KHĂN LẠNH

THÊM MỘT PHƯƠNG TIỆN QUẢNG BÁ NHÀ HÀNG CỦA BẠN

ĐÓ LÀ KHĂN LẠNH!


Khăn lạnh là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ có phục vụ ăn uống, thư giãn, nghỉ ngơi. Đây được coi là sản phẩm tiện dụng bởi sự an toàn, vệ sinh, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, do đó khăn lạnh không thể thiếu và được tiêu thụ nhiều tại các nhà hàng, quán ăn, bar, cafe, câu lạc bộ bida, karaoke… Khăn lạnh được sử dụng trong nhà hàng của bạn sẽ là sản phẩm gắn liền với thương hiệu và chất lượng phục vụ của nhà hàng bạn, do đó khăn lạnh cũng được xem là phương tiện quảng bá hữu hiệu mà bạn không thể bỏ lỡ.


Mỗi khăn lạnh được đóng gói riêng từng chiếc, bao bì của nó chính là nơi mà bạn đặt thương hiệu và dịch vụ của bạn. Chiếc khăn lạnh tuy mỏng manh, giá trị không lớn nhưng nó mang cơ hội nhắc nhở thương hiệu của bạn thêm một lần nữa trong mắt khách hàng


    

Mặt trước và mặt sau của khăn lạnh


.

In ấn thương hiệu trên khăn lạnh còn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng bộ, nhất quán cùng với in bao đũa, bao muỗng, bao tăm, bao đựng đường... Tất cả những vật dụng này được thiết kế, in ấn hợp nhất sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và đẹp mắt, nhà hàng của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chỉn chu và chuyên nghiệp.


Thiết kế in ấn trên khăn lạnh cũng phải được chăm chút, thu hút và cá tính. Đặc biệt tên nhà hàng của bạn nên được in nổi bật, dễ đọc.

Đến với Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT bạn sẽ được đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo của chúng tôi tư vấn, thiết kế, in ấn giúp bạn những mẫu bao bì khăn lạnh sống động và đặc sắc hợp tông với phong cách của nhà hàng bạn.


Bạn có thể chọn loại khăn lạnh giấy lưới, giấy chấm bi với 3 cấp độ dày mỏng khác nhau, nhiều mùi hương thiên nhiên cho bạn lựa chọn. Chúng tôi nhận hàng từ 2000 cái trở lên và giao hàng tận nơi miễn phí trong Tp.HCM cho bạn.


NÉT VIỆT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO SỐ LƯỢNG

CHO BẠN THẬT SỰ HÀI LÒNG.


CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

 • Liên hệ để được tư vấn:

  CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN NÉT VIỆT

  Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, phường 5, Quận Bình Thạnh

  Điện thoại:  02 822 433 411 - 02 822 433 410 

  Mobile:  0903 181 581 - 0913 620 679 -  0903 770 679

  Email: thietkemenu.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com

  Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn                            

  Website: www.thietkemenu.net

SelectionFile type iconFile nameDescriptionSizeRevisionTimeUser
Trang con (1): BÁO GIÁ IN KHĂN LẠNH
Comments