In tem bảo hành

Chuyên nghiệp làm tem bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cực tốt, làm mẫu miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp in tem vỡ bảo hành of văn phòng In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất với hàng hóa của các bạn & có thể Quý khách hàng cũng còn quan tâm: In tem bảo hành Hà Nội lấy ngay

Một số loại nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành chủng loại dòn được sản xuất trên loại giấy rất đặc biệt giống như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại giấy như vậy thành ra có thể dùng để đánh dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để tranh lé các trường hợp đánh tráo từ sản phẩm đã hết date bảo hành sang sản phẩm đang còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán.

- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in ấn hầu như ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa nhiều khi in ấn tem vỏ trứng tôi có thể làm logo nhận diện hay như là chữ (hidden logo) chỉ lúc nào soi tia sáng vào thì sẽ hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in tem nát

- File thiết kế in tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm tem bảo hành ví dụ: AI...

- Dùng phương pháp in ấn offset khi in tem vỏ trứng giòn trên vật liệu giấy in

- Sử dụng phương pháp in flexo một khi in tem vỏ trứng bóng 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in là mọi giấy thì nó mọi phần tử xung quanh of sản phẩm luôn được lột rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and sản xuất đặng trên nhiều loại vật liệu rất đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+1000 mẫu tem nát Bấm

Thông tin cần thiết khi dựng market tem bể

- Là một loại chứng nhận đảm bảo đang được dính trên bề mặt những hàng hóa, máy móc… Tem bể luôn được design mẫu

với các nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi mà dán nhưng phức tạp khi mà bóc tem.

- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem nát nhiều cùng với đội hình nhân viên tạo mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là các người đặt in tem kỹ tính nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng

- Tem bảo hành luôn luôn được làm cùng với màu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt độ bám ngon nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn. Đối với in ấn tem vỏ trứng dòn thì khi mới làm hoàn tất độ giòn of nhãn vẫn chưa được độ dòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể in ấn đặng, đấy là một yếu tố bắt buộc of việc in tem vỡ bảo hành) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “giòn & rất dòn như vỏ trứng”

- Stick dòn chỉ có thể sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng cho sản xuất mác chống mở sản phẩm bời vì là tính dòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt bời vì là va chạm vô tình hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy, người đặt hàng in name card phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể lựa chọn loại vật liệu chủng loại stick chống hàng giả đặc biệt mà thôi.

Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng ít, cung cấp giải pháp in ấn tem bể giá tốt, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng cao nhất với mẫu mã tem bể thiết kế mẫu rất chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, làm decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Coi báo giá In tem bảo hành tại Hàng Gà

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com

gọi Zalo/hotline: 0986675734