Home

Ưu điểm và ứng dụng của ba dòng sản phẩm keo chà ron/Keo chít mạch Crocodile nổi bật

posted Dec 4, 2017, 7:58 AM by Carissa Stafford

Ưu điểm và ứng dụng của ba dòng sản phẩm keo chà ron/keo chít mạch Crocodile nổi bật

 

Sau hơn 20 năm sản xuất và cung ứng keo chà ron, thương hiệu Cá Sấu Crocodile đã tiếp tục nghiên cứu và đột phá bằng nhiều dòng sản phẩm mới, siêu mịn, siêu bám dính, nổi bật với độ bền và khả năng liên kết cao. Đặc biệt, các dòng Keo chà ron/Keo chít mạch Cá Sấu Crocodile tân tiến với công nghệ Microban, hoàn toàn không thấm nước và ngăn chặn tuyệt đối sự hình thành của nấm, mốc đen.

Sản phẩm Keo chà ron/Keo chít mạch Crocodile Silver

Keo chà ron/keo chít mạch Crocodile Silverđược xem là một trong những sản phẩm của sự cải tiến. Crocodile Silver ra đời để khắc phục các nhược điểm, tồn tại của xi măng hồ dầu trong công tác chít mạch. Mặc dù, xi măng trắng là loại vật liệu truyền thống và được sử dụng phổ biến, nhưng ngày nay, dòng vật liệu này đã gần như không còn phù hợp với các công trình hiện đại, do đòi hỏi của các công trình ngày càng cao cả về đặc tính kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ mà dòng vật liệu mang lại.

Trước tiên phải kể đến, tất cả các dòng keo chà ron Crocodile đều có ưu thế về sự đa dạng màu, khắc phục được vấn đề đơn sắc của xi măng trắng. Theo đó, với mỗi tone gạch khác nhau, chủ thầu đều có thể lựa chọn được một loại keo chà ron có màu sắc “hợp rơ”, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Được sản xuất bằng công nghệ tân tiến và dây chuyền hiện đại, keo chà ron Crocodile Silver sở hữu độ nhẵn mịn, bám dính và tính đàn hồi cao, hoàn toàn thích nghi với tình trạng giãn nở của gạch, từ đó hạn chế và phòng tránh tình trạng gạch vênh hay nứt vỡ, bảo vệ toàn diện cho bề mặt ốp lát. 

-     Tiêu chuẩn sản phẩm: ANSI A 118.6 ( có cát)

-      Đặc tính nổi bật: Theo tiêu chuẩn USA cho gạch thông thường

-      Ứng dụng: Ứng dụng cho gạch Ceramic với chiều rộng đường ron từ 1 – 7mm, thích hợp cho khu vực nội ngoại thất, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng

-      Mức tiêu thụ trung bình: 6m2 : 1kg, đối với đường ron rộng 3mm, gạch 20 x 20cm

-      Tỷ lệ pha trộn vữa: nước:  1kg : 0.35L theo khối lượng, 2.5 : 01 phần theo thể tích

 

Sản phẩm Keo chà ron/Keo chít mạch Crocodile Premium Plus

Crocodile Premium Plus thuộc nhóm sản phẩm cải tiến. Từ những dòng sản phẩm keo chà ron tiêu chuẩn, Keo Cá Sấu đã đột phá nhóm sản phẩm mới với công nghệ Microban chống nấm, mốc đen. Đây được xem là thành công quan trọng nhất của Keo Cá Sấu trong quá trình nghiên cứu và cung ứng sản phẩm. Bên cạnh đó, dòngkeo cha ron/keo chít mạch Crocodile Premium Plus cũng được quan tâm đặc biệt do hoạt chất Hydrophobic có trong thành phần sản phẩm, mang lại khả năng chống thấm nước lý tưởng,  hoàn toàn thích hợp với việc thi công tại những khu vực ẩm ướt, khó thoáng khí và dễ xuất hiện nấm mốc.

