Trang chính‎ > ‎Chào ngày mới‎ > ‎

Trà râu bắp chữa bệnh thận, bàng quang, đường tiểu

Trà Râu Bắp (Corn Silk Tea)
- làm dịu các vấn đề về thận, bàng quang và đường tiểu, nó có thể làm hếtmủ, nhiễm trùng, đi tiểu nóng rát.
-cũng làm dịu viêm đường tiểu do sỏi hay sạn thận, điều chỉnh lượng nướctiểu (nhiều quá hay ít quá), tiểu són hay khó tiểu.
-dường như cũng chữa được các vùng bệnh của thận, bàng quang, đường tiểu vàrửa sạch acid uric, các độc tố (toxin) và những chất độc khác (poison).

Râu bắp có thể dự trữ trong bình thủy tinh, không cần để tủ lạnh. Lấy mộtnắm tay đầy râu bắp bỏ vào nồi nấu 15 phút, rồi uống. Rất là đơn giản. Nó hữuhiệu lạ thường để xoá tan các vấn đề về thận.

*Một bệnh nhân viết: “Tôi đã có kinh nghiệm vềcái đau rát, nóng bỏng dữ dội của cơn tấn công thình lình không chế ngự được khiđi tiểu. Tôi chú ý thấy một đường mủ trắng ra ngoài làm nước vẩn đục. Cái đau nóngrát này kéo dài cả tiếng. Cơn tấn công đến mà không có dấu hiệu gì báo trước cả.Bác sĩ cho tôi một viên sulfa. Thuốc không làm giảm đau lại làm tôi buồn nôn. Rồithuốc trụ sinh làm nước tiểu trở nên đỏ. Sau nhiều lần đi bác sĩ, những cơn đaumuốn ngất xỉu vẫn tiếp tục, tôi uống thử trà râu bắp. Khỏi ngay lập tức, như mộtảo thuật vậy!”

* Một bà kể lại: "Năm nay tôi 83 tuổi. Mấy nămtrước tôi thấy hai trái thận mình có vấn đề lớn. Ba bác sĩ cho chụp X-quang vàchỉ cho tôi thấy phân nửa phía dưới của một trái thận đã hoàn toàn đen, họ quyếtđịnh cần phải giải phẫu. Không chọn phương cách này, tôi đưa gia đình về quê, vàuống trà râu bắp thay cho uống nước trong một năm. Khi trở lại thành phố, một bácsĩ gọi và hỏi thăm tôi có khỏe không? Tôi trả lời khỏe và nghĩ bác sĩ sẽ cườikhi tôi kể rằng tôi đã uống trà râu bắp. Bác sĩ nói chẳng có gì phải cườicả, vì râu bắp chính là nguồn mà người ta đã dùng để chế thuốc trị bệnh thận. Hìnhchụp X-quang mới cho thấy thận của tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh."

"Miracle Medicine Foods" by Rex Adams

 Kim Tuyến sưu tầm
Comments