Học trang điểm cá nhân - Khóa spa đào tạo chất lượng

Học trang điểm cá nhân ở đâu tại tphcm - Bạn sẽ rất khó có thể tìm được cho mình các kiến thức, các bài học cơ bản về trang điểm cá nhân một cách chi tiết nhất nếu không học qua một lớp trang điểm cá nhân. Trên địa bàn TPHCM chúng tôi có mở lớp trang điểm cá nhân dành cho các bạn có niềm đam mê và muốn tự tay trang điểm cho mình khi đi chơi, đi đám cưới,... mà không cần đến sự trợ giúp của những người khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn biết về cách chăm sóc da và trang điểm cá nhân đúng cách như thế nào. Học trang điểm cá nhân

- Bước 1: Chăm sóc da.
Các bạn cần phải biết cách chăm sóc da như thế nào? Làn da của bạn sẽ dễ bị lão hóa nhanh nếu như các bạn không biết cách chăm sóc da đúng cách hoặc hằng ngày các bạn phải tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng,... nên sẽ gây ảnh hưởng đến làn da khá là nhiều.
học trang điểm cá nhân

Nếu như trong ngày bạn có trang điểm sơ sơ lên khuôn mặt thì sau khi đi làm về bạn nên sử dụng nước tẩy trang để cho khuôn mặt mình trở nên sạch bụi bẩn. Các chuyên gia khuyên rằng đối với những người không trang điểm thì cũng nên sử dụng nước tẩy trang để làm sạch bụi bẩn bám trên mặt.
Sau khi tẩy trang thì nên sử dụng sữa rửa mặt để rửa cho khuôn mặt được đẹp hơn, làn da sáng mịn hơn sau một ngày tiếp xúc với mỹ phẩm và khói bụi nhiều.

học trang điểm cá nhân

Tiếp theo là nên sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông, làm cho làn da sáng mịn màng hơn.
- Bước 2: Trang điểm cá nhân lên khuôn mặt của mình
Đầu tiên phải đảm bảo có lớp kem dưỡng da lên khuôn mặt để đảm bảo cho làn da khi tiếp xúc với lớp trang điểm vẫn có thể mịn và đẹp tự nhiên. Tiếp theo là bôi lên một lớp kem nền, lấy kem nền sau đó tán đều lên khuôn mặt của bạn. Sau đó là dùng phấn phủ rồi phủ lên khuôn mặt.
học trang điểm cá nhân

Tiếp theo là trang điểm lông mày, cách tạo sống mũi cao như thế nào và cách phối màu mắt sao cho đẹp nhất.
Tiếp theo là bôi má hồng cho khuôn mặt, tùy vào từng gò má sẽ chọn màu má và bôi sao cho phù hợp.
Bước tiếp theo nữa là tô môi.
- Bước 3: Sử dụng nước xịt khoáng để xịt lên mặt giúp giữ cho lớp trang điểm được lâu.

hoc trang diem ca nhan

Trên đây là một số bước cơ bản của quá trình trang điểm. Đến với lớp học của chúng tôi trên địa bàn TPHCM các bạn sẽ được các chuyên gia học trang điểm dạy kĩ hơn về cách trang điểm, các kiểu trang điểm, cách tạo khối,... cho khuôn mặt của mình cũng như là có thể học trang điểm cá nhân cho những người thân yêu trong gia đình mình rồi đây. Chỉ có đến với trung tâm dạy học trang điểm cá nhân của chúng tôi các bạn mới có thể biết thêm về cách trang điểm mà không ở đâu có được, tất cả các phong cách tự nhiên mà vẫn bắt kịp với xu hướng hiện nay như thế nào. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ dạy online trên internet giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chỉ cần ở nhà vẫn có thể tự học. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn có nhu cầu học.
Trung tâm đào tạo trang điểm thẩm mỹ spa
Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0909999121
Website: http://khoahoctrangdiem.com/
https://www.youtube.com/watch?v=X_mkBCMBpD8