Thông tắc hút bể phốt tại Hà Nam | 0973.506.385 |đúng giá

Hút bể phốt tại Hà Nam – thông tắc bể phốt Hà Nam được các đội thợ chuyên môn cao của chúng tôi thi công nhanh chóng, sạch sẽ và bảo đảm chất lượng công trình tốt.

Thông tắc hút bể phốt tại Hà Nam

Lời đầu tiên cho chúng tôi gửi tới quý khách hàng là các công ty, xí nghiệp, các hộ gia đình lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hà Nam của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chi nhánh tỉnh Hà Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng khi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng thì khách hàng sẽ tìm đến và sử dụng lâu dài dịch vụ đó. Chính bởi điều này mà đơn vị chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên, đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng phục vụ dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hà Nam nói riêng và các dịch vụ môi trường khác ngày càng tốt hơn.

Với nhiều đội thợ lành nghề có chuyên môn cao phục vụ với tiêu chí nhanh-sạch-gọn-chất lượng tốt thì công ty luôn là lựa chọn hàng đầu về các dịch vụ thông tắc, hút bùn thải, hút chất thải, nạo vét cống, xử lý mùi hôi, lắp đặt đường cống, thau rửa bể nước, hút bể phốt tại Hà Nam,...Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp tích cực của quý khách về các dịch vụ môi trường của công ty để làm sao cho các dịch vụ này đến với người tiêu dùng được tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai và nhận phục vụ các dịch vụ sau trên địa bàn tỉnh bao gồm:
  • Hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, toilet, bồn cầu, chậu rửa cho các công ty, xí nghiệp, các hộ gia đình,...
  • Hút và xử lý chất thải, hút bùn thải công nghiệp, hút vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét cống, nạo vét hố ga,...
  • Lắp đặt đường cống, xử lý mùi hôi cống, mùi hôi nhà vệ sinh
  • Xây bể phốt - đào hầm mới, thông cống nghẹt,...
  • Thau bể nước định kỳ cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh,...
Công ty cung cấp mọi giấy tờ cần thiết, hóa đơn đỏ cho quý khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất

Hotline: Minh Quân: 0973.506.385 (Email: minhquanurenco@gmail.com)
Comments