เรียนต่อในประเทศไอร์แลนด์

http://www.dit.ie/international/


Dublin Institute of Technology Centenary Scholarship Programme

Dublin Institute of Technology (DIT) has launched the International DIT Centenary Scholarship Programme for the academic year 2016-17. This programme aims to encourage excellent candidates from a range of countries and regions around the world to come to Dublin to undertake postgraduate studies at Masters Level in one of our four Colleges – Arts & Tourism, Business, Engineering & Built Environment, and Sciences & Health.
The Scholarship will cover 50% of tuition fees on a taught Masters programme for which the Scholar has been offered a place. 
http://dit.ie/international/forstudents/centenary_scholarships/
http://dit.ie/international/internationalnav/howtoapply/

มีประกาศออกมาแล้วนะคะ ยังไม่มีทุนสำหรับปริญญาตรีในตอนนี้ แต่สำหรับปริญญาโท จะให้กับผู้ที่ได้รับ First class honours จาก ระดับปริญญาตรี จะได้รับค่าเรียน ที่เป็นส่วนลด 50% อัตราค่าเรียนจะเป็น ค่าเงิน Euros ค่ะ : เวลานี้ จะอยู่ที่ 37 บาท ต่อ1 ยูโร **20 กพ. 2017** และค่อนข้างมีเสถียรภาพ ของสกุลเงิน .
และมีผลIELTS Over All ที่6 ซึ่งไม่ได้ยากที่นักศึกษาจากประเทศไทยจะทำได้นะคะ  ค่าเรียนสามารถตรวจสอบจาก Website ของมหาวิทยาลัย
สำหรับผู้ที่เรียนแต่ไม่ได้เกียรตินิยม สามารถจ่ายค่าเรียนตามปกติ จะมีผล IELTS หรือไม่มี ก็สามารถสมัครเรียนได้ และเช่นเดียวกับนักศึกษาต่างชาติ เมื่อได้รับเข้าเรียนแล้ว คุณสามารถทำงานได้ 20ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เช่นกัน
ข่าวดีเช่นเคยสำหรับการเรียน ปริญญาเอกที่ D.I.T Ireland . Erasmus + เป็นทุน 100 % สำหรับ ปริญญาเอกอยู่แล้ว การเตรียมตัว ของท่านรวมถึง ผล IELTS Over all ที่ 6 
สถาบันที่สนใจ หรืออาจารย์มหาวิทยาลัยที่กำลังเตรียมการเรียนต่อ   ประเทศไอร์แลนด์ จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ  และภาษาอังกฤษที่ใช้ สำเนียงจะเป็นอเมริกัน ..ซึ่งอาจทำให้คุณ ประหลาดใจ...
ติดต่อมานะคะ ดิฉันยินดีให้รายละเอียดผู้ปกครองหรือนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท
และ  ปริญญาเอก ตลอดโครงการ เรียนภาษา ที่เป็นแนวทางที่จะเลือกเรียนต่อมหาวิทยาลัย ที่ต้องการได้เช่นกัน
Janine Yasovant MPA.
061 6850639  .053221539 
svanteethailand@hotmail.com

City of stars


Subpages (1): IELTS Test dates 2018
Comments