Học facebook marketing tphcm - Khóa dạy học Facebook Marketing ở đâu

Học facebook marketing tphcm - Facebook marketing hiện đang là lựa chọn của nhiều nhà marketing – đây là mạng xã hội có hơn 1 tỉ người dùng, với lượng Like, chia sẻ, và bình luận nội dung diễn ra liên tục mỗi ngày.

Facebook marketing thực chất là cả một ngành khoa học đứng sau nó - nó là nghệ thuật, nhưng chúng tôi có một vài bằng chứng chắc chắn rằng có những công cụ có thể giúp các nhà marketing thành công hơn, Dưới đây là một vài sai lầm thường thấy nhất khi làm Facebook marketing.

1. Không điền đầy đủ thông tin vào tài khoản Facebook Page
Học facebook marketing tphcm

Đây là sai lầm rất cơ bản, rất thường thấy, nhưng nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi ích của Facebook thì hãy có một hồ sơ đầy đủ cho thương hiệu của mình. Doanh nghiệp nên có ngày giờ, thông tin, địa điểm, hình ảnh cùng nhiều thứ khác trên Facebook Page cho thương hiệu của mình để người dùng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin này. Cũng thế, Page có một URL rõ ràng lại là một điểm cộng nữa cho doanh nghiệp.

2. Sai lầm với ảnh Cover

Ảnh Cover là tài sản lớn trên Facebook Page vì đây là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy khi vào Page. Thế nhưng Facebook cũng có những luật riêng cho sử dụng ảnh Cover mà bạn phải tuân theo khi muốn làm học Facebook marketing tphcm

Không được có thông tin mua bán, giá cả trên cover kể cả giảm giá, ví dụ như giảm 40%

học facebook marketing tphcm

3. Post quá nhiều

Facebook gợi ý các thương hiệu nên post một tới hai bài mỗi tuần để tạo tương tác trên Page và theo dõi hoạt động của chúng. Đã có nhiều trường hợp thương hiệu khi post mỗi ngày một bài hoặc nhiều hơn thế lại gặp phải hiệu ứng ngược trong tương tác với người dùng.

4. Quá tập trung tìm kiếm Likes

Likes, chắc chắn là quan trọng. Nhưng Likes chỉ là bước đầu tiên. Bước thứ hai cần tính đến là bạn đang tiếp cận đúng đối tượng và giữ họ tương tác với Page, Diana cho biết. Nếu họ “like”, chia sẻ, bình luận thường xuyên nghĩa là bạn đã biến được họ thành lực lượng ủng hộ cho thương hiệu của bạn và họ là những người đưa thông điệp của bạn đến với bạn của họ.

hội nào.

học facebook marketing

6. Post những nội dung linh tinh, không liên quan đến thương hiệu

Điều này tưởng chừng gây ngạc nhiên nhưng những gì bạn post lên Facebook nên có liên quan đến thương hiệu của mình. Nếu công ti của bạn hoạt động ở lĩnh vực internet marketing, thì chẳng có lí nào cho bạn post nội dung về chiếc iPhone chỉ vì bạn nghĩ nó mang tính thời sự.

7. Bỏ qua thông tin trong Insights

Facebook Insights cung cấp rất nhiều thông tin hữu dụng và sẽ thật thiếu sót nếu bạn không tận dụng nguồn dữ liệu này. Số liệu về Bạn của Fan (Friends of Fans) cực kì thú vị, vì Friends of Fans đại diện cho một lượng khách hàng lớn hơn cả fan của thương hiệu.
Học facebook marketing tphcm

Kết luận
Học Facebook marketing tphcm là cách cực kì hữu hiệu trong việc xây dựng lực lượng fan và để doanh nghiệp tiếp cận được đến với nhiều người hơn nữa. Nhưng một chiến dịch thành công không nhất thiết phải tốn kém và mất thời gian. Tránh được những sai lầm trên, bạn sẽ có một chiến lược tuyệt vời cho kế hoạch marketing của doanh nghiệp đồng thời tạo được ảnh hưởng rộng lớn cho hình ảnh của doanh nghiệp trên Facebook. Hãy tham gia khóa học facebook marketing tại tphcm của chúng tôi bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ, giúp bạn tránh được những sai lầm trên. 

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DẠY HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK MARKETING Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP TPHCM TỐT NHẤT

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.
Số điện thoại: 0909999121
Email: info@dayhocmarketing.com
Website: http://dayhocmarketing.com

học facebook marketing ở đâu tại tphcm