Dịch vụ

Thiết kế in ấn

Giao hàng miễn phí

Tag

in an tai ha noi gia re,in an gia re tai ha noi,in an tai ha noi,in brochure,in bao bi,in cardvisit,in catalogue,in danh thiep,in decal,in hoa don,in kepfile,in letter headin lich,in lich tet,in lich treo tuong,in lich de ban,in lich chu A,in lich loxo,in menu,in namecard,in nhan mac,in order,in phong bi,in poster,in profile,in to roi,in tui giay,in tem nhan,in tieu de thu.in bo nhan dien cong ty,in an,in ấn,in ấn tại hà nội,in ấn tại hà nội giá rẻ,in ấn giá rẻ tại hà nội,công ty in,xưởng in,in offset,in ấn offset,in trà lý,
 

In ấn tại Hà Nội giá rẻ nhất

     

                                      Bao bì                            Cardvisit                             In Catalogue


     

                                     Decal                                 Hóa đơn                          Kẹp file

     
 
                                   Letter head                           Lịch                                       Menu
  
     

                                   Phong bì                               Tem nhãn                            Tờ rơi

 
     
  
                                    Thẻ nhựa                              Túi giấy                                Thiệp cưới


Lời đầu tiên Công ty cổ phần in Châu Long xin gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng , các đối tác trong suốt thời gian qua!

Công ty cổ phần in Châu Long là công ty cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế, tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam với những sản phẩm phong phú : tờ rơi, catalogue, namecard, hóa đơn, lịch tết, phong bì,... Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những ý tuởng để thiết kế những sản phẩm có chất lượng thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Châu Long không ngừng sáng tạo, học hỏi cùng với đội ngũ chuyên viên năng động,chuyện nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Phương châm
Châu Long hướng tới là một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Châu Long xin gửi tới Quý khách hàng chương trình “ Đồng hành cùng Doanh nghiệp– hỗ trợ về in ấn cho các doanh nghiệp tham gia Triển lãm-Hội chợ” .

Các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi trở thành đối tác của
Châu Long trong chương trình này. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ về thiết kế và giao hàng miễn phí. Bên cạnh đó,Châu Long sẽ hợp tác với Quý Doanh nghiệp với một mức giá ưu đãi nhất.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được sự hợp tác của các quý công ty!