รันนิ่งแมน

รันนิ่งแมน (เกาหลี: 런닝맨) เป็นรายการวาไรตี้โชว์ของเกาหลีใต้ เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Good Sunday ของช่อง SBS ร่วมกับรายการ Heroes เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2553 จัดอยู่ในประเภท แอคชั่นวาไรตี้แปลกใหม่ เนื่องจากเป็นรายการประเภทใหม่ที่ยังไม่เคยมีในเกาหลีใต้มาก่อน และอาจจะดึงดูดผู้ชมได้มากพอสมควร พิธีกรและแขกประจำวันจะถูกขังตัวอยู่ในสถานที่ต่างๆ ในระหว่างที่อยู่ในสถานที่นั้นๆ จะต้องทำภารกิจเพื่อให้ออกไปจากสถานที่นั้นๆให้ได้ ทีมไหนที่ออกได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ และทีมที่แพ้ ก็จะถูกทำโทษด้วยวิธีต่างๆ

เนื้อหา

รูปแบบ

รูปแบบรายการนั้นแตกต่างออกไปตามแต่ละตอน และมีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ โดยที่จะมีการแบ่งทีม ให้หัวหน้าทีมเลือกสมาชิกมา ช่วงแรก มีการตั้งชื่อทีมเป็นชื่อต่างๆ หลังจากตอนที่ 6 ก็มีการใช้ชื่อทีมว่า ทีมแดง ทีมน้ำเงินแทน โดยมีภารกิจหลักๆ ดังต่อไปนี้

ตอนที่ 1-7

 • ภารกิจที่ 1 มีเกือบทุกๆตอน คือภารกิจถ่ายรูป โดยจะมีเงื่อนไข และ พื้นที่แบบแปลกๆ มาให้ โดยหลังจากตอนที่ 8 ไม่ปรากฏภารกิจนี้แล้ว
 • ภารกิจที่ 2 คือภารกิจแข่งขัน ตั้งแต่ตอนที่ 7 ภารกิจนี้จะให้หาของที่ซ่อนอยู่ในสถานที่นั้นๆ และมีคำใบ้ให้ ส่วนอีกทีมจะต้องไล่จับ เอาชื่อของแต่ละคนมาให้ได้ หากใครโดนเอาป้ายชื่อไป คนคนนั้นจะตกรอบ ไม่สามารถหาของที่ซ่อนอยู่ต่อได้ ส่วนตอนที่ 8 จะเป็นเพียงแค่การซ่อนเท่านั้น แต่ระหว่างการซ่อนจะมีเสียงกริ่งดังเป็นระยะๆ
 • ภารกิจที่ 3 คือ ช่วง “เวลาที่ดีกับ ชา 1 แก้ว” เป็นช่วงพัก ที่ให้ทุกคนได้ตื่นตัวในเวลาดึก ไม่ง่วงนอน แต่ละทีม จะต้องสุ่มเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ในการตักวัตถุดิบ หรือทอยลูกเต๋าสุ่มจำนวน ในตอนที่ 7 มีการใช้ลูกเต๋าสุ่มจำนวนมะนาว และใช้อุปกรณ์ตักน้ำตาล 12 ชนิด ตั้งแต่ ที่เขี่ยหู จนไปถึง พลั่ว และ การแข่งขันนี้ ทีมไหนดื่มได้เร็วที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป
 • ภารกิจที่ 4 กีฬายามเช้า ทีมไหนชนะเกมนี้ก็ได้รับรันนิ่งบอลเช่นกัน ซึ่งใช้กีฬาแบดมินตันในการทำภารกิจ ภารกิจนี้มีเพียงตอนที่ 6 และ 7 (ในตอนที่ 7 นั้นได้ตัดออกไป เนื่องจากเกินเวลา แต่ก็ได้ถ่ายเป็นภาพเล็กๆให้ชม)

ตอนที่ 8-15

 • ภารกิจที่ 1 เอาชนะด้วย 1:8 คน ก่อนเริ่มรายการจะมีการซักซ้อม เพื่อแกล้งสมาชิกในรายการคนใดคนหนึ่ง ด้วยวิธีต่างๆ เช่น ตอบคำถามโดยมีโพยและใครได้ที่สุดท้ายอดรับรันนิ่งบอล เป็นต้น
 • ภารกิจที่ 2 เกมการ์ดโททก จะมีการแจกไพ่ให้แต่ละคน และ จะมีการเลือกไพ่จากอีกคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง หลังจากนั้น จะมีการเล่นเกมต่างๆเพื่อหาผู้ชนะในแต่ละเกม แล้วมอบไพ่ทั้งหมดให้แก่คนใดคนหนึ่ง จากนั้นก็ส่งต่ออีกครั้งหนึ่ง และเล่นเกมส์อีกครั้งหนึ่ง สมาชิกที่เหลือจะต้องโชว์ไพ่ให้ดู หากใครมีไพ่โททก คนนั้นจะเป็นคนเดียวที่ไม่ได้รับรันนิ่งบอล
 • ภารกิจที่ 3 ภารกิจแข่งขัน กฎกติกายังคงเหมือนเดิม

ตอนที่ 16-25

 • ภารกิจที่ 1 เอาชนะ 1 ต่อ X (X คือ จำนวนสมาชิกที่เหลือ) กฎกติกาเหมือนเดิม
 • ภารกิจที่ 2 ไม่แน่นอน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ถ่ายทำรายการ เช่น ถ่ายทำบนเรือ ก็ให้เล่นเกม "บทคู่รักไททานิค" เป็นต้น
 • ภารกิจที่ 3 ภารกิจแข่งขัน กฎกติกาเหมือนเดิม

ตอนที่ 26-ปัจจุบัน

 • ภารกิจที่ 1 เป็นภารกิจที่คล้ายคลึงกับภารกิจ 1 ต่อ X แต่เป็นการหาแขกรับเชิญในสถานที่นั้น โดยที่แขกรับเชิญจะต้องทำภารกิจของตนเองเพื่อให้เหล่ารันนิ่งแมนหมดสิทธิ์ เล่นเกม
 • ภารกิจที่ 2 ไม่แน่นอน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ถ่ายทำรายการ
 • ภารกิจที่ 3 One Chance เป็นภารกิจที่ให้ทำการแสดงหรืออื่นๆ โดยให้ซักซ้อมเท่าไรก็ได้ และเมื่อพร้อม ให้แสดงจริงได้แค่ครั้งเดียว ซึ่งในครั้งเดียวนั้น จะต้องผ่านตามเงื่อนไขที่กำหนดมา
 • ตั้งแต่ตอนที่ 28 เป็นต้นไป ลิซซี่ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้ เนื่องจากเธอติดงานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และจะกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง เมื่อเธอมีตารางงานที่ว่างพอ

