Trang chính‎ > ‎Chào ngày mới‎ > ‎

Đậu tây chữa phù thủng gut sạn thận

NƯỚC NẤU TRÁI ĐẬU TÂY:

chữa PHÙ THŨNG, GÚT cấp tính, SẠN thận

http://ecx.images-amazon.com/images/I/41RQFSB9ZHL._SL210_.jpg

Trích: “Miracle Medicine Foods (Dược Phẩm Thần Hiệu)” by Rex Adams
Kim Tuyến chuyển ngữ

    Vào đầu thế kỷ 20, tiến sĩ Ramm , người Đức khám phá ra rằng: các vấn đề về thận và bàng quang được chữa lành vĩnh viễn nhờ uống nước nấu trái đậu tây.

        Dr. Ramm điều trị cho một bà bị chứng thủng nước sau khi mắc bệnh van tim. Không cách gì đem lại hiệu quả. Bất ngờ, một hôm bác sĩ thấy các chỗ sưng phù của bà đã hết. Bà cho biết tình cờ bà uống một ly nước nấu trái đậu tây, và bắt đầu tiểu ra ngoài một lượng lớn nước tiểu rất trong, điều này tiếp tục xảy ra mỗi lần bà thử lại. Sau 3 tuần, chứng phù thủng biến mất.

         Để chắc chắn bà tiếp tục uống nước trái đậu tây thêm vài tuần, rồi ngưng. Triệu chứng phù không bao giờ trở lại nữa. Bác sĩ Ramm thử nghiệm trên các bệnh nhân bệnh tim và các bệnh khác, họ đều đi tiểu nhiều và nước tiểu trong,  những ai bị phù thủng lâu ngày đều được khỏi trong một thời gian ngắn, và khỏi hẳn.

         Bác sĩ khám phá rằng những tắc nghẽn ở thận trong thời gian dài hoàn toàn được chữa lành với nước nấu trái đậu tây,

         (xem tiếp bài đăng...)

2.

CÂY NEEM (nim)ẤN ĐỘ

Azadirachta Indica

http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSf4CG2-V--BKEi33oGOGXyZWmpYJg-fwvppGrEswCyFrQsGgggViDy7f06Cw
cây neem cao 15 mét

         Cây Neem có một vị trí đáng quý trọng trong văn hóa Ấn Độ nhờ hiệu quả chống lại bệnh tật đã được chứng minh từ hàng nhiều thế kỷ qua. Cây neem chạm vào đời sống hàng ngày của hầu hết mọi người Ấn Độ, từ người nông dân nghèo tước nhánh neem con để làm bàn chải đánh răng, đến người giàu có hơn đi mua kem đánh răng, xà bông, và thuốc men làm từ cây neem. Vì vậy khi các nhà sản xuất ở Ấn Độ xin chính phủ chấp thuận cho một dạng thuốc mới: thuốc viên neem dùng để điều trị bệnh tiểu đường, thì chưa đầy 24 tiếng, nó đã được cấp giấy phép. Sau khoảng 4.500 năm của việc sử dụng các thành phần từ cây neem liên tục, nhân viên Cơ quan Thực phẩm và Thuốc của Ấn Độ hiển nhiên tin rằng “bất cứ thứ gì từ cây neem đều tốt cả” .

         Ở Ấn Độ, cây neem hiếm được tìm thấy mọc tự nhiên trong rừng. Thay vào đó, neem được trồng dọc theo hai bên đường và chung quanh nhà. Trong sách cổ xưa, Brihat Samhita, có ghi rằng cây neem nên được trồng gần nhà để bảo đảm sức khỏe cho những người sống chung quanh đó. Dân làng có cây neem ngay bên cạnh đã sáng tạo nhiều ứng dụng cho họ. Một thực hành phổ biến của dân làng là dùng nước nấu với lá neem để rửa vết thương. Họ để lá neem tươi dưới đệm giường và trong thùng chứa gạo để đuổi côn trùng. Họ cho con cháu ăn lá và và dùng dầu neem để chữa trị hay phòng ngừa nhiều loại bệnh khác nhau kể cả giun sán trong ruột, sốt rét, viêm não, viêm màng não. Lá neem giã nhuyễn dùng để đắp chữa trị ghẻ, nấm ngoài da, bệnh đậu mùa, và chấy ở đầu. Người lớn ăn lá neem để chế ngự bệnh tiểu đường, động kinh, viêm loét, nhức đầu và cảm sốt ...

(xem tiếp bài đăng...)

Kính chúc an vui trong phục vụ bệnh nhân nghèo.
TVCL


Skype:  giadinhdaudua
Comments