Phòng khám thai tốt ở Đà Nẵng

Khám thai tại Đà Nẵng - Phòng khám thai tốt ở Đà Nẵng  - Đi khám thai tại Đà Nẵng chỗ nào tốt ... Địa chỉ khám thai ở Đà Nẵng...đó chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người địa phương hay những tỉnh lân cận đang mong muốn và có nhu cầu đi khám thai phải không...


Hiện nay trên thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền trung từ Huế. Quảng Ngãi, Quảng Nam có rất nhiều phòng khám cũng như bệnh viện chuyên siêu âm và khám thai.. Nhưng để lựa chọn 1 phòng khám thai tốt có trang thiết bị hiện đại, giá lại phải chăng và đặc biệt là bác sĩ chuyên khoa giỏi và có tâm trong việc theo dõi cũng như tư vấn cho các mẹ bầu lại là chuyện khác..

Đi khám thai tại phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Pasteur tọa lạc tại địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng với khẩu hiệu slogan "Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin”

Liên hệ :

- Hotline: 023 63811868

- Email: phongkhampasteur@gmail.comĐể đặt lịch khám thai

Giới thiệu sơ vềphòng khám Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sỹ Nội trú chất lượng cao tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với một mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Tọa lạc ngay khu vực Cầu vượt Ngã Ba Huế và Bến xe Trung Tâm , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km về hướng Bắc, Pasteur nằm tại khu vực giao thông thuận lợi cho tất cả người dân Đà Nẵng từ khu vực Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Cẩm Lệ … đến các tỉnh thành lân cận khác như Quảng Nam, Quảng Ngãi. Pasteur có đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại tổng quát, Sản phụ khoa, Nam khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Hậu môn Trực tràng, Da liễu, Khám và điều trị Vô sinh, Khám sức khỏe định kỳ, Tầm soát ung thư và các dịch vụ hỗ trợ Y tế khác.

Với tầm nhìn đến từ nhóm sáng lập viên gồm 04 Bác sỹ Nội trú đã từng tu nghiệp tại Châu Âu - Pháp và các bệnh viện lớn tại Việt Nam thành lập, Pasteur mang theo sự nhiệt huyết và luồng tư duy đổi mới nhằm nâng tầm chất lượng Y tế tiêu chuẩn phục vụ cao đến với tất cả các tầng lớp người dân trong khu vực Miền Trung Tây nguyên.

Có quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2 , Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 bệnh/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc mới 100% được đầu tư chất lượng và công suất cao như: CT-scaner, X-quang cao tần Xvision – 525, Hệ thống chụp nhũ ảnh Genoray - Hàn Quốc, Máy Siêu âm Hitachi, siêu âm GE E6; Điện Tim, Điện Não; Các máy móc Xét nghiệm tân tiến như Sinh hóa, Huyết học, Vi Sinh; Hệ thống máy Nội soi tiêu hóa, test tìm virut HP dạ dày bằng hơi thở; Đánh giá đo độ đàn hồi nhu mô Gan, Vú, Tuyến Giáp truy tìm Ung thư…

Pasteur có đội ngũ Chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tạo hồ sơ khám, phân bệnh khám chuẩn xác và hướng dẫn.

Pasteur có tổ chức tiếp nhận khám và điều trị BHYT cho tất cả người dân. Đặc biệt, theo thông tư số 37/2014/TT-BYT của Bộ y tế về thông tuyến các bệnh viện, phòng khám đa khoa cùng tuyến, Pasteur tổ chức tiếp nhận khám và thanh toán đúng tuyến Bảo hiểm Y tế cho tất cả thẻ BHYT có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các trung tâm y tế, phòng khám Đa khoa tại Đà Nẵng

Comments