Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng webmoney

Hướng dẫn webmoney toàn tập !

WebMoney là gì ?
WebMoney là một hệ thống tiền tệ điện tử điều rất thịnh hành ở Nga và các nước SNG. Hiện nay Webmoney được ưa chuông trên thế giới bởi tính năng thanh toán thuận tiện và an toàn cao. Có một số e-tiền tệ lưu hành trong hệ thống này phổ biến nhất là WMZ (1 USD), WME (1 EURO), WMR (1 Rúp Nga ) và WMU (1 Grivna).

WebMoney sử dụng một số phương pháp cho khách hàng truy cập vào hệ thống tài khoản - WebMoney Keeper Classic (an toàn nhất và đầy đủ chức năng tiếp cận với các phần mềm rất phức tạp), WebMoney Lite (kém an toàn hơn, nhưng vẫn bảo vệ quyền truy cập - thông qua trình duyệt Internet).

Các phương pháp khác có sẵn nhưng ít khi sử dụng. WebMoney có thể tự hào hơn 100 triệu đô la quỹ quay vòng hàng ngày và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mặc dù, WebMoney bắt đầu như là một hệ thống thanh toán của Nga, nhưng giờ đây đã trở thành một e-tiền tệ quốc tế phổ biến trong hệ thống với một số lượng lớn các đại diện tại các nước trên thế giới.

WebMoney là một bảo mật cao trên hệ thống thanh toán trực tuyến, cung cấp bảo mật thông qua các phím được bảo vệ đặc biệt, ngay cả khi mật khẩu của bạn là hack tiền của bạn vẫn an toàn. Nếu đường truyền Internet bị thay đổi, Webmoney sẽ gửi tin nhắn cho bạn yêu cầu kích hoạt lại tài khoản trước khi sử dụng. Hình thức kích hoạt phổ biến là qua email và điện thoại di động.

Webmoney có các cấp account khác nhau, tùy thuộc vào mức độ xác minh thông tin và tính chất của chủ tài khoản.
Cấp thấp nhất là Alias passport chỉ cần cấp này là bạn đủ điều kiện giao dịch.
Nếu ai quan tâm thì lên các cấp cao hơn như:
- Formal (xác minh thêm điện thoại)
- Initial (xác minh thêm hộ chiếu, do cấp Personal xác minh)
- Personal (xác minh thêm công chứng hoặc xác minh trực tiếp, do cấp Register xác minh)
- Merchant (dành cho tài khoản kinh doanh)
- Capital (ít gặp, dành cho investor)
- Develop (ít gặp, dành cho dân IT để phát triển tiện ích thanh toán base trên webmoney)
- Registrar (dịch vụ xác minh Personal)
- Service (dịch vụ do webmoney điều hành)

Webmoney transfer, phương thức thanh toán toàn cầu hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay đã đạt tới con số 6 triệu chủ tài khoản. Chỉ tháng 3 vừa rồi webmoney đạt mức 5 triệu tài khoản, hiện giờ mới nửa năm trôi qua số người sử dụng webmoney tăng lên kỷ lục về tốc độ và thời gian.

Mặc dù là phương thức thanh toán phổ biến ở Nga và các nước độc lập LX cũ, tuy nhiên Webmoney chấp nhận cung cấp dịch vụ cho người sử dụng trên toàn thế giới. Webmoney cũng liên kết với các đối tác thanh toán, nạp rút tiền thuận tiện như paysafecard, UKash, cashU, Payoneer để tăng tính thuận tiện cho người sử dụng. Tiện ích ví điện tử ewallet của họ thường được nhắc đến với cái tên “purses” được đánh giá là có tính thanh khoản cao và được trao đổi với giá trị ngang tiền mặt.

Để mở tài khoản WebMoney, vui lòng vào http://www.wmtransfer.com


Webmoney Classic là loại tài khoản phổ thông nhất, nhiều khách hàng ưa dùng vì nó có tính năng bảo mật cao, cài đặt cũng khá dễ dàng.

Ưu điểm:
+ Bảo mật ở mức cao nhất
+ Dễ sử dụng
+ Tích hợp hoàn toàn với dịch vụ của Webmoney
+ Không giới hạn khối lượng giao dịch

Yêu cầu:
+ Cài đặt trên máy tính
+ Phải có điện thoại di động để kích hoạt

Hướng dẫn:


Bước 1: Mở trình duyệt và vào http://start.wmtransfer.com/SignUp.aspx , chọn Classic ( ở giữa) Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn và nhấn Proceed để tiếp tục


Sau khi hoàn thành xong bước này, Webmoney sẽ gửi đến hòm thư của bạn 1 mã kích hoạt, bạn vào lấy và dán vào khung nhập liệu (xem hình), nhấn Proceed


Bước 3: Kích hoạt qua điện thoại di động
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, mạng Vinaphone (094) là đăng ký dễ dàng nhất, Webmoney gửi sms chứa mã kích hoạt ngay lập tức. Mạng Mobilphone, Viettel hơi khó khăn một chút, các bạn phải gửi tin nhắn đến cho Webmoney, sau đó mới nhận được mã phản hồi. Có trường hợp không nhận được mã kích hoạt, lúc này các bạn có thể chuyển sang dùng Webmoney Mini.


Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến trang tải phần mềm Webmoney về máy. Sau khi tải xong, nhấn đúp vào phần mềm để bắt đầu cài đặt. Chọn Next.Bước 5: Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động bật, nếu không bạn có thể nhấn đúp vào biểu tượng webmoney trên desktop, và chọn “Sign up” để tiếp tục công việc.Bước 6: Copy mã kích hoạt có ở Bước 2 và dán vào khung nhập liệu. Chọn Next.Bước 7: Chọn một mật khẩu mà bạn thích, sau đó nhấn Next. Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn di chuột để quá trình cài đặt diễn ra nhanh hơn.
Sau bước này, Webmoney sẽ cung cấp cho bạn 1 mã WMID. Ghi nhớ và nhấn Finish


Bước 8: Việc đăng ký đã kết thúc, lúc này bạn phải đăng ký phần cứng. Webmoney sẽ gửi cho bạn 1 link vào hòm thư, và một mã kích hoạt. Bạn hãy kiểm tra hòm thư và làm theo như hình minh họa.


Bước 9: Tạo ví đựng tiền
Nhấn vào Create, chọn đơn vị tiền tệ là WMZ, đặt tên của ví là USD.
Lúc này Webmoney sẽ cho bạn một số WMZ dùng để giao dịch đô la Mỹ. Bạn có thể tạo thêm nhiều ví sử dụng các đơn vị tiền tệ khác.
Bước 10: Lưu mã bảo mật
Settings \\ Security \\ Save keys to files... Bạn chọn đường dẫn để lưu file, khai thêm một mật khẩu khác cho file này.


Nếu bạn cài lại máy, đăng nhập webmoney từ một máy khác hoặc thay mạng Internet khác. File key này có tác dụng giúp bạn đăng nhập dễ dàng. Tuy nhiên Webmoney còn cho sử dụng chức năng E-num để đăng nhập nhờ sự hỗ trợ của điện thoại di động. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn sử dụng key đăng nhập. Hãy giữ bảo mật các file key này nhé và đừng quên mật khẩu của nó.

Liên hệ 01649616988 hoặc Yahoo : kanhknight hoặc e-mail : kanhknight@gmail.com nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình lập tài khoản. Chúc thành công !

Comments