tôi sẽ triển khai thi công với đội ngũ thợ cao tay nghề nhất để phục vụ quý khách.
+ Sau khi xử lý xong sự cố chúng tôi đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng sạch sẽ thoáng mát lại cho quý khách.
+ Xuất hóa đơn giá trị gia tăng ( nếu có ) đầy đủ cho quý khách.
+ Bảo hành 3 tháng đến 1 năm tùy theo hạng mục thi công.
+ Trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn giữ uy tín, quý khách có bất cứ phàn nàn nào về sản phẩm chúng tôi đã thi công thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh gọn nhất để làm hài lòng quý khách.

Những dịch vụ dân dụng của công ty Nhất Hùng

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Điện Nhất Hùng
Đc : Lô 78 Lê Thiện Trị - Đà Năng
Sđt : 0905.601.115 - 0905.630.114
Email : nhathungdn15@gmail.com