Tìm mua ghế massage

Hôm nay được nghe giới thiệu có một loại ghế có thể massage, xoa bóp, bấm huyệt... chiếc ghế có thể giúp chúng ta rất nhiều trong công cuộc chăm sóc sức khỏe không chỉ cho bản thân mà cho cả những người thân trong gia đình. Sử dụng chiếc ghế này thực sự là một giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe. Nghe mọi người nói vậy nên mình cũng tìm mua chiếc ghế này xem sao và quả thật là rất thú vị, địa chỉ mình mua ghế là ở Mễ Trì thượng, lẽ ra cũng tính tới các trung tâm thương mại, siêu thị lớn để mua nhưng nghĩ lại là giá ghế massage ở đó chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều bởi họ còn phải thuê mặt bằng mà, thôi tìm địa chỉ nào đó mua online cho tiết kiệm thêm một khoản cũng hay.

Được mọi người giới thiệu nên mình tìm đến chỗ Mễ Trì thượng đó, tới đó để xem trực tiếp chiếc ghế massage toàn thân này hình thù, mật mũi nó ra làm sao... quả thực tới nơi mới thấy nó đẹp long lanh đến mức nào. Chiếc ghế dùng rất là thích, dùng thử 10 phút thấy sảng khoái tinh thần hẳn đi. Chiếc ghế mà mình mua có giá khá rẻ, nếu so sánh với nhiều đơn vị bán hàng khác với dòng ghế tương đương thì chiếc ghế tôi mua tại đây có giá hấp dẫn quá. Cũng không rõ chất lượng thế nào, cơ mà dùng thử thấy rất ok nhé. Mình ngồi nói chuyện với nhân viên bán hàng 1 lúc được em ý tư vấn là dòng sản phẩm Shika của Nhật Bản được lắp ráp tại Đài Loan, nghe có vẻ không thuận lắm, chẳng nhẽ mua phải hàng trung của? Tuy nhiên sau đó em ấy giải thích và mang những giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ ra mình mới yên tâm là đúng loại ghế tốt của Shika mà mình muốn mua đây rồi.

Sau khi đặt hàng xong, nhân viên có chở chiếc ghế tới nhà giúp mình, hướng dẫn cách lắp đặt sử dụng, cũng không có gì khó lắm. Bên bán có hứa sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong bất kỳ trường hợp nào nên mình cũng yên tâm, với lại thời gian bảo hành của máy cũng khá lâu nữa lên chẳng sợ, hơn nữa địa chỉ mình mua lại là địa chỉ nhà riêng nên chả sợ họ bùng đâu hihi.

Nếu bác nào có nhu cầu cần mua thì có thể qua đấy để mua chiếc ghế này nhé, địa chỉ trang web của họ đây này !
Comments