Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - IUL

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng trực tuyến (online) đang là một xu hướng của các cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm,..từ những loại mặt hàng bình dân đến những mặt hàng đắt đỏ. Trong năm 2016 rất nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh việc kinh doanh online thay vì chỉ kinh doanh theo hình thức truyền thống như trước. Lý do là vì internet đang phát triển rất mạnh mẽ cùng với sự bùng nổi của các thiết bị di động smasphone, chính vì thế việc các doanh nghiệp sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp là điều tối cần thiết nếu muốn công việc kinh doanh hiệu quả và thành công hơn trên internet.
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Nhận biết được sự quan trọng của việc thiết kế website bán hàng online Công ty thiết kế website chuyên nghiệp IUL đã được thành lập và mang đến một làn gió mới trong nghành thiết kế website nói riêng và mảng CNTT nói chung tại Việt Nam. IUL cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng online trực tuyến chuyên nghiệp – Giá rẻ - Chuẩn SEO – Chuẩn Mobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của IUL, IUL sở  hữu đội ngũ lập trình viên giỏi, tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website. IUL cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng trực tuyến tại IUL

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Khi bạn thiết kế web bán hàng tại IUL bạn sẽ sở hữu  một cửa hàng online chuyên nghiệp, IUL rất chú trọng vào giao điện của website vì nó chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng truy cập vào website dưới đây làm một số tiêu trí về giao diện tại IUL.
 - Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
 - Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
 - Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 - Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
 - Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

2. Hỗ trợ SEO

Chắc hẳn bạn đã nghe qua về SEO, đây là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ một website nào khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được đồng đảo người dùng biết đến, nó hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng của bạn.

3. Dễ dàng sử dụng và quản trị

Website bán hàng chúng tôi thiết kế có tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động và đơn giản.

4. Thanh toán một lần - sở hữu trọn đời
Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

5. Hỗ trợ thanh toán online

Đây là một tính năng quan trọng đối với một website bán hàng chuyên nghiệp, nó giúp khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên trang web mà không phải đến cửa hàng và đây cũng đang là xu hướng trong những năm sắp tới khi mà thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến đang rất phát triển ở Việt nam. Một số cổng thanh toán thông dụng hiện nay như: Paypal, Baokim hay Nganluong.

Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa mà IUL cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một website bán hàng với đầy đủ tính năng  và tiện ích đã được tích hợp hoàn toàn trong web. Website của doanh nghiệp bạn không chỉ đẹp về giao diện mà còn linh hoạt và thân thiện với người sử dụng. Đó là lí do giúp khách hàng luôn tin tưởng và tin dùng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế web shop bán hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ này với chúng tôi để sử hữu cho mình một website bán hàng ưu việt nhất, hỗ trợ công việc kinh doanh online của bạn được thành công hơn, tăng doanh thu gấp 100 lần trong năm 2016 nhé.

Mọi thông tin chi tiết thiết kế website bán hàng xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IDEAS UNLIMITED
Trụ sở: Sô 2514, Tầng 25 , tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội
HOTLINE: 0966178894
Email: thietkewebshop.vn@gmail.com
Skype: thietkewebshop.vn
Website: http://thietkewebshop.vn/
Nên kinh doanh gi bây giờ mang lại hiệu quả mà đầu tư ít vốn trong năm 2017