-          Tiêu chuẩn sản phẩm: ANSI 118.6 ( không cát), ANSI 118.6 ( không cát). Sản phẩm được chứng nhận Tiêu Chuẩn Xanh Việt Nam, không chứa các chất hữu cơ bay hơi độc hại

-          Đặc tính nổi bật: Dành cho gạch thông thường với tính năng chống nấm mốc

-          Ứng dụng: Ứng dụng cho gạch Ceramic, gạch Mosaic thủy tinh với chiều rộng đường ron từ 1 – 7mm, thích hợp cho cả những khu vực ẩm ướt kho thi công như: phòng tắm, phòng bếp, khu vực giặt rửa

-          Mức tiêu thụ trung bình: 6m2 : 1kg, đối với đường ron rộng 3mm, gạch 20 x 20cm

-          Tỷ lệ pha trộn vữa: nước:  1kg : 0.33L theo khối lượng, 03 : 01 phần theo thể tích

Sản phẩm Keo chà ron/Keo chít mạch Turbo Plus

Được xem là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Keo Cá Sấu Crocodile. Bên cạnh công nghệ chống nấm, mốc đen Microban, Turbo Plus nổi bật hơn các sản phẩm khác nhờ vào đặc tính siêu mịn, có thể chảy sâu vào những khe ron cực nhỏ hẹp, cùng khả năng ngăn thoát vôi trắng nhờ  vào công nghệ hiện đại WCAC. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của những công trình hiện đại, đặc biệt có thể ứng dụng vào những khu vực khắc nghiệt nhất ( khu vực thường xuyên chịu chấn động mạnh, tiếp xúc với hóa chất…) mà các sản phẩm thông thường khác không ứng dụng được.

-          Tiêu chuẩn sản phẩm: ANSI 118.6 ( không cát), ANSI 118.6 ( không cát). Sản phẩm được chứng nhận Tiêu Chuẩn Xanh Việt Nam, không chứa các chất hữu cơ bay hơi độc hại

-          Ứng dụng: Ứng dụng cho gạch Ceramic, gạch Mosaic thủy tinh, gạch Porcelain, đá Marble và đá Granite với chiều rộng đường ron từ 0.2 – 5mm, thích hợp cho cả những khu vực: Bãi đổ xe, siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi, spa…

-          Mức tiêu thụ trung bình: 6m2 : 1kg, đối với đường ron rộng 3mm, gạch 20 x 20cm

-          Tỷ lệ pha trộn vữa: nước:  1kg : 0.33L theo khối lượng, 03 : 01 phần theo thể tích

Tư vấn chọn mua keo chà ron/keo chít mạch chống nấm, mốc đen

posted Dec 4, 2017, 7:56 AM by Carissa Stafford

Cách chống nấm, mốc đen bằng keo chà ron/Keo chít mạch Crocodile

Sự hình thành của nấm mốc

Nấm, mốc là tên gọi chung của tất cả các loại ẩm mốc trên tường, sàn nhà tại vị trí đường ron giữa các viên gạch. Chúng được hình thành và phát triển từ các phân tử trong không khí dưới dạng những vệt đốm đen, nếu không được xử lí sớm có thể sẽ lan rộng ra khu vực xung quanh.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành nấm, mốc là do điều kiện ẩm ướt, ít thoáng khí và độ ẩm quá cao. Vì thế, nhà tắm, gác xếp, nhà vệ sinh… là những khu vực lý tưởng cho sự sinh sôi và phát triển của loài vi sinh gây hại này.

Đặc biệt, các đường ron là vị trí mà nấm mốc dễ dàng thâm nhập nhất. Do đặc tính về kết cấu, bên trong các đường ron luôn tồn tại những lỗ hổng li ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Theo thời gian, vi khuẩn và bụi bẩn sẽ bám vào những lổ rỗng này, gặp điều kiện ẩm ướt, nấm mốc sẽ sinh sôi từ bên trong kết cấu và phát triển lan rộng ra toàn bề mặt bên ngoài.

