3 mẫu thiết kế nội thất chung cư phổ biến

hiện nay các căn hộ chung cư đang được đầu tư về thiết kế nội thất rất nhiều, việc sở hữu một căn hộ chung cư đẹp tiện nghi là điều mà nhiều người mong muốn, nhưng để có một căn hộ đẹp thì thiết kế nội thất phải làm lại với những yêu cầu riêng của từng gia đình. nhìn chung các căn hộ chung cư đều có thiết kế nội thất đều giống nhau y đúc vì thế để tạo ra những thiết kế nội thất riêng biệt trong từng căn hộ thì quan trọng là bạn phải làm lại thiết kế nội thất. 
HomeGroup là một trong những công ty chuyên thiết kế nôi thất cho các căn hộ chung cư tại thành phố hà nội.
Hiện nay các phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đa phần đều đi theo các trường phái dưới đây.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách châu âu

với thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách châu âu tân cổ điển thuần việt là kết tinh của nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới để tạo ra một thiết kế nội thất căn hộ chung cư phù hợp tại việt nam.

với thiết kế nội thất phong cách châu âu thì sự kết hợp của mầu sắc trung tính và nhiều các phụ kiện khiến cho không gian có chút cổ điển tiuy nhiên lại vẫn rất hiện dại. kiểu này thường mang lại cho căn hộ sự sang trọng những vẫn gần gũi với người việt  chứ sẽ không giống như các căn hộ theo kiểu châu âu quý tộc.
phong cách thiết kế nội thất này đòi hỏi bạn phải làm đồng bộ để đạt được hiệu quả cao cũn như yêu cầu khắt khe trong thiết kế. đương nhiêu nó cũng sẽ đem lại hiệu quả cao như mong đợi

Thiết kế nội thất chung cư phong cách á đông

với phong cách thiết kế nội thất á đông thì đây sẽ là một phong cách đẽ sử dụng và gần gũi cũng như mộc mạc nhưng cũng không hề kém phần hiện đại và đây là phong cách được nhiều người việt lựa chọn.

phong cách thiết kế nội thất nqafy chú trọng vào sự sắp đặt đơn giản khoa học, phục vụ nhu cầu sử dụng và được trang trí bằng lối sắp đặt đặc trung về sự đơn giản và khoa học, đồ nội thất của phong cách thiết kế nội thất á đông thường đơn giản và mộc mạc, phổ biến và dễ tìm nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và tinh tế thông qua các chi tiết nhỏ như nước sơn, hoa văn vv.
thêm nữa với phong cách thiết kê này thì đa phần đồ nội thất được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, từ phòng khách đến phòng ngủ mang lại sự gẫn gũi với thiên nhiên và ấm cúng.

thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

với xu hướng thiết kế nội thất phong cách hiện đại thì đây là phong cách thiết kế hướng về giới trẻ. phong cách thiết kế nội thất này được chấp nhận bởi sự hợp lý về những công năng cũng như phong cách thẩm mỹ. thiết kế nội thất phong cách hiện đại được du nhập vào việt nam thông qua các mẫu dự án thiết kế của các công ty nước ngoài hoặc qua các bài báo, tạp chí. vv.

thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại thì việc trang trí không gian phải phù hợp với quan niệm sống hiện đại thì đây là phong cách thiết kế thoáng- sạch- đẹp. và công năng ko quá chú trọng đến các vấn đề tiểu tiết.
đặc điểm nhận biết của phong cách này là cách sử dụng các đường thằng và tạo thành các thành phần cốt yếu cua trang trí nội thất.


Để giúp cho bạn thiết kế nội thất nhà chung cư đúng như mong muốn của bạn Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi HOMEGROUP với hơn 1 năm kinh nghiệm trong ngành.

+ Với đội ngũ kiến trúc sư với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế ra ngôi nhà mơ ước theo phong cách của bạn

HOMEGROUP lấy uy tín đặt hàng đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất theo phong cách của gia chủ .

HOMEGROUP cam kết thiết kế nội thất trọn gói đúng với mong muốn của bạn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác .

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT HOMEGROUP

MST: 0106776554

Địa chỉ: Thôn Đồng, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

VPGD: P1504 - Tầng 15, tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 093 749 8868
Comments