หอเจี๊ยะ ข้าวต้มโต้รุ่ง โฮมผับ แอนด์ เรสเตอรอง 
โฮมผับ แอนด์ เรสเตอรอง 
www.ร้านอาหารหอเจี๊ยะ.com
ข้าวต้มรอบดึก หลังเวลางานช่วงเย็นๆ ค่ำๆ นัดเพื่อนฝูง สมาชิกครอบครัว ไปหาของอร่อยทานกันแบบง่ายๆ มองหาร้านอร่อย สบายกระเป๋า มาที่ร้าน " หอเจี๊ยะ สุขุมวิท 71 ซอยปรีดีพนมยงค์ 5-7 " จะเห็นป้ายสีเขียว โตๆ ชัดเจน ร้านนี้เปิดขายมานานชาวบ้านย่านนั้นรู้จักดี เปิดขาย 5 โมงเย็นถึงโต้รุ่งยันตี 4 เลย เรียกได้ว่าเป็นร้านขวัญใจของคนนอนดึก และคนทำงานรอบค่ำชาวมิดไนท์ ทั้งหลาย
ผ่านไปย่าน พระโขนง คลองตัน สุขุมวิท วัฒนา ร้านอาหาร ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ แวะ เข้าไปกินข้าวที่ ร้านข้าวต้มหอเจี๊ยะ ในซอยสุขุมวิท 71 ร้านอยู่ระหว่างซอยปรีดีพนมยงค์ 5-7 

ปรับปรุงโซนใหม่ สไตล์ผับ เพื่อลูกค้า ที่นอนดึก และชอบความสนุกสนานhttps://sites.google.com/site/hochiarestaurant/hna-hlak/raykar-xahar/brryakas/phab-xaend-res-te-xr-xngบรรยากาศ...
ร้านมี 2 โซน ด้านนอก กับด้านใน รองรับคนได้มาก พนักงานบริการดี วันนั้นที่ทานจะเป็นอาหารอีสาน ต้มเเซ่บ คือ เเซ่บจริงๆ ค่ะ บรรยากาศ...
 เเต่อาจจะรำคาญเสียงรถนิดนึง เพราะติดถนน
ด้านในมีห้องแอร์ และดนตรีเล่นสด ด้วยเหมาะมากับ เพื่อนๆ สังสรรค์ ทานอาหาร นั่งดื่มจิบเบา ๆ
บรรยากาศ...

ที่นี้เค้าขึ้น ชื่อเรื่องต้มซุปเปอร์ตีนไก่ รสชาติกลมกล่อมหวาน ซ่อนเปรี้ยว และเผ็ดแซ่บ
 
ใครไม่ชอบตีนไก่ก็สามารถสั่งเป็นเนื้อสะโพกไก่ได้ค่ะ อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด คือยำหมูกรอบค่ะ น้ำยำรสจัดจ้าด หนักหมูกรอบน้ำยำชุ่มเข้าเนื้อหมู นนั้นที่ทานจะเป็นอาหารอีสาน ต้มเเซ่บ คือ เเซ่บจริงๆ หรือจะสั่งยำปลาหมึกกรอบก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ
 
พร้อมมีบริการจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะ นะค่ะ