Tác hại của nấm mốc đen

Nấm, mốc đen là được xem là một tác nhân nguy hiểm và gây hại nhiều cho ngôi nhà cũng như  ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Một trong những cách xử lý nấm, mốc đen phổ biến nhất mà chủ nhà thường sử dụng khi phát hiện ra chúng là dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh để lau chùi. Tuy nhiên, do tính chất bề mặt đường ron không hoàn toàn nhẵn mịn, nấm mốc lại bám sâu vào bên trong kết cấu, nên việc cọ chùi nấm mốc không mang lại hiệu quả, thậm chí còn bào mòn đường ron, lâu ngày gây bong tróc nền gạch

Vậy, thay vì phải xử lý nấm, mốc bằng những phương pháp không mang lại hiệu quả, tại sao chúng ta không tiến hành phòng chống nấm, mốc ngay từ ban đầu?

 

Xi măng trắng tuyền thống cũng như những dòng sản phẩm keo cha ron/keo chít mạch thông thường sẽ không có khả năng kháng lại sự hình thành của nấm, mốc. Ngăn chặn nấm, mốc đen bằng bột chà ron chứa các hoạt chất chống nấm, mốc là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà và mang lại sự an toàn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn keo chà ron/keo chít mạch Cá Sấu Crocodile chính hãng Thái Lan:

-      Sản xuất theo công nghệ Microban, với đặc tính chống nấm mốc đen, ngăn chặn tận gốc hình sự hình thành ngay từ bên trong kết cấu

-       Chứa hoạt chất Hydrophobic chống thấm nước, giúp cho đường ron luôn khô thoáng

-      Thành phần Latex Polimer, cải tiến cho độ bền, cường độ bám dính cao, hạn chế tối đa tình trạng hao mòn, bong tróc trong quá trình lau chùi, vệ sinh

 

-     Đặc tính mềm, mịn chảy sâu vào bên trong khe ron, giảm thiểu các lỗ rỗng xuất hiện bên trong kết cấu.

Các sản phẩm keo chà ron/keo chít mạch Cá Sấu cải tiến với công nghệ chống nấm, mốc đen luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao, thích hợp cho mọi khu vực trong ngôi nhà, đặc biệt chuyên dụng cho khu vực ẩm ướt như: phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công…. Hoặc những nơi có độ ẩm cao, kém thoáng khí mà các dòng keo thông thường khác không ứng dụng được.

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch Crocodile

posted Dec 4, 2017, 7:52 AM by Carissa Stafford

Keo dán gạch Crocodile với những ưu điểm ưu việt đang càng ngày được nhà thầu ưu chuộng và sử dụng phổ biến. Jorakay.vn nhận được rất nhiều mail về hướng dẫn cách sử dụng, hôm nay hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Chuẩn bị dụng cụ

-          Búa cao su

-          Máy trộn và mũi trộn

-          Ke nhựa chỉnh ron

-          Bay răng cưa

-          Thước thủy

-          Bay chữ V

-          Bay cao su

-          Kiểm tra độ phẳng và làm phẳng tường, nền

-          Vệ sinh sạch bề mặt tường, nền trước khi dán gạch

Trộn keo:

-          Cho nước sạch vào xô, từ từ cho keo vào theo tỉ lệ 3 phần keo : 1 phần nước theo thể tích.

-          Trộn với tốc độ chậm cho đến khi hỗn hợp đồng nhất

-          Chờ khoảng 10 phút rồi trộn lại lần nữa trước khi dùng

Thi công:

-          Dùng cạnh phẳng của bay răng cưa để trét keo lên tường hoặc nền

-          Bặt bay răng cưa nghiêng 1 góc 60 độ với nền tường hoặc nền và kéo đều để tạo những đường răng cưa

-          Dán gạch lên tường hoặc nền. Đối với gạch lớn hơn 60x60 cm, nên trét 1 lớp keo phía sau viên gạch

-          Sau cùng, chỉnh gạch cho đều trong vòng 10 phút sau khi dán

Lưu ý: Đợi 1 ngày sau mới được đi lại và chà ron

1-3 of 3