" เสื้อคู่ ของเราผลิตจากเนื้อผ้าพิเศษ COTTON 100% INTERLOCK ซึ่งเป็นเนื้อผ้าคุณภาพสูงเพราะเป็นผ้าถัก 2 หน้า คุณสมบัติ ใส่สบาย มีความนุ่ม ให้สัมผัสที่ดีกว่า Cotton 100% ทั่วๆไป มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ยืดย้วย ระบายอากาศได้ดีใส่แล้วไม่ร้อน และอัตราการหดต่ำมาก เนื้อผ้าไม่บางใส ผ้ามีน้ำหนัก โดยเสื้อ1คู่ อยู่ที่ 0.6-1 กิโลกรัม (ขึ้นอยู่กับไซส์จ้า) "

    โดยทั่วๆไปร้านต่างๆจะบอกคุณแค่ว่าเนื้อผ้า Cotton 100% อย่างดี ซึ่งจริงๆแล้วก็คือผ้า Cotton100% เบอร์ 20 หรือ 32 ทั่วๆไปที่ให้สัมผัสไม่ดี อาจจะบางและมีอัตราการหดสูง ทางเจ้าของร้านจึงเลือกใช้เนื้อผ้า INTERLOCK แบบเดียวกับเสื้อแบรนด์เนมราคาสูง โดยราคาผ้าจะสูงกว่าผ้าทั่วๆไป เพราะเป็น* เนื้อผ้าคุณภาพดีที่ต้องสั่งทอเฉพาะ * เพื่อที่จะให้ เสื้อคู่ ของเราเป็นที่ถูกใจลูกค้าและความหมายว่ามีความคงทนเหมือนความรักของคู่ของคุณ :D และงานสกรีนสีคุณภาพสูง แบบเป็นผิวเดียวไปกับเสื้อ คงทนซักไม่หลุดไม่ลอก หากซื้อร้านอื่นแล้วไม่ถูกใจ ลองซื้อเสื้อคู่รักคุณภาพอย่างดีที่ "ราคาต่อเนื้อผ้าไม่แพง" ของร้านเราดูสิคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า
จุดเด่น ที่แตกต่างของ เสื้อคู่ LOVERCORNER (ลองอ่านก่อนซื้อนะคะ)
   ลูกค้าบางท่าน อาจจะรู้สึกว่า ..เสื้อคู่ร้านนี้ราคาสูงไปหรือปล่าว นั่นก็เป็นเพราะ ร้านเราเลือกใช้เนื้อผ้า ** COTTON INTERLOCK ** อย่างดี ที่ส่วนมากจะใช้กันในเสื้อแบรนด์เนมราคาสูง ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีกว่ามาก เพราะเป็นผ้าที่ทอลักษณะถัก2หน้า ผ้าจะให้สัมผัสที่รู้สึกดีเยี่ยม ที่เราเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูงขนาดนี้ แต่ขายเพียงคู่ละ 379 บาท เท่านั้น!!! เทียบราคาไม่ต่างจากเสื้อคู่ทั่วๆไป แต่ได้เนื้อผ้าที่จับแล้วรู้สึกดีกว่ามากมายจ้า เนื่องจากเราทำเอง ไม่ได้รับจากที่อื่นมาขายต่อ ร้านเราจึงสามารถขายเสื้อคู่ที่เนื้อผ้าดีขนาดนี้ในราคาที่เท่ากับเสื้อผ้าเนื้อทั่วๆไปได้ ทางเราจึงเน้นว่า "ราคาต่อเนื้อผ้าไม่แพง" จ้า

   บางคนที่ไม่เคยซื้อเสื้อคู่มาก่อนก็อาจจะสงสัยว่า 'แค่เอาไปใส่เล่นๆต้องใช้เนื้อผ้าอย่างดีเลยเหรอ' ก็เนื่องจากเป็นเสื้อคู่(2 ตัว) ราคาจะดูสูงกว่าเสื้อทั่วไป โดยส่วนมากร้านอื่นจะเลือกผ้าที่ราคาต่ำ ซึ่งคุณภาพก็จะด้อยตามราคาเนื้อผ้า เพื่อที่เวลาขายจะได้ดูแล้วราคาไม่สูงมาก ถ้าใครที่เคยซื้อเสื้อคู่มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นตามตลาดนัด , สวนจตุจักร หรืออื่นๆ มักจะผิดหวังจากเสื้อที่ซื้อมา ซึ่งทางร้านเราก็ได้ทราบจากลูกค้าที่เคยซื้อเสื้อร้านอื่น หรือไม่ก็ถามว่าผ้าร้านเราจะเป็นแบบร้านนี้ๆหรือไม่? ที่มีปัญหาซักแล้วสกรีนซีด ผ้าหด-ย้วย หรือเนื้อผ้าบางใส คุณผู้หญิงใส่แล้วเห็นเสื้อใน ซึ่งแฟนคุณก็คงไม่แฮปปี้ด้วยแน่ๆ ไม่ว่าจะซื้อใส่เอง หรือว่าซื้อเป็นของขวัญ คนใส่ก็คงรู้สึกไม่อยากใส่ ทางเจ้าของร้านจึงทำ เสื้อคู่รัก ที่ดีที่สุดในทุกองค์ประกอบ ทั้งคุณภาพและดีไซน์
** สรุปก็คือถ้าเป็นผ้า COTTON 100% ก็คือเนื้อผ้าธรรมดาทั่วๆไป ซึ่งเราใช้ COTTON INTERLOCK ที่คุณภาพสูงกว่ามาก
Comments