บทบาท

ชื่อ ฉายา เข้าร่วมรายการ บทบาท
ยู แจซอก
(유재석)
ยูรูส วิลลิส (유르스 윌리스)
ยูฮยอก (유혁)
ยูมส์ บอนด์ (유임스 본드)
ตั๊กแตน (메뚜기)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน พิธีกรหลักของรายการ, รู้จักในนาม ยูรูส วิลลิส เป็นชื่อล้อเลียนของ บรูส วิลลิส จากเรื่อง ดาย ฮาร์ด เนื่องจากโดนจับยากในการทำภารกิจ นอกจากนั้นยังมีฉายาคือ ยูมส์ บอนด์ จากการที่ได้หักหลังเพื่อนร่วมทีม และฉายา ยูฮยอก นักเต้นเท้าไฟ ยู แจซอกมักทำตัวสนิทสนมกับแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ นอกจากนี้ยังถูกสมาชิกล้อเลียนในเรื่องชอบสีเขียว ซึ่งมาจากฉายาตั๊กแตนอีกด้วย
จี ซอกจิน
(지석진)
พี่ชายจมูกโต (왕코형님)
ดอกทานตะวัน (해바라기)
ละมั่ง (임팔라)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน แก่ที่สุดในรายการ, มีจมูกใหญ่ จึงถูกเรียกว่า พี่ชายจมูกโต เขามักจะถูกจับได้ง่ายๆในการทำภารกิจ
คิม จงกุก
(김종국)
สปาร์ต้ากุก (스파르타국스)
ผู้บัญชาการ (능력자)
กุ๊กกี้~♥^^ (꾹이~♥^^)
เสือ (호랑이)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน เป็นคนที่แข็งแรงที่สุดในรายการ, รู้จักในนาม สปาร์ตากุกส์ มาจาก สปาร์ต้า ในหนัง 300, ฉายา นักไล่ล่า เนื่องจากเก่งในด้านนี้มาก มีทักษะหลากหลายรูปแบบในการไล่ล่าทีมฝ่ายตรงข้าม, ฉายา ผู้บัญชาการ เนื่องจากเขามักเป็นคนสั่งการเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆอยู่เสมอ ในภายหลังได้พยายามทำตัวน่ารักๆกับชื่อใหม่ กุ๊กกี้~♥^^ สำหรับจุดอ่อนของคิม จงกุกนั่นก็คือผู้หญิง และมักถูกล้อเลียนเรื่องความสัมพันธ์กับนักแสดง ยุน อึนเฮ
ฮาฮา
(하하)
ฮาโรโระ (하로로)
ฮาเรท พิท (하래드 피트)
เพนกวิน (펭귄)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน ฮาฮา มักจะถูกคนอื่นแกล้ง เพราะส่วนสูงของเขา, เป็นที่รู้จักในนาม ฮาโรโระ มาจากการ์ตูนเรื่อง โปโรโระ เพนกวิ้นน้อยป่วนโลก และระหว่างทำภารกิจจะใช้ชื่อ ฮาเรท พิท มาจาก แบรด พิท และมักจะมีจินตนาการว่าตัวเองกำลังถ่ายภาพยนตร์อยู่ ในขณะทำภารกิจ โดยมีตัวเองเป็นนักแสดงนำ บางครั้งจะดึงเอาสมาชิกคนอื่นๆมาร่วมด้วยเช่นกัน และในทุกๆครั้ง ฮาฮาจะตกหลุมรักนักแสดงสาวที่มาเป็นแขกรับเชิญ
ลี กวางซู
(이광수)
กวางซูผู้ทำลายภาพลักษณ์ (모함광수)
กวางวาตาร์ (광바타)
กวางพอตเตอร์ (광포터)
ยีราฟ (기린)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน เป็นน้องเล็กของรายการ รู้จักในนาม กวางซูผู้ทำลายภาพลักษณ์ เพราะเขาชอบด่าให้สมาชิกอายๆ ในแนวขำๆ นอกจากนี้ยังมีฉายา กวางวาตาร์ มาจากภาพยนตร์เรื่อง อวตาร์ เนื่องจากมีลักษณะคล้ายกับเผ่าพันธุ์ในภาพยนตร์เรื่องอวตาร์ และฉายายีราฟ เนื่องจากลี กวางซูมีส่วนสูงถึง 193 เซนติเมตร
แกรี่
(개리)
แกรี่ผู้สงบนิ่ง (평온개리)
แกโคลาส เคจ (개콜라스 케이지)
กรกฎาคม, 2010 - ปัจจุบัน รู้จักในนาม แกรี่ผู้สงบนิ่ง เนื่องจาก เวลาเล่นเกมถ่ายรูปหน้าของเขามักจะออกมาในแนวนิ่งๆเสมอ และเมื่อทำภารกิจจะถูกเรียกว่า แกโคลาส เคจ มาจาก นิโคลาส เคจ เป็นคนที่ถูกหลอกได้ง่ายมาก และหากมีความลับจะถูกจับได้ง่ายที่สุดเพราะมีพิรุธให้เห็นได้ชัด
ซง จีฮโย
(송지효)
ซงจียก (송지욕)
มงจีฮโย (멍지효)
แม่ทัพ (에이스)
สิงหาคม, 2010 - ปัจจุบัน รู้จักในนาม ซงจียก ยก(욕) ในภาษาเกาหลีแปลว่า ด่า เนื่องจากมีถ้อยคำที่ร้ายกาจ และชอบด่า ลีกวางซู กับ ฮาฮา อยู่ตลอด และฉายา มงจีฮโย มง(멍) ในภาษาเกาหลีแปลว่า มึน,งง เพราะเธอมักมีอาการมึนงงเป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีฉายาว่า แม่ทัพ อันมาจากความเป็นหญิงแกร่งเพียงหนึ่งเดียวของรันนิ่งแมนนั่นเอง
ซง จุงกิ
(송중기)
ดอกไม้จุงกิ (꽃중기)
มันสมองจุงกิ (브레인 중기)
ชายหนุ่มผู้กระตือรือร้น (적극청년)
กรกฎาคม, 2010 - พฤษภาคม, 2011 รู้จักในนามดอกไม้จุงกิ จากหน้าตา และจากความฉลาดจึงถูกเรียกว่าสมองของทีม, ฉายา ชายหนุ่มผู้กระตือรือร้น เนื่องจากเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมาก และคิดว่าตัวเองทำสิ่งต่างๆได้ดี แต่ผลอาจไม่เป็นเช่นนั้น (เช่นการวาดภาพ) ปัจจุบัน ซง จุงกิออกจากรายการแล้วเนื่องจากติดงานถ่ายละคร แต่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ ในตอนที่ 66
ลิซซี่
(리지)
สาวน้อยปูซาน (부산소녀) พฤศจิกายน, 2010 - มกราคม, 2011 สมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป อาฟเตอร์สคูล, รู้จักในนาม ปูซานโซนยอ แปลว่า สาวน้อยจากปูซาน เพราะเธอเป็นคนมาจากปูซาน และมักพูดติดสำเนียงแบบปูซานออกอากาศบ่อยๆ มีลักษณะท่าทางและการพูดที่น่ารักและสดใส ปัจจุบันลิซซี่ติดงานของอาฟเตอร์สคูลทำให้ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำรายการ

ความสัมพันธ์

ในที่นี้จะกล่าวถึงความสัมพันธ์ต่อแขกรับเชิญด้วย

ความสัมพันธ์ ใครบ้าง อธิบาย
คิมจงกุกและเด็กๆทั้ง 3
(김종국과 아이셋)
คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ลิซซี่ เนื่องจากทั้ง 4 มักจะได้อยู่ทีมเดียวกันเสมอ คิม จงกุก มักจะมีบทบาทเป็นผู้นำในการสั่งการทั้ง 3 อยู่เสมอ ทำให้ทั้ง 3 มีความเกรงกลัว คิม จงกุกอย่างเห็นได้ชัด
คู่รักวันจันทร์ (월요커플)
ซง จีฮโย, แกรี่ คู่รักประจำรายการ เนื่องด้วยรายการนั้นบันทึกเทปในวันจันทร์ ทั้งคู่จึงถูกเรียกว่าเป็นคู่รักวันจันทร์ แต่ถ้าตอนไหนที่รายการบันทึกเทปต่อกันไปถึงวันอังคาร ทั้งคู่จะหยุดบทบาทคู่รักกันทันที ( หลังจาก ซง จีฮโย ได้เปิดเผยสถานะว่ากำลังคบหากับ CEO บริษัทที่จีฮโยเพิ่งย้ายมาสังกัด จึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงของทั้งคู่ ตั้งแต่ตอนที่ 80 )
เหล่าสาวๆที่น่ากลัว (무서운 女人들)
ลิซซี่, ซง จีฮโย,
ซง อึนอี (แขกรับเชิญ),
อี คยองชิล (แขกรับเชิญ),
ชิน บงซอน(แขกรับเชิญ),
รี ฮโยริ(แขกรับเชิญ)
เนื่องจากมีถ้อยคำที่น่ากลัว พละกำลังที่น่าทึ่ง ใช้ความรุนแรง(แบบตลกๆ)ได้โดยไม่ลังเล และพร้อมที่จะจับทีมทำภารกิจทุกเมื่อ
คู่รักซงซง (송송커플)
ซง จีฮโย, ซง จุงกิ ความสัมพันธ์นี้เผยให้เห็นอย่างเป็นทางการตั้งแต่ในตอนที่ 23 แต่จริงๆแล้วมีเลิฟไลน์กันตั้งแต่ตอนที่ 15 แล้ว ทั้งคู่ดูรักกันมากและมักจะมีการแสดงความรักออกมาให้เห็นแต่ถ้าสังเกตดีๆจะ เห็นว่า จีฮโยและจุงกิชอบยืนใกล้ๆกันบ่อยครั้ง
เพื่อนวัยเดียวกัน (동갑내기)
ซง จุงกิ, ลี กวางซู เนื่องจากทั้งสองคนเกิดในปีเดียวกัน (มีอายุเท่ากันคือ 26 ปี)
แก๊งประจำคุก (감옥 단골 3인방)
ยู แจซอก, จี ซอกจิน,
ลี กวางซู
เป็น 3 คนที่ถูกจับตัวได้เร็วที่สุดในเกมซ่อนหา จึงต้องมานั่งรวมกลุ่มกันในที่คุมขัง
คู่พี่น้องอีซี่ (이지 브라더스)
จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทั้งสองคนมักออกจากเกมก่อนสมาชิกคนอื่น คนอื่นก็ได้เป็นสปายอะไรกันหมด เหลือแต่สองคนนี้ ในตอนนึง PD ก็จัดให้สองคนนี้เป็นสปายด้วยกัน โดยที่ตอนนั้นจะมีคำใบ้เกี่ยวกับสปายว่า Easy ซึ่งในเกาหลีจะอ่านคำนี้ว่า อีจี(เป็นอีซี่สำเนียงเกาหลี) ซึ่ง “อี” มาจาก อีกวางซู และ “จี” มาจาก “จีซอกจิน” ทำให้ได้ชื่อว่าเป็นคู่ Easy Brothers หรือก่อนหน้านี้จะเรียกว่า คู่พี่น้อง

รายชื่อตอน

ในช่อง "ตอนที่" จะนับต่อจากรายการ Family Outing 2 เนื่องจากเป็นรายการเดียวกัน คือ Good Sunday แต่เปลี่ยนรายการย่อย

