Hút mỡ hết bao nhiêu tiền?

Theo thời gian, lượng mỡ dư thừa trong quá trình trao đổi chất của con người sẽ tích tụ trong cơ thể. Những vùng dễ thấy có ứ đọng mỡ sớm nhất là bụng, đùi, mông, cánh tay, dưới cằm,… Sự ứ đọng mỡ sẽ gây biến đổi vóc dáng cơ thể bạn theo chiều hướng kém thẩm mỹ. Bạn đã thử rất nhiều cách khắc phục, bạn từng vắt kệt sức cho những bài tập thể dục kéo dài hay khổ sở vì phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng khắt khe,…. Tất cả đều lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả thu được lại không như mong muốn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, việc lấy đi mỡ thừa không còn khó khăn nữa. Bạn có thể đến với các liệu pháp hút mỡ bụngan toàn, hiệu quả.  Nhưng những vấn đề như hút mỡ hết bao nhiêu tiền? Quy trình hút mỡ như thế nào? Kết quả ra sao? Là điều được chị em quan tâm nhiều nhất.

Những ai nên hút mỡ

-                      Cho cả nam và nữ không hạn định lứa tuổi nào kể từ thời điểm trưởng thành.

-                      Khi có sự ứ đọng mỡ rõ rệt dưới da, những vùng dễ nhìn thấy.

-                      Sự ứ đọng gây ảnh hưởng hoạt động cơ thể và tâm lý, làm giảm thẩm mỹ.

-                      Đánh giá khả năng đàn hồi của da còn tốt, có thể co lại sau khi hút mỡ.

Chuẩn bị trước hút mỡ

-          Vị trí hút mỡ hiệu quả: Với kinh nghiêm nhiều năm trong nghề, từ các ca phẫu thuật đã thực hiện Ths.Bs Võ Tiên Huy kết luận rằng vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện hút mỡ nhất và thường đạt kết quả cao.

Hut mo het bao nhieu tien

-          Phẫu thuật hút mỡ bụng gần như được xem là một trung phẫu vì thế để bảo đảm kết quả tốt khi hút mỡ, bác sĩ sẽ cho làm một số xét nghiệm trước khi phẫu thuật như: xét nghiệm máu, kiểm tra chức năng gan, thận, tim, phổi,… Nếu bạn đủ yêu cầu để làm phẫu thuật thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho bạn. 

Quy trình hút mỡ

Bạn nên lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả, có quy trình đảm bảo kỹ thuật chuyên môn, được Bộ Y tế cấp phép. Hiên nay, đối với hút mỡ bụng thì tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng phương pháp gây mê hay gây tê cục bộ. Tai thẩm mỹ viện Linh Nhung quy trình hút mỡ bụng được tiến hành như sau:

Bước 1: Vẽ, đánh dấu vùng cần hút mỡ (rộng hơn chu vi vùng cần hút 2cm)

Bước 2: Rạch da khoảng 1cm ở điểm luồn ống hút. Chú ý, chọn vị trí rạch da ở nơi dễ xâm nhập vào vùng hút mỡ và dấu được vểt sẹo về sau. Trong thực tế các vết rạch này hầu như không để lại sẹo. Ví dụ, khi hút mỡ bụng thì vết mổ thường ở trên mu hay trong rốn.

Hut mo het bao nhieu tien

Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa dung dịch đã pha vào mô mỡ dưới da vùng cần hút.

Bước 4: Đưa dụng cụ chuyên dụng qua vết rạch da vào vùng hút mỡ. Dùng dụng cụ này để tạo đường hầm trong lớp mỡ dưới da, dùng các sung lực cơ học hoặc siêu âm hoặc Laser để phá vỡ cấu trúc mô mỡ thành những hạt mỡ nhở, có thể đi qua lòng ống Canule dễ dàng.

Bước 5: Tiếp đó luồn ống hút (Canule) vào qua vết rạch da vào để hút (tại Thẩm mỹ việnLinh Nhung hiên đang sử dụng những đầu hút siêu nhỏ nhằm giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng). Dưới áp lực liên tục của máy hút, chất dịch hòa lẫn  mô mỡ đã bị phá hủy sẽ bị hút ra.

Thời gian phẫu thuật: ngắn hay dài tùy theo tình trạng sức khỏe, vòng bụng, lượng mỡ thừa của mỗi bệnh nhân nhưng thường kéo dài 1-2 giờ.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật hút mỡ:

-                      Sau phẫu thuật lượng mỡ giảm đi rõ rệt.

-                      Cơ thể chở nên gọn gang, vòng eo thon thả hơn hẳn.

-                      Bạn có thể thoải mái lựa chọn quần áo hợp thời trang và sở thích của bạn.

-                      Tự tin trong cuộc sống và giao tiếp.

-                      Tuy nhiên, sau phẫu thuật để đạt được kết quả mỹ mãn thường phải mất 3-6 tuần sau phẫu thuật. Sau đó, bạn nên đặt cho mình một chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao phù hợp để duy trì tối đa kết quả.

Hut mo het bao nhieu tien

Hút mỡ hết bao nhiêu tiền? 

Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật hút mỡ bụng dao động từ 25 triệu – 35 triệu (tùy vào phương pháp tiến hành).

Để đáp ứng đầy đủ, kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng, ngoài dịch vụ hút mỡ bụng Thẩm mỹ viện Linh Nhung còn cung cấp các dịch vụ khác như: Hút mỡ đùi, mông, vai, cánh tay,.. hút mỡ vùng cằm mặt, hút mỡ và cấy mỡ tự thân,… Với mong muốn chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất, Thẩm mỹ viện Linh Nhung đang dần hoàn thiện mình nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đến  nay, Linh Nhung có thể tự hào là thẩm mỹ viện dẫn đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất.

Lưu ý với khách hàng: Để đảm bảo sức khỏe của bạn, phẫu thuật hút mỡ sẽ được Ths.Bs Võ Tiến Huy tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện theo đúng quy đinh của Bộ Y tể.

Comments