CHUẨN BỊ RA MẮT DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂY ĐÔ


NHÓM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂY ĐÔ CÙNG BẠN HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

 

CHÚNG TÔI LÀ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂY ĐÔ

 

Bạn là một doanh nghiệp, một công ty tư nhân hay công ty trách nhiệm hữu hạn…Bạn muốn công ty mình không ngừng phát triển vững mạnh và có sức cạnh tranh trên thị trường !!!

Vấn đề mà bạn quan tâm nhất đó là gì? Chúng tôi thiết nghĩ một trong những vấn đề chính đó chính là khả năng về tình hình tài chính của bạn! Bạn có nghĩ như chúng tôi  không?

Mà công cụ đắc lực nhất giúp bạn quản lý tốt về tài chính đó chính là công tác kế toán. Thông qua công tác kế toán bạn có thể biết được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình hiện tại như thế nào? Để từ đó có thể đưa ra những biện pháp phù hợp.

 

Bạn không cần tốn nhiều chi phí để thuê một kế toán riêng!

Chúng tôi, “Dịch vụ kế toán trẻ” sẽ giúp bạn mọi vấn đề về công tác kế toán như: tổng hợp thu chi, lập báo cáo tài chính, khai báo thuế….Đồng thời có thể có thể tư vấn cho bạn mọi thắc mắt về tài chính!!!

 

Bạn không cần kế toán riêng mà vẫn có thể quản lý tốt tài chính, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với nhà nước chỉ với một mức chi phí thấp!!!!!

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán sẽ giúp bạn khai báo thuế hàng tháng, tổng hợp thu chi, ghi sổ, lập báo cáo tài chính…

Hãy đến với chúng tôi “ Dịch vụ kế toán Tây Đô”- Là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của công ty bạn.

 

Tư vấn miễn phí về các vấn đề tài chính.

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của Quý Công ty bạn.

 

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

  

NHÓM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂY ĐÔ

Mời bạn download Thư gởi quý doanh nghiệp.doc