ที่ ตอนที่ ออกอากาศ แขกประจำวัน สถานที่ ทีม ภารกิจ ผล หมายเหตุ
1 133 11 กรกฎาคม 2553 ลี ฮโยริ,
ฮวัง จองอึม
ไทม์ สแควร์
(เขตยองดึงโพ, กรุงโซล)
ทีมแพง
(ยู แจซอก, คิม จงกุก,
อี กวางซู, ซง จุงกิ,
ฮวัง จองอึม)
ทีมถูก
(จี ซอกจิน, ฮาฮา,
แกรี่, ลี ฮโยริ)
หารหัสลับในที่ต่างๆ ทีมแพง ชนะ
2 134 18 กรกฎาคม 2553 อี ชอนฮี,
คู ฮารา (Kara),
ซง จีฮโย
สนามกีฬา ซูวอน เวิลด์คัพ
(เขตพัลดัล, ซูวอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมเยือน
(ยู แจซอก, ฮาฮา, แกรี่,
อี กวังซู, ซง จีฮโย)
ทีมเจ้าบ้าน
(จี ซอกจิน, คิม จงกุก,
ซง จุงกิ, อี ชอนฮี,
คู ฮารา)
หากระปุกหมูทองที่มีเงินอยู่ข้างใน ทีมเจ้าบ้าน ชนะ
3 135 25 กรกฎาคม 2553
4 136 1 สิงหาคม 2553 นิชคุณ (2PM),
เจสสิก้า (Girls' Generation),
ซง จีฮโย
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์กวาชอน
(กวาชอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมผู้ใหญ่
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน,
อี กวางซู, ซง จีฮโย,
นิชคุณ)
ทีมเด็ก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่,
ซง จุงกิ, เจสสิก้า)
ทีมเด็ก ชนะ
5 137 8 สิงหาคม 2553
6 138 15 สิงหาคม 2553 เซเว่น,
ซน ดัมบิ,
คิม ชินยอง
N Seoul Tower
(เขตจุง, กรุงโซล)
ทีมผู้ใหญ่
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน,
อี กวังซู, เซเว่น,
ซน ดัมบิ)
ทีมเด็ก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, คิม ชินยอง)
หารันนิ่งบอล ซง จีฮโยได้เป็นสมาชิกถาวร แต่ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำเนื่องจากติดงาน
7 139 22 สิงหาคม 2553 โจควอน (2AM),
จอง ยงฮวา (CN Blue),
ฮัม อึนจอง (T-ara)
โรงละครเซจง
(เขตจงโน, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน,
อี กวังซู, ซง จีฮโย,
จอง ยงฮวา, โจควอน)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, อึนจอง)
ทีมน้ำเงิน ชนะ ลี กวางซูไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ เนื่องจากติดถ่ายละคร แต่เขามาในตอนภารกิจที่สาม
8 140 29 สิงหาคม 2553 อีจุน (MBLAQ),
วิคตอเรีย (F(x)),
ปาร์ค จุนกยู
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โซล, พระราชวังคังฮี
(เขตจงโน, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, ซง จีฮโย, อีจุน)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ปาร์ค จุนกยู, วิคตอเรีย)
ทีมแดง ชนะ ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
9 141 5 กันยายน 2553 อี ฮงกิ (FT Island),
คิม ซูโร,
ชิน บงซอน
สวนสนุก ลอตเต้ เวิลด์
(ตำบลชินชอน, เขตซงพา, กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม ซูโร, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, อี ฮงกิ, ชิน บงซอน)
ทีมน้ำเงิน ชนะ ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
10 142 12 กันยายน 2553 ชา แทฮยอน,
ยุน เซอา
พิพิธภัณฑ์ศิลปะนานาชาติ
(กวาชอน, จังหวัดคยองกิ)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ชา แทฮยอน, ซง จีฮโย, อี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, ยุน เซอา)
ทีมแดง ชนะ ซง จีฮโย ไม่ถูกลงโทษเพราะประมูลได้ในภารกิจแรก
11 143 19 กันยายน 2553 คิม เจดง,
จอง ยงฮวา (CN Blue)
ที่ทำการไปรษณีย์กลาง
(เขตจุง ,กรุงโซล)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, จอง ยงฮวา, ซง จีฮโย, อี กวังซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, คิม เจดง)
จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, จอง ยงฮวา, ฮาฮา, คิม เจดง
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
12 144 26 กันยายน 2553 ไม่มีแขกรับเชิญในวันนี้ สนามกีฬาโซลโอลิมปิก
(เขตซงพา ,กรุงโซล)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวังซู)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่)
คิม จงกุก, แกรี่, ซง จีฮโย, ฮาฮา
รอดจากการทำโทษ

13 145 3 ตุลาคม 2553 ลิซซี่ (After School),
จาง ดงมิน
ตึกสำนักงานสถานีโทรทัศน์ SBS
(เขตยางชอน ,กรุงโซล)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวังซู, ลิซซี่)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, จาง ดงมิน)
ยู แจซอก, แกรี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดถ่ายละคร
14 146 17 ตุลาคม 2553 ลิซซี่ (After School) ศูนย์วิทยาศาสตร์โบราแม
(เขตดงจัก ,กรุงโซล)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทีมทำภารกิจ
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ลิซซี่, ซง จุงกิ, อี กวังซู)
ฮาฮา, ลิซซี่, ซง จีฮโย, อี กวางซู, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ

15 147 24 ตุลาคม 2553 โทนี่ อัน,
คิม กวางกยู
สำนักงานรถไฟใต้ดิน โซล เมโทร
(จังหวัดคยองกิ เขตโคยาง ตำบลต๊อกยัก)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, แกรี่, ซง จุงกิ, อี กวังซู)
จี ซอกจิน, อี กวางซู, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ

16 148 31 ตุลาคม 2553 ยูริ (Girls' Generation) ห้างสรรพสินค้ายงซาน
(เขตยงซาน ,กรุงโซล)
ชิมอาหารให้น้ำหนักเพิ่ม 1 กก.:
ทีมคิมจงกุกและเด็กๆทั้งสอง
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมซงจิฮโยและลุงทั้งสอง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย)
ทีมหนุ่มสาว
(ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ยูริ)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ซง จุงกิ, ยู แจซอก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, แกรี่)
ทีมหา
(ยูริ, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, อี กวังซู,)
ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน
รอดจากการทำโทษ

17 149 7 พฤศจิกายน 2553 จอง ยงฮวา (CN Blue) ,
โค จูวอน
มหาวิทยาลัยสตรีฮันยาง
(เขตซองดง ,กรุงโซล)
ตั้งวงดนตรีทายเพลงปริศนา:
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
ทีมจีซอกจิน
(จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จอง ยงฮวา, โค จูวอน)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ซง จุงกิ, ยู แจซอก, อี กวังซู, จอง ยงฮวา, จี ซอกจิน)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, โค จูวอน)
ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, ฮาฮา, จอง ยงฮวา
รอดจากการทำโทษ

18 150 21 พฤศจิกายน 2553 ลิซซี่ (After School) เรือสำราญนานาชาติพูซาน
(เขตฮาอึนแดกู ,ปูซาน)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ลิซซี่)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ฮาฮา, แกรี่, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ลิซซี่
รอดจากการทำโทษ
ลิซซี่เข้าเป็นสมาชิกถาวร
ของรายการ
19 151 28 พฤศจิกายน 2553 นิชคุณ (2PM) หมู่บ้านนัมซานกอล ฮันอก
(เขตจุง ,กรุงโซล)
แข่งทำอาหารเกาหลี:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, นิชคุณ)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, ลี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลิซซี่)
เกมซ่อนหา:
ทีมหา
(คิม จงกุก)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, อี กวางซู, ลิซซี่, แกรี่, นิชคุณ, ฮาฮา)
ฮาฮา, แกรี่, คิม จงกุก, นิชคุณ
รอดจากการทำโทษ

20 152 5 ธันวาคม 2553 คิม ฮีชอล (Super Junior) กรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี
(เขตดงจัก ,กรุงโซล)
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวางซู, คิม ฮีชอล)
ทีมหา
(แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ลิซซี่)
ฮาฮา, ยู แจซอก, แกรี่, คิม ฮีชอล, คิม จงกุก, ลิซซี่
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดงาน
21 153 12 ธันวาคม 2553 คิม เจดง สถานีรถไฟ KTX เขตกวางมยอง
(เขตกวางมยอง ,กรุงโซล)
รันนิ่งแมน วิ่ง!:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมแดง
(ซง จิฮโย, ลี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม เจดง)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม เจดง, ฮาฮา, แกรี่, ลิซซี่)
ทีมหา
(ซง จีฮโย, คิม จงกุก)
คิม เจดง, ฮาฮา, แกรี่, ลิซซี่, ซง จีฮโย, คิม จงกุก
รอดจากการทำโทษ

22 154 19 ธันวาคม 2553 ชเว ชีวอน (Super Junior),
คิม มินจง
Lotte Mart
(เขตกวางจิน ,กรุงโซล)
ของขวัญวันคริสต์มาส:
ทีมขาว
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ชเว ชีวอน, คิม มินจง)
ทีมเขียว
(คิม จงกุก, ลิซซี่, ลี กวางซู, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, ลิซซี่)
ทีมหา
(ชเว ชีวอน, คิม มินจง, แกรี่, ยู แจซอก, ฮาฮา)
คิมจงกุก, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ยู แจซอก, ชเว ชีวอน, แกรี่, คิม มินจง
รอดจากการทำโทษ

23 155 26 ธันวาคม 2553 ชิม ฮยองเร รีสอร์ทสกีอัลเพนเซีย
(เขตพยองชาน ,จังหวัดคังวอน)
ถามคำถามบนกระเช้าลอยฟ้า:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, ลี กวางซู, ชิม ฮยองเร)
เกมซ่อนหา:
ทีมทำภารกิจ
(ยู แจซอก , จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ลิซซี่, แกรี่, ซง จีฮโย, ชิม ฮยองเร)
ทีมหา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู)
ฮาฮา, อี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, ชิม ฮยองเร
รอดจากการทำโทษ

