Học ghi ta

Nên học đàn guitar ở đâu tại TPHCM

Nên học đàn guitar ở đâu tại TPHCM - Bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp dạy học đàn guitar chất lượng và hiệu quả trên địa bàn TPHCM thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Trung tâm của chúng tôi có mở lớp dạy học đàn guitar chất lượng và hiệu quả các kiến thức về chơi đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao. Nhanh tay đến đăng kí ngay cho mình một khó học để có những kiến thức học đàn 1 cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh nhất nhé. Nên học đàn guitar ở đâu tại TPHCM ?

Chúng tôi sẽ là nơi giúp cho các bạn thể hiện niềm đam mê của mình trong việc chinh phục được niềm đam mê đánh được những bản nhạc bay bổng và sôi động trong việc chinh phục cây đàn guitar.
học đàn guitar ở đâu tại TPHCM

Lớp học của chúng tôi nằm trên địa bàn TPHCM, sau khi kết thúc khóa hoc dan guitar bạn có thể chơi được thành thạo các bản nhạc và lớp học này chính là một lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho tất cả các bạn có nhu cầu đăng kí học. Đến với khóa học đầu tiên bạn sẽ được làm quen với cây đàn guitar như là cách cầm đàn như thế nào là đúng cách, cách bấm dây đàn, tìm hiểu kĩ hơn về các nốt trong cây đàn guitar,... cùng với những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao liên quan đến quá trình luyện tập.

Nên học đàn guitar ở đâu tại TPHCM

khoa day hoc dan guitar

Sau khi nắm bắt được các kiến thức cơ bản liên quan thì các bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi chỉ dẫn thực hành đánh các nốt nhạc, những bản nhạc cơ bản nhất để luyện cách bấm với cây đàn guitar. Chỉ cần chăm chỉ học tập và luyện tập thành thạo với các kĩ năng về cây đàn guitar thì bạn đã có thể tự mình chơi được những bản nhạc hay nhất, từ dễ đến khó mà không cần nhờ sự chỉ dẫn của bất kì ai.
Các giáo viên của chúng tôi đều là nững giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đàn guitar nên các bạn có thể yên tâm theo học. Còn rất nhiều bí quyết và kĩ năng chơi đàn guitar mà đến với khóa học của chúng tôi các bạn sẽ biết rõ hơn và được các giáo viên truyền đạt lại tỉ mỉ, chi tiết hơn.
học đàn guitar ở đâu tại TPHCM

Học phí chúng tôi đang có mức giá ưu đãi dành cho học sinh và sinh viên. Yên tâm là học phí khi tham gia đăng kí học tại trung tâm dạy học đàn của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều vì học phí phù hợp và hợp lý. Tất cả chỉ có ở khóa dạy học đàn guitar của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ để đăng kí cho mình một khóa dạy học đàn guitar hiệu quả nhất nhé. Đến đăng kí khóa học chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của các bạn.

Nên học đàn guitar ở đâu tại TPHCM

Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web của trung tâm dạy học đàn của chúng tôi, để lại số điện thoại và email chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn một cách sớm nhất mà không cần phải đến trực tiếp tại trung tâm để đăng kí khóa học. Chúc các bạn thể hiện được hết sở thích và niềm đam mê của mình. Xin cảm ơn.
Trung tâm dạy học đàn guitar ở đâu tại TPHCM
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0908999383
Email: info@yam.com.vn