Trang chủ

Học nấu ăn CET - đào tạo nghề đầu bếp từng cấp độ cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, ra trường có việc làm, lương cao.
Tham khảo
Web: https://www.cet.edu.vn/dao-tao/che-bien-mon-an
Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline:1800 6552
Email: hocnauan.cet@gmail.com
Giới thiệu
Khóa học nấu ăn CET sẽ chỉ dẫn bạn khoa học chế biến món ăn trong khoảng cơ bản tới chuyên sâu theo lịch trình bài học mẫu mã logic phù hợp nhất để người mới bắt đầu có thể theo học được. Phương châm giảng dạy ko chỉ huấn luyện ra 1 người thợ nấu ăn ngon, mà còn huấn luyện để trở thành một người quản lý, điều hành bếp giỏi. vì vậy tham dự lớp học trung cấp nấu ăn tại CET sẽ là gợi ý phù hợp tốt nhất cho bạn.

Điểm đặc sắc lúc học nấu ăn CET là học theo cách hai chiều. tức thị mỗi sinh viên đều được thực hành ngay tại lớp. Được giảng viên dạy nấu bếp trực tiếp chỉ dẫn “cầm tay chỉ việc”. vì thế, sinh viên mang thể nắm vững các cách thức chế biến, thông minh ra phổ biến món ngon khác nhau, thành thạo những công thức nấu bếp thuần tuý (Recipes) như học nấu món Việt, học nấu món Á, học nấu món Âu, học nấu món chay, học nấu món ăn gia đình,… cùng lúc phân phối thêm tri thức chuyên sâu về: décor món ăn, xây dựng thực đơn theo món, bữa cơm gia đình, set menu bàn tiệc toàn bộ dinh dưỡng ăn ngon miệng.

Tài liệu về Học nấu ăn CET

Mạng xã hội của học nấu ăn CET

Đội ngũ giảng viên
Giảng sư trực tiếp đào tạo chương trình học nấu ăn CET là các Chuyên gia, điều hành, tổng giám đốc nhiều năm kinh nghiệm tại những Tập đoàn Khách sạn quốc tế như Marriott, Accor…
Từng tu nghiệp ở nước ngoài cùng mang nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, giảng viên CET sẽ vun đắp cho Học viên hệ thống kiến thức chắc chắn và truyền đạt những kinh nghiệm thiết thực nhất, giúp Học viên thiết bị đủ kỹ năng và bản lĩnh khiến cho nghề ngay sau rẻ nghiệp.

Lịch Google

Cơ sở vật chất
Đặc thù, trang thiết bị lĩnh vực Bếp được đầu tư mang những cái máy móc đương đại và đang được dùng tại những nhà hàng, khách sạn lớn trên thế giới . Phòng thực hành ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn theo đúng chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận trực tiếp mang nghiệp vụ chuyên môn.

Các thiết bị phòng chống cháy nổ an toàn, hệ thống ga tự động, các bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp mà nằm hoàn toàn tách biệt bên ngoài. Hệ thống hút khói và khử mùi đạt chuẩn Châu Âu giúp các phòng học luôn thoáng mát, ko gây ngột ngạt, đảm bảo an toàn, thả phanh cho giảng viên , Sinh viên trong quá trình dạy và học.

HocnauanCET

Triển vọng nghề đầu bếp
Mặc dù đầu bếp là một công tác rất khó nhọc nhưng mang thị trường cần lao tại Việt Nam, cùng có sự vững mạnh của các ngành liên quan đang dẫn tới sự thiếu hụt nhân lực nghề bếp.

Cộng với sự “thăng hoa” của ngành nghề du hý, ẩm thực, hệ thống nhà hàng – khách sạn thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành nghề bếp đang càng ngày càng tăng. ngoài ra, số lượng đầu bếp được huấn luyện bài bản đáp ứng buộc phải chuyên môn của nhà phỏng vấn thì không nhiều. Để trở thành 1 đầu bếp giỏi, bạn cần vật dụng cho mình những kỹ năng chuyên môn cần thiết như Tiếng Anh chuyên lĩnh vực, tính thẩm mỹ, kỹ năng khiến cho việc nhóm, óc sáng tạo…đặc biệt không thể thiếu là sức khỏe bền bỉ, bền bỉ và tinh thần nỗ lực, ý chí cầu tiến.

Đăng ký tư vấn học nấu ăn miễn phí


Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp - HocnauanCET