24 156 2 มกราคม 2554 อี คยองชิล,
ซง อึนอี
โซลแกรนด์พาร์ค
(เขตกวาชอน ,โซล)
เก็บขยะรีไซเคิล:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู, ฮาฮา, ลิซซี่)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง อึนอี)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี คยองชิล)
เกมซ่อนหา:
ทีมรุ่นลูก
(ยู แจซอก , จี ซอกจิน, ฮาฮา, อี กวางซู, แกรี่ )
ทีมรุ่นแม่
(คิม จงกุก, อี คยองชิล, ซง อึนอี, ลิซซี่, ซง จีฮโย)
คิม จงกุก, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง อึนอี
รอดจากการทำโทษ
ซง จุงกิ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากติดงาน
25 157 9 มกราคม 2554 ปาร์ค โบยอง โลกของดงชิม (ตำบลมุนมัก อำเภอวอนจู จังหวัดคยองกิ) ร้องเพลงการ์ตูน:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู, ลิซซี่)
ทีมแดง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมขาว
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ปาร์ค โบยอง)
เกมซ่อนหา:
ทีมหนูน้อยหมวกแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ลิซซี่, ปาร์ค โบยอง)
ทีมหมาป่า
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา)
ยู แจซอก, ซง จุงกิ, จี ซอกจิน, แกรี่, คิม จงกุก, ฮาฮา, ปาร์ค โบยอง
รอดจากการทำโทษ

26 158 16 มกราคม 2554 จอง จินยอง,
ลี มุนชิก
Nakwon Arcade(สถานที่ขายเครื่องดนตรี)
(อินซาดง, ตำบลจองโน, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(จอง จินยอง, ลี มุนชิก)
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
ร้องเพลงนานาชาติ:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู, จอง จินยอง, ลี มุนชิก)
ทีมเหลือง
(ซง จิฮโย, แกรี่, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
เลือก 1 จาก 2:
ทีมน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู, ฮาฮา, ซง จุงกิ)
ทีมแดง
(ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย)
ลี มุนชิก, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ลี กวางซู, จอง จินยอง, ฮาฮา
รอดจากการทำโทษ

27 159 23 มกราคม 2554 ยูโนว์ ยุนโฮ (TVXQ), แม็กซ์ ชางมิน (TVXQ) ศุนย์ศิลปะกรุงโซล
(ตำบลซอโช,โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยูโนว์ ยุนโฮ, แม็กซ์ ชางมิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย)
วาดภาพส่งต่อ:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, แม็กซ์ ชางมิน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ยูโนว์ ยุนโฮ)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!! ลิซซี่ ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เพราะติดงานที่ประเทศไต้หวัน
28 160 30 มกราคม 2554 คิม บยองมัน รีสอร์ทอานซอง
(ตำบลจุกซัน, อำเภออานซอง, จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(คิม บยองมัน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จีฮโย)
คาราโอเกะลดน้ำหนัก:
ทีมแดง
(คิม จงกุก, แกรี่, ซง จิฮโย)
ทีมน้ำเงิน
(ฮาฮา, ลี กวางซู, คิม บยองมัน)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ)
แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ
ลิซซี่ ติดงานที่ญี่ปุ่น
จึงไม่สามารถร่วมรายการได้
จนกว่าเธอจะว่างพอ
29 161 6 กุมภาพันธ์ 2554 ไม่มี Coex Aquarium
(ย่านคังนัม, กรุงโซล)
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, แกรี่, ลี กวางซู, จี ซอกจิน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก , ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
30 162 13 กุมภาพันธ์ 2554 ซึงรี
(Big bang)
ศูนย์การแสดงศิลปะโบราณแห่งชาติ
(เขตซอโช, กรุงโซล)
ทีมภารกิจ
(ซึงรี)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
31 163 20 กุมภาพันธ์ 2554 ฮยอนยอง สวนน้ำ Alpensia Ocean 700
(อำเภอพยองชาน, จังหวัดคังวอน)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ฮยอนยอง)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
คาราโอเกะน้ำ:
ทีมแดง
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย)
ทีมเหลือง
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ฮยอนยอง)
ไม่มีคนถูกลงโทษ!!!
32 164 27 กุมภาพันธ์ 2554 โทนี่ อัน,
คิม กวางกยู
สำนักงานอุงจิน Think Big
(พาจู, จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมหา
(ยู แจซอก, แกรี่, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, ฮาฮา)
โอลิมปิกออฟฟิศ:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู)
ทีมคิมจงกุก
(แกรี่, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ฮาฮา)
แกรี่, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, โทนี่ อัน, คิม กวางกยู
รอดจากการทำโทษ

33 165 6 มีนาคม 2554 โอ จีโฮ สนามบินนานาชาติอินชอน
(จองกู, อินชอน)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(โอ จีโฮ)
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย,จี ซอกจิน)
ทีมแดง
(แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ฮาฮา)
โอลิมปิกการพักผ่อน:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, โอ จีโฮ)
ทีมคิมจงกุก
(แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมยูแจซอก ชนะ
34 166 13 มีนาคม 2554 ยูอี (After School),
ปาร์ค จุนกยู
บริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก
(ฮงแด, เขตมาโพ, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยูอี, ปาร์ค จุนกยู)
ทีมน้ำเงิน
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
ทีมแดง
(แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
สุดยอดนักรินน้ำ:
ทีมในประเทศ
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, ยูอี)
ทีมต่างประเทศ
(แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จีฮโย, ปาร์ค จุนกยู)
ทีมในประเทศ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ:
เรนะ และ นานะ
(After School)
35 167 20 มีนาคม 2554 จอง ยงฮวา (CN Blue),
คัง แดซอง (Big bang)

นานจีแคมป์
(เขตมาโพ, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(คัง แดซอง, จอง ยงฮวา)
ทีมแดง
(แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย)
ทีมน้ำเงิน
(จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
เข้าค่ายลูกเสือ:
ทีมหมู่ 1
(แดซอง, จี ซอกจิน, ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา)
ทีมหมู่ 2
(จอง ยงฮวา, แกรี่, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย)
ทีมหมู่ 2 ชนะ
36 168 27 มีนาคม 2554
37 169 3 เมษายน 2554 ปาร์ค เยจิน Metapolis
(อำเภอฮวาซอง จังหวัดคยองกิ)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ปาร์ค เยจิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
แข่งทำอาหาร:
ครัวกุก
(ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ครัวฮยอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ปาร์ค เยจิน)
ครัวฮยอก ชนะ
38 170 10 เมษายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ Seoul Medical Center
(เขตจุงนัง-กุ กรุงโซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก)
ทีมหา
(จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ตรวจสุขภาพ:
ทีมน้ำเงิน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ลี กวางซู)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, ซง จุงกิ, แกรี่, ฮาฮา)
ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จุงกิ
รอดจากการทำโทษ
ยู แจซอกได้รับภารกิจ
ให้กำจัดสมาชิกรันนิ่งแมน
โดยที่ไม่รู้ตัว
39 171 17 เมษายน 2554 ซันนี่, ยุนอา
(Girl's Generation)
Seoul Folk Flea Market
(เขตดงแดมุน-กุ กรุงโซล)
ตามจับรันนิ่งแมน:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก,จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมหา
(ซันนี่,ยุนอา)
หาอาหารทานเล่นยอดฮิต:
ทีมยุนอา
(ยู แจซอก, ยุนอา, ฮาฮา)
ทีมซันนี่
(ซง จุงกิ, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซันนี่)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, คิม จงกุก, แกรี่)
ทีมยุนอา, ทีมซันนี่ ชนะ
40 172 24 เมษายน 2554 นิชคุณ, แทคยอน
(2PM)
หมู่บ้านฝรั่งเศส
(เขตคาพียอง-กุ จังหวัดคยองกิ)
ตามจับรันนิ่งแมน:
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก,จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จุงกิ, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมหา
(นิชคุณ, แทคยอน)
รันนิ่งแมน ไวรัส:
ทีมยูแจซอก
(ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แทคยอน)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย, แกรี่, ลี กวางซู, นิชคุณ)
ทีมคิมจงกุก ชนะ
41 173 1 พฤษภาคม 2554 ลี ซอนกยุน,
ปาร์ค จุงฮุน
หอสมุดดิจิตอลแห่งชาติ
(เขตซอโช-กุ กรุงโซล)
ทีมจุงฮุน
(ปาร์ค จุงฮุน, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมซอนกยุน
(ลี ซอนกยุน, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ)
ทีมจุงฮุน ชนะ ตอนสุดท้ายของซง จุงกิ
เนื่องจากมีงานถ่ายละครทำให้
ไม่สามารถมาถ่ายรายการได้
จนกว่าจะว่างพอ
42 174 8 พฤษภาคม 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ศูนย์กระจายโทรทัศน์ SBS
(เขตคาพียอง-กุ จังหวัดคยองกิ)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน แกรี่ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ:
ฮอยองแซง (SS501)
43 175 15 พฤษภาคม 2554 ไอยู ,
ชิน บงซอน
สนามกีฬา แดกู
(Suseong-gu, แดกู)
แข่งกีฬารันนิ่งแมน/หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(ไอยู, ชิน บงซอน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, ฮาฮา, ลี กวังซู, แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก)
หาอาหารยอดฮิตในแดกู:
ทีมแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ไอยู)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, แกรี่, ชิน บงซอน)
ทีมฮาฮา
(ฮาฮา, ซง จีฮโย, อี กวังซู)
หารันนิ่งบอล ทีมแจซอก, ทีมจงกุก ชนะ
44 176 22 พฤษภาคม 2554 จาง ฮยอก บริษัทโฆษณา Cheil Worldwide Building
(อิแทวอน, โซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(จาง ฮยอก)
ทีมหา
(ยู แจซอก, ฮาฮา, ลี กวังซู, แกรี่, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก)
ออกแบบมื้ออาหารเย็น/รับสมาชิกมาเข้าทำงาน/ค้นหานายแบบโฆษณา:
ทีมแจซอก
(จาง ฮยอก, ยู แจซอก, ซง จีฮโย,จี ซอกจิน)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวังซู, แกรี่)
ทีมแจซอก ชนะ
45 177 29 พฤษภาคม 2554
46 178 5 มิถุนายน 2554 คิม ฮยอนจุง (SS501) ร้านหนังสือ
(เขตคังนัม,กรุงโซล)
หาแขกรับเชิญ:
ทีมภารกิจ
(คิม ฮยอนจุง, ฮาฮา)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกรี่, ลี กวังซู, คิม จงกุก)
หาคู่แต่งงานในออฟฟิศ/เช็คอินมาทำงาน/ล่าลายเซ็นนักเขียน:
ทีมแจซอก
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ฮาฮา, คิม ฮยอนจุง)
ทีมจงกุก
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย, แกรี่, ลี กวังซู)
ทีมแจซอก ชนะ
47 179 12 มิถุนายน 2554
48 180 19 มิถุนายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ห้องสมุดโบราณ คังฮวาโด
(ยองซาน-กุ, โซล)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ซง จีฮโย ชนะ
49 181 26 มิถุนายน 2554 คู ฮารา(Kara),
โน ซายอน
Dream Forest
(กังบัค-กุ, โซล)
ทีมราชินีฮารา
(คิม จงกุก, ฮาฮา, คู ฮารา)
ทีมราชินีซายอน
(ยู แจซอก, แกรี่, โน ซายอน)
ทีมราชินีจีฮโย
(ซง จีฮโย,จี ซอกจิน,ลี กวังซู)
ปกป้องราชินี ทีมราชินีฮารา ชนะ
50 182 3 กรกฎาคม 2554 นิชคุณ (2PM),
คิม มินจอง
กรุงเทพฯ
(ประเทศไทย)
ทีมมินจอง
(คิม มินจอง, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมนิชคุณ
(นิชคุณ, จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
สะสมเงินให้มากที่สุด ทีมมินจอง ชนะ
51 183 10 กรกฎาคม 2554 ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู, นิชคุณ, คิม มินจอง)
ตามหาหัวขโมย คิม มินจอง, นิชคุณ
ชนะ

