Học piano

Nên học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Nên học đàn piano ở đâu tại TPHCM - Bạn đang muốn tìm cho con em mình một lớp học piano chất lượng và hiệu quả cao trên địa bàn tphcm. Nhưng do có quá nhiều trung tâm dạy học đàn piano trên địa bàn thành phố khiến bạn băn khoăn không biết chọn cho mình trung tâm phù hợp. Học đàn piano ở đâu tại TPHCM ?

Trung tâm chúng tôi có mở lớp dạy học đàn piano với các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao với chất lượng đảm bảo và được rất nhiều phụ huynh đăng kí cho con em mình đến học. Chúng tôi sẽ là nơi giúp cho các bạn thể hiện niềm đam mê của mình trong việc chinh phục được niềm đam mê đánh được những bản nhạc bay bổng và sôi động trong việc chinh phục cây đàn piano. 
học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Đến với chúng tôi các em nhỏ sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đã cộng tác làm việc với trung tâm trong thời gian dài. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người đã tốt nghiệp và giảng dạy tại các trường âm nhạc nổi tiếng trên địa bàn thành phố như: học việc âm nhạc huế, học viên âm nhạc quốc gia... điều đặc biệt ở đây là ngoài sự nhiệt tình và tận tâm với nghể thì kĩ năng sư phạm của giáo viên rất tốt trong việc dạy học những em nhỏ từ 3 đến 12 tuổi.

Học đàn piano ở đâu tại TPHCM

hoc dan piano o dau tai tphcm

Trong quá trình học khi cac em nhỏ đạt được những cột mốc quan trọng như khi hoàn thành được một tác phẩm hay một ca khúc các em sẽ được tác thầy cô thông viên, khích lệ bằng những phần thưởng nhỏ để tạo động lực cho các em phấn đấu tiếp tục cố gắng hoc tập. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho những em nhỏ một môi trường học tập lành mạnh, tạo ra sân chơi bổ ích giúp các em tự tin thể hiện bản thân.
Kết thúc buổi học đàn piano ở đâu các em sẽ được những thầy cô giáo giao những bài tập hay những bài tâp bổ trợ để các em về nhà có thể luyện tập thêm. Khi kết thúc khóa học các em sẽ được tặng bằng khen cũng những phần quà nhằm tạo thêm động lực cho các em học tập tốt hợn. Trung tâm chúng tôi với cơ sở trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn của một lớp học piano.
học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Khi đến với chúng tôi, mỗi học viên sẽ được bố trí 1 nhạc cụ để sử dụng riêng trên lớp học với số lượng học viên mỗi lớp là từ 1 đến 4 học viên để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi lớp học. Mỗi lớp hoc dan piano o dau sẽ được tran bị điều hòa nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên khi đến đây học.
Hiện nay nhân dịp kì nghỉ hè của các em học sinh, trung tâm chúng tôi có chương trình ưu đãi cho tất cả học viên có nhu cầu theo học sẽ có mức học phí giảm giá phù hợp.

Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay để lại thông tin đăng kí lớp học qua website của chúng tôi hoặc đến tại trung tâm để đăng kí lớp học. Đội ngũ nhân viên chủa chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn sớm nhất để nói thêm thông tin chi tiết về khóa học. Xin cảm ơn.

Trung tâm dạy học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0908999383
Email: info@yam.com.vn