GIỚI THIỆU

Tặng thiệp là nét đẹp văn hóa tinh thần có từ xa xưa, được duy trì và lưu truyền đến ngày nay bởi nó mang ý nghĩa tinh thần to lớn không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Tặng thiệp vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt trong năm bằng tấm chân tình trong những lời hay ý đẹp là cách kéo gần khoảng cách, kết mối thâm tình giữa mọi người với nhau.

Thiệp xuân là cấu nối gắn liền khoảng cách

Không khó để mua được tấm thiệp in sẵn ngoài thị trường, nhưng với lựa chọn này bạn sẽ không thể có được một tấm thiệp cá nhân đặc sắc. Bằng công nghệ In ấn và Thiết kế hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo cho mình những tấm thiệp độc đáo dành tặng riêng cho người thân, bạn bè, đối tác. Khác với thiệp in sẵn, thiết kế thiệp độc quyền sẽ ghi đậm dấu ấn, sự quan tâm đặc biệt của bạn hướng tới người nhận, khi mở thiệp ra bạn sẽ thấy được thông điệp tràn ngập yêu thương tuy thầm lặng không rộn rã nhưng sâu lắng và chân tình.


Thiệp xuân cho ngày tết

Thiệp đã trở thành vật phẩm phổ biến trên toàn cầu, là món ăn tinh thần không thể thiếu của bất cứ quốc gia nào. Thiệp có tác dụng tuyên truyền, kích lệ rất lớn đã đi vào lịch sử loài người, không còn hạn chế ở một quốc gia.
Để tấm thiệp của mình hoàn hảo với nhiều ý nghĩa, bạn hãy thiết kế thiệp của bạn thật sự khác biệt và lung linh. Bạn có thể tìm thấy và tham khảo nhiều mẫu thiết kế thiệp của NÉT VIỆT tại website inthiep.org và đặt in thiệp tại đây để có nhiều ưu đãi lớn.


Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT