INTRODUCTION‎ > ‎

Basic Sciences English Club

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Ngày 26 tháng 5 năm 2016, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ thành lập Câu lạc bộ tiếng anh. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp! 

TS. Trần Đình Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng CLB 

         Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Đình Sơn đã trao quyết định của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa về việc thành lập Câu lạc bộ tiếng anh khoa KHCB cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Sơn cho biết chủ trương của Khoa trong việc chú trọng phát triển năng lực tiếng anh cho đội ngũ cán bộ trẻ; hơn nữa phát huy tiềm lực mọi mặt của Khoa. Qua đó, TS cũng bày tỏ hi vọng và tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo CLB sẽ phát huy hết khả năng của mình để CLB sẽ đi vào hoạt động và ngày càng lớn mạnh.

TS. Phạm Tuấn Cường đọc diễn văn thành lập CLB 

       Thay mặt ban chủ nhiệm CLB, TS. Phạm Tuấn Cường – chủ nhiệm Câu lạc bộ đã bày tỏ niềm vui được Đảng ủy tạo mọi điều kiện và ủng hộ Đoàn TN cho việc thành lập và đưa CLB vào hoạt động. Đặc biệt, lễ thành lập của CLB còn có sự góp mặt và phát biểu chúc mừng của các vị đại diện các phòng trong trường. Đây là một sự cổ vũ to lớn cho câu lạc bộ để bước đầu đi vào hoạt động và hứa hẹn sẽ đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

TS. Phạm Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ thành lập CLB 

        TS. Phạm Văn Tuấn – phó phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ cũng bày tỏ niềm vui được góp mặt và được chia sẻ cùng với các Thầy cô giáo, các thành viên câu lạc bộ.

Một vài hình ảnh về lễ thành lập CLB

                                                   Nhóm Sinh viên thuộc đội văn nghệ Nhà trường góp vui trong lễ thành lập
Các vị đại biểu và Ban chủ nhiệm CLB cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm
Nhóm học viên lớp chương trình tiếng Anh B1 của Nhà trường
Ban chủ nhiệm CLB tiếng anh Khoa ra mắt hội nghị

Ban đại diện, Ban truyền thông và Ban Hậu cần CLB chụp ảnh lưu niệm

         TS. Phạm Tuấn Cường đã cảm ơn các vị khách quý đã đến tham dự, chung vui và chia sẻ cảm nhận với CLB. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, cùng với Ban chủ nhiệm CLB, các thành viên chủ chốt, CLB sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về số lượng thành viên tham gia; hoạt động ngày càng sôi nổi và đạt được hiệu quả về mọi mặt.

          Sau chương trình lễ thành lập, CLB đã đi vào sinh hoạt buổi đầu tiên với sự giảng dạy và tổ chức của ThS. Trương Thị Thanh Thủy và ThS. Nguyễn Ánh Hoa. Buổi sinh hoạt đã đạt được kết quả trên cả mong đợi về hiệu quả và tính tích cực, sôi nổi của các thành viên tham gia.

  Đoàn TNCSHCM khoa KHCB

Comments