Làm thế nào để chuẩn bị cho một chuyến đi mua sắm xe hơi tại Honda cityBạn có cảm thấy bạn đang bị quá tải khi mua xe mới? Đó là bởi vì nhân viên bán hàng cố gắng kiếm được tiền mặt nhiều như họ có thể trong túi của họ. Đây là lý do tại sao bạn không được nghĩ rằng nhân viên bán hàng xe hơi là bạn của bạn. Hãy đọc để tìm một số lời khuyên và lời khuyên tuyệt vời để làm cho trải nghiệm mua xe thuận tiện hơn nhiều.

Khi bạn đi mua sắm xe hơi tai Honda city , bạn cần phải tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm đầu tiên. Bạn có thể chi tiêu bao nhiêu? Bạn sẽ vận chuyển bao nhiêu? Bạn đang tìm kiếm khoảng chạy xăng là gì? Bạn có muốn hai hoặc một cái gì đó nhỏ hơn một chút? Lập danh sách tất cả các phẩm chất bạn muốn có trong xe.

Bạn thực sự có thể tiết kiệm được hàng ngàn bằng cách thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến. Một khi bạn đã biết chiếc xe bạn thích, bạn có thể lái xe đến đại lý để mua hàng, hoặc bạn có thể chỉ cần mua xe cho bạn. Nếu đại lý có xe không quá dài lái xe, hãy lái xe để tiết kiệm Tiền nhiều nhất.

Hình ra tài chính của bạn trước khi bạn thậm chí nhìn vào một chiếc xe hơi. Bạn nên làm điều này thông qua ngân hàng của bạn hoặc liên minh tín dụng gần đó. Bạn sẽ nhận được một mức lãi suất tốt hơn bằng cách làm điều này.

Khi bạn haggle, không tập trung vào các khoản thanh toán hàng tháng, chứ không phải thanh toán hàng tháng. Các đại lý có thể thay đổi khoản thanh toán hàng tháng để phù hợp với ngân sách của bạn, nhưng các điều khoản của tài trợ sẽ dẫn đến việc làm cho chi phí tổng thể cao hơn một chút so với bạn có thể nghĩ. Thương lượng hợp đồng tổng thể tốt nhất cho chiếc xe. Sau đó, bạn có thể xác định thanh toán hàng tháng mà bạn có thể trả được là gì.
Khi bạn đi mua sắm xe hơi, không nhìn vào xe ở trên phạm vi giá của bạn.

Kiểm tra lái xe trước khi mua.

Khi bạn mua xe, hãy cân nhắc việc nền kinh tế nhiên liệu sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bạn như thế nào. Bạn có thể khao khát một V-8 lớn, bạn có thể kéo mọi thứ.

Hãy gọi cho ngân hàng để xem liệu bạn có thể nhận được khoản vay trước khi mua hàng hay không. Điều này là để an toàn. Mặc dù các bộ phận tài chính của đại lý có thể đảm bảo tỷ lệ thấp hơn cho khoản vay xe của bạn, nhưng vẫn khôn ngoan khi biết mức lãi suất sẽ là trước khi mua sắm.

Kiểm tra ổ đĩa mà bạn quan tâm trước khi mua. Thậm chí nếu bạn biết chiếc xe kế tiếp của bạn sẽ là gì và đại lý có nó, hãy dành vài phút để thực sự kiểm tra nó. Không có gì có thể thay thế những kinh nghiệm thực tế của việc lái xe. Bạn có thể thấy rằng chiếc xe có một chuyến đi thô hơn dự kiến ​​hoặc không chỉ là những gì bạn mong đợi.

Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn rộng hơn trên Internet. Đừng ghé thăm một đại lý trước khi học tất cả về các lựa chọn của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về một chiếc xe nếu bạn chỉ cần thực hiện một tìm kiếm đơn giản trên Internet.

Cố mua hàng cho chiếc xe của bạn đến cuối tháng. Hầu hết các nhân viên bán hàng đều có hạn ngạch hàng tháng mà họ phải đạt được.

Mua một chiếc xe mới có thể là cả thú vị và thú vị. Nhiều trang web cung cấp các so sánh song song và các tính năng khác để hướng dẫn bạn qua quá trình lựa chọn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đưa ra quyết định sớm hơn.

Đi tới chương trình tự động để kiểm tra sản phẩm hoặc mô hình được cung cấp. Tự động hiển thị là nơi tuyệt vời để so sánh nhiều khác nhau làm bên-by-side dưới một mái nhà. Nó cũng sẽ cho bạn cơ hội để nói chuyện với nhiều người hiểu biết tất cả trong một địa điểm.

Mang theo một người bạn không bị ảnh hưởng bởi sự mua của bạn. Họ sẽ cho phép bạn tránh những sai lầm như quyết định cảm xúc. Họ thậm chí có thể đi thử nghiệm với bạn bất kỳ nhược điểm mà họ nhận thấy.

Nhìn trực tuyến để biết giá ở thành phố địa phương của bạn và trong các thành phố gần đó. Nghiên cứu xu hướng giá trực tuyến có thể giúp bạn thông tin về thành phố nào sẽ cung cấp mức giá thấp nhất.

Khi nhân viên bán hàng yêu cầu người quản lý của mình xem lại phiếu mua hàng của bạn, bạn nên biết rằng phiếu mua hàng mà họ mang lại cho bạn vẫn không phải là thấp nhất mà bạn có thể có được. Thực hiện một đề nghị khác, và sau đó bạn sẽ biết đó là mức thấp nhất họ sẽ đi. Họ muốn bán cho bạn chiếc xe, vì vậy giá mà họ cung cấp tại thời điểm đó phải thấp nhất.

Bạn có thể không có được một thỏa thuận lớn về thương mại của bạn, nhưng bạn nên linh hoạt như bạn có một mức giá bán trên chiếc xe mới mà bạn thích.

Làm một số nghiên cứu Honda civic trước khi bạn đi mua sắm một chiếc xe. Xem các trang web so sánh ô tô trực tuyến và kiểm tra tạp chí của người tiêu dùng để tìm một chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin tuyệt vời về chiếc xe cũng như các tính năng mà họ cung cấp. Nghiên cứu này sẽ cho bạn thời gian và tiền bạc khi bạn đến đại lý và bắt đầu nhìn vào ô tô.

Không chỉ chấp nhận bất kỳ thỏa thuận nào mà bạn được mời. Cung cấp lý tưởng cho họ không bao giờ là tình huống lý tưởng của bạn. Bạn nên thương lượng để đảm bảo bạn nhận được hợp đồng tốt nhất. Đây là lý do tại sao bạn phải sử dụng các chiến lược ở đây để có được thỏa thuận tốt nhất mà bạn có thể có thể.