Quà tặng cộng đồng

Tin học phục vụ phát triển

Quay về trang chủ
Chuyển đến trang "Quản trị bán hàng"
 

Quà tặng cộng đồng

1. Tiện ích xử lý tiếng Việt cho Excel (Add-Ins For Microsoft Excel)
Đây là tiện ích viết bằng VBA dùng cho Microsoft Excel, bao gồm một số hàm xử lý tiếng Việt, tiện ích sắp xếp tiếng Việt, tiện ích sắp danh sách phòng thi cho các trường phổ thông.
Tiện ích này được phổ biến theo chế độ mã nguồn mở, người sử dụng có toàn quyền sửa chữa và bổ sung để phát triển không nhằm mục đích tạo ra sản phẩm để kinh doanh và có trách nhiệm công bố với cộng đồng theo chế độ mã nguồn mở toàn bộ phần sửa chữa, bổ sung do mình thực hiện.
Password để mở mã nguồn trong cửa sổ VBE là: ANHBADUC
Tải về từ các link sau: link 1, link2, link3

2. Phần mềm “Quản lý bán hàng”: bấm vào đây để xem thông tin chi tiết và tải về bản cài đặt

3. Quà tặng là chương trình “Quản trị bán hàng”

Chương trình Quà tặng cộng đồng được tác giả thực hiện với sự hỗ trợ phổ biến của Tuần tin công nghệ thông tin viễn thông eChip - VASC (www.echip.com.vn) và Báo Bình Định điện tử (www.baobinhdinh.com.vn).

Quà tặng là chương trình “Quản trị bán hàng” (QTBH) có đầy đủ các chức năng như phiên bản thương mại, là Quà tặng riêng cho các Doanh nghiệp thuộc 30 địa phương nêu dưới đây:
+ Phía Bắc, gồm các tỉnh: Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hòa Bình, Hà Giang, Bắc Giang
+ Miền Trung, gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
+ Tây Nguyên, gồm các tỉnh: Gia Lai, Kontum, Đắc Nông
+ Phía Nam, gồm các tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre,  An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Huyện Côn Đảo (thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Giới hạn:
Không được bán hoặc phổ biến lại nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận hoặc sử dụng ngoài phạm vi các địa phương ghi trên.

 
Đăng ký sử dụng:
Sau khi cài đặt thành công chương trình QTBH lên máy tính, người sử dụng phải đăng ký sử dụng với tác giả bằng cách: sử dụng máy điện thoại để bàn gọi cho số máy của tác giả 0913.941.144 để cung cấp các thông số đăng ký (USERID, SYSTEMID, tên đơn vị sử dụng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc) và nhận số đăng ký sử dụng chính thức.

+ Khi khởi động vào chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ Log-On, tại cửa sổ này xin nhập vào như sau:
Tại ô Name nhập: QTV
Tại ô Password nhập: QTBH001 (Password này có thể thay đổi tuỳ ý sau khi vào bên trong chương trình)

 Cả 3 phần mềm trên đều có thể tải về từ các website: www.echip.com.vn, www.baobinhdinh.com.vn, hoặc trực tiếp liên hệ với tác giả qua email gửi đến hộp thư: lhongduc@gmail.com