52 184 17 กรกฎาคม 2554 ชเว มินซู,
ยูน โซอี
คยองจู
(คยองจู, คยองซางบุก-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู)
ทีมหา
(ชเว มินซู)
หามงกุฎ ทีมภารกิจ ชนะ ยูน โซอี มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 53
53 185 24 กรกฎาคม 2554 บลู วัน รีสอร์ท
(คยองจู, คยองซางบุก-โด)
ทีมน้ำเงิน
(ชเว มินซู, ฮาฮา, ลี กวางซู)
ทีมม่วง
(ยู แจซอก, แกรี่, ยูน โซอี)
ทีมแดง
(คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมม่วง ชนะ
54 186 31 กรกฎาคม 2554 ชเว คังฮี,
จีซอง
ตึก 63
(ยออีโด, เขตยองดึงโพ, โซล)
ทีมบอสกวางซู
(ลี กวางซู, ยู แจซอก, จีซอง)
ทีมบอสคังฮี
(ชเว คังฮี, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมบอสแกรี่
(แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย)
ปกป้องบอส ทีมบอสคังฮี ชนะ
55 187 7 สิงหาคม 2554 จียอน (T-ara),
ลูน่า,ซอลลี (F(x)),
ซูจี (miss A)
Wootdali Culture Village
(จิซาง-ดง, เขตพยองแทค, จังหวัดคยองกิ)
แข่งขันเป็นคู่:
ยู แจซอก & ซอลลี
แกรี่ & ซง จิฮโย
(จี ซอกจิน & ซง จิฮโย)
ฮาฮา & ซูจี
คิม จงกุก & จียอน
ลี กวางซู & ลูน่า
เกมซ่อนหา:
ทีมซ่อน
(ยู แจซอก & ซอลลี, จี ซอกจิน & ซง จิฮโย, ฮาฮา & ซูจี, คิม จงกุก & จียอน, ลี กวางซู & ลูน่า)
ทีมหา
(แกรี่)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ฮาฮา & ซูจี ชนะ
56 188 14 สิงหาคม 2554 อัน มุนซุก,
คิมซุก,
ชิน บงซอน,
ยาง จองอา
หมู่บ้านพยองแทค
(เขตพยองแทค, จังหวัดคยองกิ)
แข่งขันเป็นคู่:
ยู แจซอก & คิมซุก
แกรี่ & ซง จิฮโย
ฮาฮา & ยาง จองอา
คิม จงกุก & ชิน บงซอน
ลี กวางซู & อัน มุนซุก
จี ซอกจิน
ฮาฮา & ยาง จองอา ชนะ
57 189 21 สิงหาคม 2554 ชา แทฮยอน,
ชิน เซคยอง
เกาะเชจู ทีมสีชมพู
(ลี กวางซู, ยู แจซอก, ชิน เซคยอง)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ชา แทฮยอน)
ทีมสีเหลือง
(แกรี่, จี ซอกจิน, ฮาฮา)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีชมพู ชนะ
58 190 28 สิงหาคม 2554 ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ชิน เซคยอง ชนะ
59 191 4 กันยายน 2554 ชอยซ่า,
แกโค่,
ไซม่อน ดี,
ไทเกอร์ เจเค,
ยูน มิเร
ศูนย์วัฒนธรรมเก่า
(เขตยองซาน, โซล)
ทีมสีดำ
(ลี กวางซู, ยู แจซอก, ไทเกอร์ เจเค, ยูน มิเร)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ชอยซ่า, ไซม่อน ดี)
ทีมสีชมพู
(แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, แกโค่)
ทีมภารกิจ
(ฮาฮา, ซง จีฮโย, ไทเกอร์ เจเค)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, อี กวางซู, คิม จงกุก, แกรี่, ชอยซ่า, แกโค่, ไซม่อน ดี, ยูน มิเร)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมภารกิจ ชนะ
60 192 11 กันยายน 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ ห้างสรรพสินค้า D-Cube city
(ชินโดริม-ดง, เขตกูโร, โซล)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, อี กวังซู, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมหา
(แกรี่)
หลอกแกรี่จนถ่ายรายการจบ ทีมภารกิจ ชนะ
61 193 18 กันยายน 2554 คัง จียอง (Kara),
คิม จูฮยอก,
ลี ยอนฮี
กำแพงเมืองจีน
(ประเทศจีน)
ทีมยอนฮี
(ลี ยอนฮี, แกรี่, ยู แจซอก)
ทีมจูฮยอก
(คิม จูฮยอก, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมจียอง
(คัง จียอง, จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
สะสมเงินให้มากที่สุด ทีมจูฮยอก ชนะ ซง จิฮโย ไม่ได้มาถ่ายทำ
ในตอนที่ 61 เนื่องจากติดงาน
แต่เธอได้ตามมาภายหลัง
ในตอนที่ 62
62 194 25 กันยายน 2554 ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, คัง จียอง, คิม จูฮยอก, ลี ยอนฮี)
ตามหาหัวขโมย ทีมภารกิจ ชนะ
63 195 2 ตุลาคม 2554 ฮโยยอน,
เจสสิก้า,
ซอฮยอน,
แทยอน,
ยุนอา,
ยูริ
(Girls' Generation)
โกยาง
(จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีเขียว
(ยู แจซอก & ยุนอา, ลี กวางซู & ยูริ)
ทีมสีชมพู
(แกรี่ & เจสสิก้า, จี ซอกจิน & ฮโยยอน)
ทีมสีน้ำเงิน
(ฮาฮา & แทยอน, คิม จงกุก & ซอฮยอน)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีเขียว ชนะ ซง จิฮโย ไม่ได้มาร่วมถ่ายทำ
เนื่องจากไม่สบาย
64 196 9 ตุลาคม 2554 Paju English Village
(พาจู, จังหวัดคยองกิ)
แข่งทำอาหาร:
ทีมบอยส์เจเนอเรชั่น
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, แกรี่, เจสสิก้า)
ทีมเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น
(แทยอน, ยุนอา, ยูริ, ฮโยยอน, ซอฮยอน, ฮาฮา)
ปกป้องสายข้อมือ:
ทีมภารกิจ
(แกรี่ & ยุนอา, ลี กวางซู & ยูริ, จี ซอกจิน & ฮโยยอน, ฮาฮา & เจสสิก้า, คิม จงกุก & แทยอน)
ทีมหา
(ยู แจซอก & ซอฮยอน)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมหา ชนะ
65 197 23 ตุลาคม 2554 คิม จูฮยอก,
คิม ซอนอา,
ซง จุงกิ
พิพิธภัณท์ทหารแบคเจ
(นอนซาน, ชุงชองนัม-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม ซอนอา)
ทีมหา
(คิม จงกุก, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จีฮโย, ลี กวางซู, คิม จูฮยอก)
ทีมภารกิจ ชนะ คิม จูฮยอก มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 55
ซง จุงกิ มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 56
66 198 30 ตุลาคม 2554 ฮันปาร์ค
(ยออีโด, เขตยองดึงโพ, โซล)
ทีมสีน้ำเงิน
(ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน)
ทีมสีแดง
(ฮาฮา, คิม จงกุก, คิม ซอนอา)
ทีมสีเหลือง
(ลี กวางซู, ซง จีฮโย, ซง จุงกิ)
ทำภารกิจต่างๆที่ได้รับ ทีมสีแดง ชนะ
67 199 6 พฤศจิกายน 2554 คิม ซูโร,
ปาร์ค เยจิน
หมู่บ้านกุงพยอง
(ฮวาซอง, จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม ซูโร, คิม จงกุก, ฮาฮา)
ทีมสีแดง
(ปาร์ค เยจิน, ยู แจซอก, แกรี่)
ทีมสีเหลือง
(ซง จีฮโย ,จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมสีเหลือง ชนะ
68 200 13 พฤศจิกายน 2554 International City
(ถนนธุรกิจนานาชาติ ซงโด, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จีฮโย)
ทีมสายลับ
(จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
ทีมหา
(คิม ซูโร, ปาร์ค เยจิน)
ทีมหา ชนะ
69 201 20 พฤศจิกายน 2554 ชเว มินซู ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรมอินชอน
(เขตนัมดง, อินชอน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมหา
(ชเว มินซู)
ช่วยชีวิตรันนิ่งแมนและหลบหนี ชเว มินซู ชนะ
70 202 27 พฤศจิกายน 2554 ลี มินกี,
ปาร์ค ชอลมิน,
ซอน เยจิน
ตึก KT
(ซองนัม, จังหวัดคยองกิ)
ทีมสีดำ
(จี ซอกจิน)
ทีมสีเขียว
(ยู แจซอก, ซอน เยจิน)
ทีมสีน้ำเงิน
(แกรี่, ซง จิฮโย, ปาร์ค ชอลมิน)
ทีมสีแดง
(ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ลี มินกี)
ทีมภารกิจ
(คิม จงกุก, ซอน เยจิน)
ทีมหา
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จีฮโย, ลี มินกี, ปาร์ค ชอลมิน)
กำจัดสปาย ทีมภารกิจ ชนะ
71 203 4 ธันวาคม 2554 โจ เฮรยอน,
โอ ยอนซู
พระราชวังคยองฮี
(จงโน, โซล)
ทีมราชินียอนซู
(โอ ยอนซู, แกรี่, ยู แจซอก)
ทีมราชินีเฮรยอน
(โจ เฮรยอน, ฮาฮา, คิม จงกุก)
ทีมราชินีจิฮโย
(ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
สะสมเหรียญทองให้มากที่สุด ทีมราชินียอนซู ชนะ
72 204 11 ธันวาคม 2554 จอง ยงฮวา (CN Blue),
ลี มินจอง
ฮ่องกง
(ประเทศจีน)
ทีมสีเขียว
(ลี มินจอง, ฮาฮา, ยู แจซอก)
ทีมสีแดง
(จอง ยงฮวา, ซง จีฮโย, คิม จงกุก)
ทีมสีเหลือง
(แกรี่, จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
ไขปริศนา ตำนานเก้ามังกร ซง จีฮโย ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: แคร์รี่ แรม,เฉินหลง
73 205 18 ธันวาคม 2554 ไม่มีทีม
74 206 25 ธันวาคม 2554 ไม่มีแขกรับเชิญ คินเทกซ์
(โกยาง, จังหวัดคยองกิ)
เอาชนะรันนิ่งแมน แกรี่ ชนะ
75 207 1 มกราคม 2555 ชีวอน (Super Junior),
ฮโยริน (Sistar),
มินโฮ (Shinee),
โซฮี (Wonder Girls),
ซอลลี (F(x))
สวนฝรั่งเศส
(มกดง, ยางชอน, โซล)
ทีมโซฮี
(โซฮี, คิม จงกุก, ยู แจซอก)
ทีมฮโยริน
(ฮโยริน, จี ซอกจิน, ลี กวางซู)
ทีมซอลลี
(ซอลลี, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมจีฮโย
(ซง จีฮโย, ชีวอน, มินโฮ)
แก้โจทย์ปัญหาให้ได้ผลลัพธ์เป็น 1 ทีมซอลลี ชนะ
76 208 8 มกราคม 2555 ไอยู,
จี จินฮี,
จู ซางวุค,
คิม ซองซู,
ลี ชอนฮี
ยอซู ซิตี้ ฮอลล์
(ยอซู, จอลลานัม-โด)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(จี จินฮี, จู ซางวุค, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี)
หาคำใบ้จากคอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง ทีมล่า ชนะ ลี กวางซู และ ซง จีฮโย
เป็นสปายให้กับทีมล่า
77 209 15 มกราคม 2555 เกาะฮาฮวา
(ยอซู, จอลลานัม-โด)
ทีมสีแดง
(ยู แจซอก, ฮาฮา, ซง จีฮโย, จู ซางวุค)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, แกรี่, จี ซอกจิน, จี จินฮี)
ทีมสีเหลือง
(ลี กวางซู, ไอยู, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี)
เกมบิงโกอาหารเด็ด, เกมบิงโกตัวเลข ทีมสีแดง ชนะ ไอยู มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 77
78 210 22 มกราคม 2555 ฮง ซูฮยอน
ลี บอมซู
ลอตเต้ มอลล์
(กางซอ-กู, โซล)
การประลอง/ลาดตระเวน:
ทีมฮัน (漢)
(ลี บอมซู, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมโช (楚)
(คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ฮง ซูฮยอน)
ศึกสงคราม:
ทีมฮัน (漢)
(ลี บอมซู, จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมโช (楚)
(คิม จงกุก, ฮาฮา, ฮง ซูฮยอน)
ทีมจิ (志)
(แกรี่, ลี กวางซู)
หาชิ้นส่วนตราประทับอักษรจีน ทีมฮัน (漢) ชนะ
79 211 29 มกราคม 2555 คิม เจดง
ยุน ดูฮยอน
Club Harmony Cruise Ship
(ซาฮา-กู, ปูซาน)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย, คิม เจดง, ยุน ดูฮยอน)
ทีมล่า
(จี ซอกจิน)
ตามหาหัวขโมย ทีมภารกิจ ชนะ แขกรับเชิญพิเศษ: ทีมตลกจากรายการ Gag Tonight
80 212 5 กุมภาพันธ์ 2555 โก อารา
ฮโยมิน (T-ara)
อิม ซูฮยาง
บ่อน้ำพุร้อน Paradise Spa
(อาซาน, ชุงชองนัม-โด)
แกรี่ & ฮโยมิน
คิง จงกุก & โก อารา
ซง จิฮโย & ฮาฮา
ยู แจซอก & อิม ซูฮยาง
จี ซอกจิน & ลี กวางซู
ทีมภารกิจ
(ซง จีฮโย, ฮโยมิน, โก อารา, อิม ซูฮยาง)
ทีมล่า
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมภารกิจ ชนะ
81 213 12 กุมภาพันธ์ 2555 ไม่มีแขกรับเชิญ หอประชุม ซงโด
(ซงโด, ยอนซู-กู, อินชอน)
ไม่มีทีม เอาชนะรันนิ่งแมน ลี กวางซู ชนะ ตอนพิเศษ "แกรี่กับทริปยุโรป"
82 214 19 กุมภาพันธ์ 2555 ลี ดาเฮ,
โอ จีโฮ
ห้างสรรพสินค้า Shinsegae
(ฮาอึนแด-กู, ปูซาน)
ทีมยูแจซอก
(จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมคิมจงกุก
(คิม จงกุก, ลี กวางซู)
ทีมลีดาเฮ
(ลี ดาเฮ, แกรี่, ฮาฮา)
ทีมภารกิจ
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมล่า
(ลี ดาเฮ)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมล่า ชนะ โอ จีโฮ มาเป็นแขกรับเชิญ
ในตอนที่ 83
83 215 26 กุมภาพันธ์ 2555 หอประชุม นูริมารู
(ฮาอึนแด-กู, ปูซาน)
ทีมสีม่วง
(แกรี่, ซง จีฮโย, ยู แจซอก)
ทีมสีน้ำเงิน
(คิม จงกุก, ลี กวางซู, จี ซอกจิน)
ทีมสีแดง
(ลี ดาเฮ, โอ จีโฮ, ฮาฮา)
รักษาถุงจริง ทีมสีม่วง ชนะ
84 216 4 มีนาคม 2555 แดซอง,
จี ดราก้อน,
ซึงรี,
แทยัง,
ท็อป
(Big bang)
พิพิธภัณฑ์ ซอแดมุน
(ซอแดมุน-กู, โซล)
ทีมรันนิ่งแมน
(ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จีฮโย)
ทีมบิ๊กแบง
(แดซอง, จี ดราก้อน, ซึงรี, แทยัง, ท็อป)
เอาชนะทีมฝ่ายตรงข้าม ทีมบิ๊กแบง ชนะ การแข่งขันแบ่งเป็นครึ่งแรก
และครึ่งหลัง โดยทั้ง 2 ทีมผลัดกัน
เป็นทีมภารกิจและทีมล่า
สุดท้ายตัดสินด้วย 1:1
85 217 11 มีนาคม 2555 สำนักงาน Cheil Industries
(จงโน-กู, โซล)
86 218 18 มีนาคม 2555 แกโค่,
ฮา จีวอน

87 219 25 มีนาคม 2555 ฮัน กาอิน

88 220 1 เมษายน 2555 โบอา,
จอง แจฮยอง


89 221 8 เมษายน 2555
90 222 15 เมษายน 2555 ลี ดอกฮวา
ปาร์ค จุนกยู
ปาร์ค ซังมยอน

รายชื่อภารกิจ

ในการแข่งขันนั้น "ทีมภารกิจ" จะได้ภารกิจที่แตกต่างกันในแต่ละสัปดาห์, คนที่ถูกดึงป้ายชื่อหรือถูกคัดออกจะถูก ขีดชื่อไว้.

ที่ ภารกิจ ทีมภารกิจ ทีมหา ผู้ชนะ หมายเหตุ
7 หาตุ๊กตา เฮชิ จำนวน 5 ตัว! ซง จิฮโย, โจควอน, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, จอง ยงฮวา คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ฮัม อึนจอง ทีมภารกิจ
8 ซ่อนตัว 1 ชั่วโมง ห้ามให้ถูกจับได้! ซง จิฮโย,ยู แจซอก, จีซอกจิน, ลี กวางซู, ลีจุน คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ปาร์ค จุนกยู, วิคตอเรีย ทีมภารกิจจะมีนาฬืกาที่ถูกตั้งเวลาไว้ติดตัว
9 หาตั๋วของสวนสนุก 3 ใบ! คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี ฮงกี, ชิน บงซอน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, คิม ซูโร ทีมหา
10 หาภาพวาดที่มีชื่อเสียง 3 ภาพ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ชา แทฮยอน คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ, ยุน เซอา เมื่อภาพวาดถูกขยับ จะมีเสียงสัญญาณเตือน
11 หารหัสเพื่อรับพัสดุ! จอง ยงฮวา, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, คิม เจดง ทีมภารกิจ
12 ตัดสายไฟให้ถูกเส้นเพื่อกู้ระเบิด! ซง จิฮโย, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จุงกิ คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา ทีมหา ซง จิฮโย เป็นสมาชิกที่เหลือรอดคนสุดท้าย
โดยไม่ถูกคัดออก แต่ตัดสายไฟผิดเส้น
13 หาวิดีโอเทป 4 ม้วน! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, จาง ดงมิน ทีมภารกิจ
14 หารหัสลับจากโทรศัพท์สาธารณะ! คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จุงกิ ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ทีมหา
15 หากระเป๋าเอกสาร 4 ใบ! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม กวางกยู, โทนี่ อัน คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู, แกรี่, ซง จุงกิ ในกระเป๋าใบหนึ่งจะมีป้าย "คืนชีพ" ซ่อนอยู่
16 หาใบเสร็จให้ครบ 200,000 วอนแล้วนำไปซื้อรันนิ่งบอล! ซง จิฮโย, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จุงกิ คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ยูริ ทีมภารกิจ
17 หาระฆัง 4 อัน! ซง จุงกิ, ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, จอง ยงฮวา คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, โค จูวอน
18 หาชิ้นส่วนแผนที่ 6 อันแล้วไปที่ที่ในแผนที่บอก! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ลิซซี่ คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา ทีมหา
19 หาภาพสัญลักษณ์โบราณ 10 ภาพ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, นิชคุณ คิม จงกุก ถ้าหาภาพมาผิดจะมีเสียงสัญญาณดังขึ้น
20 หาร่มรันนิ่งแมน 4 คัน! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, คิม ฮีชอล คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลิซซี่
21 หาตั๋วรถไฟ 5 ใบ! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จุงกิ, คิม เจดง คิม จงกุก, ซง จิฮโย
22 หาของตกแต่งต้นคริสต์มาส 4 ชิ้น! คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ชเว ชีวอน, คิม มินจง ทีมหาต้องดึงถุงเท้าของทีมภารกิจออกแทนการดึงป้ายชื่อ
23 หาเหรียญทอง 5 เหรียญ! ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ชิม ฮยองเร คิม จงกุก, ฮาฮา, ลี กวางซู
24 หากระเป๋านำโชค! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู คิม จงกุก, ลิซซี่, ซง จิฮโย, อี คยองชิล, ซง อึนอี
25 หาชิ้นส่วนการ์ตูน 4 ชิ้น! ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ลิซซี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, ปาร์ค โบยอง คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา คิม จงกุก ได้ใส่กระดิ่งยักษ์
26 ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย! จอง จินยอง, ลี มุนชิก ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมหา (ทีมสีเหลืองและทีมสีแดง)
27 หารันนิ่งบอล 4 ลูกเพื่อกำจัดรันนิ่งแมน! แม็กซ์ ชางมิน, ยูโนว์ ยุนโฮ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมภารกิจ
28 หาวิทยุสื่อสารที่มีชื่อของรันนิ่งแมน! คิม บยองมัน ยู แจซอก, แกรี่, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ฮาฮา, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ ทีมหา ทีมหาต้องดึงกุญแจที่เท้าออกแทนสายข้อมือ
30 หารันนิ่งบอล 4 ลูกเพื่อกำจัดรันนิ่งแมน! ซึงรี ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ซง จุงกิ, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู
31 ฮยอนยอง ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, ลี กวางซู
32 คิม กวางกยู, โทนี่ อัน แกรี่, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จุงกิ ทีมหาต้องดึงบัตรพนักงานออกแทนสายข้อมือ
33 ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย! โอ จีโฮ ยู แจซอก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู ทีมหา (ทีมสีน้ำเงิน) มีการนำระบบ GPS มาใช้ค้นหาตำแหน่งของแขกรับเชิญ
34 หาคูปอง 5 ใบตามร้านอาหาร! ยูอี, ปาร์ค จุนกยู ยู แจซอก, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ซง จุงกิ, คิม จงกุก, แกรี่, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมภารกิจ ทุกครั้งที่เข้าร้านอาหารใดก็ตามต้อง
สั่งอาหารทานก่อนจึงจะออกจากร้านได้
35-36 หาแท่งไม้รันนิ่งแมน 4 อัน! แดซอง, จอง ยงฮวา ยู แจซอก, ซง จุงกิ, ฮาฮา, จี ซอกจิน, แกรี่, ซง จิฮโย คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมหา
37 หาเสื้อผ้าที่มีป้ายรันนิ่งแมนแล้วใส่! ปาร์ค เยจิน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมภารกิจ
38 ยู แจซอก กำจัดรันนิ่งแมนคนอื่นๆ! ยู แจซอก แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ รันนิ่งแมนจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่อเปลี่ยนสีเพราะถูกฉีดน้ำ
39 หาสิ่งของในอดีต 5 อย่าง! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ซันนี่, ยุนอา ทีมหา รันนิ่งแมนจะถูกคัดออกเมื่อป้ายชื่อถูกป้ายหมึก
40 หาชุดเจ้าชายน้อยทั้งหมด 8 ชุด, ใส่แล้วถ่ายรูปรวม! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ นิชคุณ, แทคยอน อาสาสมัครทุกคนจะติดกระดิ่งเพื่อความสับสน
41 ทีมภารกิจ: หนีจากการถูกเลือกเข้าทีม!
ทีมหา: หาสมาชิกเข้าทีมให้มากที่สุด!
ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ปาร์ค จุงฮุน, ลี ซอนกยุน ทีมหา (ทีมลี ซอนกยุน) รันนิ่งแมนคนใดที่ไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานานเกินไป
ที่ซ่อนจะถูกเปิดเผย
42 ผู้อยู่รอดคนสุดท้าย! ไม่มีทีม แกรี่ สมาชิกคนแรกที่มาถึงจะได้ป้ายชื่อ 2 อัน,
สมาชิกคนสุดท้ายที่มาถึงจะได้ป้ายชื่อที่มีหาง
43 หาป้ายชื่อรันนิ่งแมนที่ติดอยู่ตามรองเท้าของอาสาสมัคร! ไอยู, ชิน บงซอน ยู แจซอก, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู ทีมภารกิจ
44 หาบัตรพนักงานรันนิ่งแมน! จาง ฮยอก ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ซง จิฮโย
46 ดึงป้ายชื่อออก! คิม ฮยอนจุง, ฮาฮา (สปาย) คิม จงกุก, ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมหา ทุกๆสถานที่จะต้องมีรันนิ่งแมนถูกคัดออก 2 คน
จึงจะไปในสถานที่ถัดไปได้
48 หาคำใบ้ในกระเป๋าและทำภารกิจให้สำเร็จ! ไม่มีทีม ซง จีฮโย
49 ปกป้องราชินีผึ้ง! โน ซายอน, แกรี่, ยู แจซอก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, คู ฮารา, คิม จงกุก, ฮาฮา ทีมสีชมพู
50 ทำภารกิจต่างๆเพื่อสะสมเงินให้มากที่สุด! คิม มินจอง, คิม จงกุก, ยู แจซอก ซง จิฮโย, แกรี่, ฮาฮา นิชคุณ, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีเทา แต่ละทีมจะได้รับเงินเมื่อผ่านแต่ละภารกิจ
แต่ทีมที่ทำภารกิจสุดท้ายสำเร็จจะได้เงินทั้งหมดไป
51 หากระเป๋าเงินที่ถูกขโมยไป! คิม จงกุก คิม มินจอง, นิชคุณ ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, ซง จิฮโย ทีมหา รันนิ่งแมนที่หลับในระหว่างเดินทางจะได้ป้ายชื่อใหญ่พิเศษ
52 หามงกุฏสีทอง 7 อันแล้วนำไปวาง! ซง จิฮโย ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู ชเว มินซู ทีมภารกิจ รันนิ่งแมนจะถูกกำจัดตามลำดับที่ถูกคัดออก
53 กำจัดทีมอื่นๆด้วยการแปะป้ายชื่อ! ยูน โซอี, ยู แจซอก, แกรี่, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ชเว มินซู, ฮาฮา, ลี กวางซู ทีมสีม่วง
54 กำจัดบอส! ชเว คังฮี, ฮาฮา, คิม จงกุก ลี กวางซู, ยู แจซอก, จีซอง, , แกรี่, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ทีมสีชมพู ในแต่ทีมจะมีบอส โดยห้ามเปิดเผยว่าบอสคือใคร
ถ้าหากบอสถูกดึงป้ายชื่อ จะถูกคัดออกทั้งทีม
แต่ถ้าหากคนที่ไม่ใช่บอสถูกดึงป้ายชื่อ
ผู้ที่เป็นคนดึงจะถูกคัดออก
55 กำจัดคู่รันนิ่งแมน! ฮาฮา, ซูจี ลี กวางซู, ลูน่า, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม จงกุก, จียอน, ยู แจซอก, ซอลลี แกรี่ ทีมภารกิจ (ฮาฮา, ซูจี) แต่ละคู่จะถูกคัดออกเมื่อสายข้อมือขาด
56 ฮาฮา, ยาง จองอา จี ซอกจิน, ลี กวางซู, อัน มุนซุก, คิม จงกุก, ชิน บงซอน, ยู แจซอก, คิมซุก, แกรี่, ซง จิฮโย ทีมสีเหลือง
57 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, ลี กวางซู, ชิน เซคยอง คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ชา แทฮยอน แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน ทีมสีชมพู
58 หาตัวอักษรที่บอกคำใบ้, ทายว่าผู้ชนะจะเป็นใคร ไม่มีทีม ชิน เซคยอง
59 กำจัดรันนิ่งแมน! ฮาฮา, ซง จิฮโย ไทเกอร์ เจเค ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู, ชอยซ่า, แคโค่, ไซม่อน ดี, ยูน มิเร ทีมภารกิจ
61 ทำภารกิจต่างๆเพื่อสะสมเงินให้มากที่สุด! ลี ยอนฮี, แกรี่, ยู แจซอก, คิม จูฮยอก, ฮาฮา, คิม จงกุก, คัง จียอง, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีเทา
62 ทีมภารกิจ: กำจัดรันนิ่งแมน
ทีมหา: หาหัวขโมยที่ขโมยกระเป๋าเงิน
ซง จิฮโย, คิม จงกุก (ผู้ช่วย) ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, ลี กวางซู, คัง จียอง, คิม จูฮยอก, ลี ยอนฮี ทีมภารกิจ ขโมยมีสิทธิ์เลือกผู้ช่วยได้ 1 คน
โดยผู้ช่วยมีกฎคือห้ามพูดโกหก
และไม่มีสิทธิ์ดึงป้ายชื่อ
63 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, ลี กวางซู, ยุนอา, ยูริ ฮาฮา, คิม จงกุก, แทยอน, ซอฮยอน, แกรี่, จี ซอกจิน, เจสสิก้า, ฮโยยอน ทีมสีเขียว
64 อยู่รอดให้นานที่สุด! แกรี่, ยุนอา, ฮาฮา, เจสสิก้า, จี ซอกจิน, ฮโยยอน, คิม จงกุก, แทยอน, ลี กวางซู, ยูริ ยู แจซอก, ซอฮยอน ทีมหา แต่ละคู่จะถูกคัดออกเมื่อสายข้อมือขาด
65 ทีมภารกิจ: หาสมบัติและซ่อนป้ายชื่อของทีมหา
ทีมหา: หาป้ายชื่อของตัวเอง
คิม ซอนอา, ฮาฮา, ยู แจซอก จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, คิม จูฮยอก แกรี่, คิม จงกุก, ลี กวางซู ทีมภารกิจ
66 ทำภารกิจที่ได้รับ ยู แจซอก, แกรี่, จี ซอกจิน ฮาฮา, คิม จงกุก, คิม ซอนอา, ลี กวางซู, ซง จิฮโย, ซง จุงกิ ทีมสีแดงและน้ำเงิน
67 กำจัดรันนิ่งแมนโดยการฉีดน้ำ! ปาร์ค เยจิน, แกรี่, ยู แจซอก, คิม ซูโร, ฮาฮา, คิม จงกุก, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย ลี กวางซู ทีมสีเหลือง
68 ทีมภารกิจ:หาคำใบ้ในลูกโป่ง
ทีมสปาย: กำจัดรันนิ่งแมนโดยการฉีดน้ำ
ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู คิม ซูโร, ปาร์ค เยจิน ทีมหา สมาชิก 2 คนถูกกำหนดให้เป็น "สปายตัวปลอม"
มีภารกิจฉีดน้ำใส่สมาชิกคนอื่นๆ
แต่จะมี "สปายตัวจริง" ที่ได้รับภารกิจให้กำจัดรันนิ่งแมน
โดยกำจัดได้เฉพาะคนที่โดนฉีดน้ำแล้วเท่านั้น
69 ช่วยชีวิตรันนิ่งแมน, หารหัสลับปลดล็อกประตูและหนี! ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ลี กวางซู, จี ซอกจิน ชเว มินซู ทีมหา ยู แจซอกมีชีวิตทั้งหมด 4 ชีวิต ที่จะหลบหนี ชเว มินซู
70 หาเพื่อนสปาย, หาป้ายชื่อที่ซ่อนไว้ แล้วนำไปในที่ที่กำหนด! คิม จงกุก, ซอน เยจิน จี ซอกจิน, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ลี กวางซู, ลี มินกี, ปาร์ค ชอลมิน ทีมภารกิจ
71 สะสมเหรียญทองรันนิ่งแมน! โอ ยอนซู, แกรี่, ยู แจซอก, โจ เฮรยอน, ฮาฮา, คิม จงกุก, ซง จิฮโย, จี ซอกจิน, ลี กวางซู ทีมสีน้ำเงิน (ทีมราชินีเฮรยอน)
73 หาเหรียญที่แท้จริงและไขปริศนาตำนานเก้ามังกร ไม่มีทีม ซง จิฮโย คำใบ้ของสถานที่สุดท้ายจะอยู่ที่หลังป้ายชื่อของสมาชิกแต่ละคน
และเมื่อสมาชิกคนใดถูกกำจัดออก
เหรียญจะตกเป็นของผู้ที่กำจัด
74 อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายด้วยพลังพิเศษ! แกรี่
75 สะสมตัวเลขและแก้โจทย์ปัญหาให้ได้ค่าเป็น 1 โซฮี, คิม จงกุก, ยู แจซอก, ฮโยริน, ลี กวางซู, จี ซอกจิน, ซอลลี, แกรี่, ฮาฮา, ซง จิฮโย, ชเว ชีวอน, มินโฮ ทีมสีเหลือง
(ทีมซอลลี)

76 ทีมรันนิ่งแมน:ค้นหารหัสลับและกำจัดนักฆ่าโดยใส่พาสด์เวิร์ดลงไปในคอมพิวเตอร์ 4 เครื่องจากทั้งหมด!
ทีมสปาย: ช่วยทีมนักฆ่าดึงป้ายชื่อรันนิ่งแมน!
ทีมนักฆ่า:
ดึงป้ายชื่อเหล่ารันนิ่งแมน!
จี ซอกจิน, แกรี่, ยู แจซอก, ฮาฮา, คิม จงกุก,อี กวางซู, ซง จีฮโย อีชอลฮี, จู ซังอุค, คิม ซังซู, จี จินฮี ทีมนักฆ่า ก่อนจะถึงสถานที่ซ่อนหา จะมีสถานที่(หลอกๆ)2ที่ในเกาะยอซู
โดยที่แรกได้ อี กวางซู เป็นสปาย
ส่วนที่ที่ 2ได้ ซง จีฮโย เป็นสปาย
77 ค้นหาหมายเลขสำหรับเกมบิงโก ยู แจซอก, ฮาฮา, จู ซางวุค, ซง จีฮโย, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, จี จินฮี, แกรี่, ไอยู, คิม ซองซู, ลี ชอนฮี, ลี กวางซู ทีมสีแดง การแบ่งทีมนั้นแบ่งจากหมายเลขประจำตัวของแต่ละคน
ซึ่งมาจากลำดับการตื่นนอน (1-12) โดยหมายเลขพิเศษ (13-16)
นั้นถูกซ่อนไว้ และหากใครที่ถูกกำจัดออก
ต้องให้หมายเลขกับผู้ที่กำจัดไป
78 หาชิ้นส่วนของอักษรโบราณ 9 ชิ้น! ลี บอมซู, จี ซอกจิน, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, คิม จงกุก, ฮาฮา, ฮง ซูฮยอน, แกรี่, ลี กวางซู ทีมสีแดง
(ทีมฮัน)

79 หาเบาะแสเพื่อกำจัดขโมย! คิม จงกุก, ซง จิฮโย, ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, ลี กวางซู, คิม เจดง, ยุน ดูฮยอน จี ซอกจิน ทีมภารกิจ
80 กำจัดสมาชิกรันนิ่งแมนทั้งหมดยกเว้นชาลี! ซง จีฮโย, โก อารา, ฮโยมิน, อิม ซูฮยาง ยู แจซอก, แกรี่, ฮาฮา, จี ซอกจิน, คิม จงกุก, ลี กวางซู แขกรับเชิญจะไม่รู้ว่าใครเป็นชาลี และถ้าชาลีถูกดึงป้ายชื่อ
ทีมภารกิจจะแพ้ทันที, หลังป้ายชื่อของแขกรับเชิญจะมีหมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งถ้าโทรไปจะได้รับคำใบ้ว่าชาลีเป็นใคร

อ้างอิง

http://tv.sbs.co.kr/newsunday

แหล่งข้อมูลอื่น

[ซ่อน]
    
รันนิ่งแมน

สมาชิก
ปัจจุบัน

อดีต

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง