ICC HÀ NỘI

Công ty Cổ phần Đầu Tư Quốc tế ICC Hà Nội là đơn vị tiên phong, uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học, Cung ứng nhân lực quốc tế, Tư vấn đầu tư, Đào tạo nghề công nghệ cao. Đặc biệt là thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Úc ...

Sảnh Lobby tại Trụ sở ICC Hà Nội - Tầng 10 Học Viện Tư Pháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Về nhân lực:

Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật và chuyên viên tư vấn là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, ICC Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi thực hiện giấc mơ Du học Nhật Bản.

Về đối tác:

ICC Hà Nội là đối tác chính thức của hơn 100 trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học danh tiếng tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sendai, Wakayama, Kobe... và các nghiệp đoàn kinh tế lớn tại Nhật. Các đối tác này thường xuyên sang thăm và tổ chức phỏng vấn trực tiếp học viên tại Trường đào tạo tiếng Nhật của ICC Hà Nội.

Về môi trường đào tạo:

Đối với ICC Hà Nội, ngoài việc tổ chức đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi đồng thời rèn luyện cho học viên tác phong, văn hóa của người Nhật, bên cạnh các hoạt động thể dục thể thao. Với hệ thông phòng học, ký túc xá hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, chúng tôi luôn tự tin rằng học viên của ICC Hà Nội sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện trước khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới.

Về năng lực:

Trong thời gian qua, ICC Hà Nội đã tư vấn hồ sơ thành công cho hàng ngàn Du học sinh sang làm việc và học tập tại Nhật Bản, Úc. Hiện nay cộng đồng Du học sinh ICC tại Nhật Bản đang không ngừng lớn mạnh.

Cam kết của chúng tôi

ICC Hà Nội cam kết sẽ luôn sát cánh bên các bạn trẻ Việt Nam như hiện nay, giúp các bạn có định hướng và lựa chọn đúng đắn cho tương lai, cùng các bạn hiện thực hóa giấc mơ Du học Nhật Bản.

ICC Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng!